In bạt phương tiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Posted on Dịch vụ in 207 lượt xem

In bạt được ứng dụng nhiều trong đời sống với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống chúng ta như bảo vệ, che chở hay trang trí. Chúng ta có thể bắt gặp bạt ở khắp mọi nơi, mọi nẻo đường, các sự kiện, khắp mọi ngóc ngách chúng ta đi qua.In phông bạt giá rẻ Hà Nội được nhiều người sử dụng trong nhiều những vấn đề khác nhau.

 Đặc biệt, ngày nay in bat gia re phục vụ cho mục đích con người rất nhiều.  Ví dụ như in phông bạt quảng cáo cho các doanh nghiệp. Hay in bạt quảng quảng cáo Hà Nội sử dụng trên những sự kiện, event với mục đích tuyên truyền. Có rất nhiều những cách sử dụng khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bạt và in bạt giá rẻ Hà Nội dành cho quảng cáo trong bài viết sau nhé!

1. Cái nhìn tổng quan và khái niệm về bạt.

Bạt là sản phẩm có vải dày, cứng, thô, thường dùng để che nắng che mưa.

Bạt dùng để che nắng, che mưa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp tấm bạt che mưa vô cùng xinh xắn ở bất cứ nơi đâu. Bạt trở nên phổ biến vì lợi ích của bạt rất lớn.

Bạt che nắng mưa: có cấu tạo đơn giản, có kích thước đo phù hợp với mục đích sử dụng. Nó được gắn với một ống cuộn làm bằng nhôm. Với thiết kế đơn giản, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng, thu dọn khi không cần che nắng, mưa, bụi bẩn một cách nhanh chóng. Ngoài tác dụng như trên, bạt còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe những người xung quanh.

Bạt với mục đích dành cho tiệc, quảng cáo: Bạt được dùng với mục đích trang trí. Thường được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật, có thể treo lên, dùng làm background cho các chương trình, đám cưới, mà không cần phải trang trí thủ công như ngày trước.

In bạt được dùng cho mục đích quảng cáo
In bạt được dùng cho mục đích quảng cáo

Với các mục đích sử dụng bạt khác nhau, đi đôi với vai trò, tác dụng của bạt cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về vai trò, tác dụng cụ thể đối với từng loại bạt ở mục sau nhé!

2. Vai trò, tác dụng của bạt mang lại đối với cuộc sống

Như tìm hiểu trên về khái niệm bạt là gì? Chúng ta biết được công dụng của bạt chủ yếu là che nắng che mưa cho con người. Ngoài ra, bạt còn dùng cho mục đích trong trí trong các bữa tiệc như đám cưới, băng rôn ca nhạc,… Do đó, bạt có nhiều tác dụng khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vai trò, tác dụng của bạt:

Bạt che nắng, che mưa

Bên cạnh lợi ích về sức khỏe, bạt che nắng che mưa còn giúp các gia đình tiết kiệm một khoản chi tiêu, giúp không gian gia đình trở nên thoáng mát hơn, giảm chi phí máy điều hòa, quạt điện.

Ngoài những lợi ích trên, với thiết kế hiện đại, bạt che nắng che mưa còn tạo tính thẩm mỹ cao, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Tùy theo sở thích thiết kế của bạn mà bạn có thể in bạt theo yêu cầu, mang đến cho ngôi nhà bạn những điều đặc biệt nhất.

Ngoài ra, hệ thống bạt tự cuốn hay xếp không những làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn tiện lợi sử dụng khi có thể xếp hay cuốn lại rất gọn gàng, mang lại tính thẩm mĩ cao cho nhà của bạn

Hơn nữa, bạn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng mình thông qua những tấm bạt này. Tuy nhiên sẽ phải tốn thêm chi phí thiết kế, in bạt. Khi kéo xuống, người đi đường có thể thấy được hình ảnh được in phông bạt, vậy ngoài mục đích che nắng, che mưa, chúng ta in bạt quảng cáo có thể sử dụng bạt để quảng cáo sản phẩm.

Bạt phục vụ cho các sự kiện

Ngoài in bạt che nắng, che mưa, còn có in bạt khổ lớn phục vụ cho in background các sự kiện như đám cưới, tiệc thôi nôi, các chương trình giới thiệu sản phẩm,…

Những tấm bạt này được thiết kế tỉ mỹ, in ấn chất lượng. In phông bạt dùng cho các mục đích sự kiện khá phổ biến hiện nay khi các. Nội dung hình ảnh với màu sắc sắc nét, người đến tham dự sự kiện có thể chụp hình, ngoài ra còn tạo điểm nhấn cho bữa tiệc. Nếu bạn là chủ sự kiện hoặc buổi tiệc thì hãy đầu tư kỹ vào backdrop của mình. Khách mời có sở thích chụp hình trước phông nền lễ cưới trước khi ra về.

Phông bạt đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ với người tham gia
Phông bạt đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ với người tham gia

Nếu background đẹp thì khách mời không có lý do gì không ghé lại chụp hình. Để làm sân khấu rực rỡ hơn, bạn nên trang trí xung quanh chúng bong bóng, đèn hoặc hoa. Các sự kiện quảng cáo việc in bạt cũng quan trọng không kém khi đây là phương thức marketing hiệu quả cho các sản phẩm mới.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện hoặc chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. In phông giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí.

Phông bạt được sử dụng rất nhiều trong sự kiện truyền thông
Phông bạt được sử dụng rất nhiều trong sự kiện truyền thông

Trong lĩnh vực cưới hỏi thì đây là vật không thể thiếu. Background đám cưới thường có nền sáng, đem lại sự tươi vui cho bữa việc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng  thích hợp làm màu nền.

3. Các loại sản phẩm về in bạt

Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm về in bạt, chúng tôi sẽ nêu ra một số hình thức in bạt thường gặp để bạn có thể tham khảo:

In bạt khổ lớn

Hiện nay, nhờ máy móc tiên tiến, hiện việc in bạt khổ lớn trở nên dễ dàng, in bat được in với nhiều hình thức khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để đặt in bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hình thức khổ dọc: Nếu bạn chọn hình thức in bạt khổ dọc, kích thước của bạt được chia như sau: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm… Đây là loại bạt này thường được sử dụng để treo trên các tuyến đường, nó rất thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Đối với hình thức khổ ngang rộng, bạt thường có kích thước 100 x 500 cm, 200 x 600 cm, 300 x 800 cm… Loại bạt này thường được các công ty, doanh nghiệp chọn làm hình thức quảng cáo marketing.

In bạt quảng cáo

In bạt quảng cáo ngoài trời được khách hàng biết đến như một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả quảng bá khi sử dụng. Bạt được thiết kế in ấn tượng đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và mang đến hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

In phông bạt giá rẻ

Dịch vụ in bạt giá rẻ in lên bạt với chất liệu hiflex giá rẻ với nhiều hình thức khổ theo yêu cầu. Về điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng.

4. Tổng quan về quy trình in bạt

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một quá trình in bạt cơ bản, dành cho in phông bạt quảng cáo

Thiết kế, đồ họa

Đầu tiên, bạn cần biết về các phần mềm đồ họa cơ bản (corelDraw, illustrator, photoshop) để thiết kế phông bạt. lưu ý đến bố cục, font chữ, kích thước, màu sắc, mẫu mã cho phông bạt của mình, phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu bạn không biết về thiết kế thì đây chính là khó khăn lớn nhất của bạn, bởi vì tất cả đều làm theo trí nhớ tưởng tượng, chủ đề cũng như những yếu tố liên quan đến mục đích sử dụng mà không có bất kỳ mẫu hình hoàn chỉnh nào. Sau khi đã chọn lựa theo ý thích, bạn có thể bắt tay vào thiết kế, sắp đặt các chi tiết một cách cụ thể.

Cơ khí

Ngoài về thiết kế đồ họa, bạn còn cần là một người am hiểu về cơ khí, về máy móc khi thực hiện in bạt, điều đó đòi hỏi một người có chuyên môn cao. Do in bạt có khung xương bằng sắt, được hàn liên kết lại với nhau tạo thành bộ khung hoàn chỉnh của phông bạt. Người am hiểu sẽ thực hiện nhanh hơn, tốt hơn, tránh các lỗi không hay xảy ra.

Quy trình in bạt được thể hiện rất cụ thể
Quy trình in bạt được thể hiện rất cụ thể

Vật liệu chính của phông bạt

Có rất nhiều chất liệu để làm bạt nhưng chủ yếu in bạt bằng chất liệu hiflex. Đầu tiên, bạn mang bản thiết kế ra cửa hàng in bạt gần nhất để làm bạt in. Sau khi đã có bạt in, bạn tiến hành căng bạt.

Nếu bản muốn làm biển bạt hộp, bạn nên căng bốn góc của biển quảng cáo trước, sau đó là đến căng ở giữa của 4 cạnh khung sắt và lần lượt căng hết các vị trí còn lại, cứ cách 20cm lại bắt 1 con vít tự khoan ở đấy. Sau khi căng bạt hiflex chúng ta sẽ bo viền nhôm vào xung quanh biển quảng cáo.

5. Tại sao phải in bạt tại inhanoi

Bạn đang tìm một địa chỉ in bạt uy tín tại Hà Nội đáp ứng các nhu cầu của bạn như:

  • In bạt giá rẻ tại Hà Nội ( in bat gia re, in bạt giá rẻ Hà Nội)
  • In bạt quảng cáo giá rẻ ( in phông bạt quảng cáo)
  • In phông bạt lấy ngay
  • In bạt hiflex giá rẻ tại hà nội
  • In bạt Hà Nội
  • In bạt quảng cáo Hà Nội

Bạn hãy yên tâm khi đến với in bạt tại inhanoi bạn sẽ hoàn toàn vừa ý khi chúng tôi:

  • Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được in bạt với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.
Phông bạt có khắp mọi nơi và phục vụ cho mục đích quảng cáo
Phông bạt có khắp mọi nơi và phục vụ cho mục đích quảng cáo
  • Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của bạn.
  • Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Về giá in bạt, bạn không phải lo lắng, khi đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá in phông bạt cho bạn hợp lý, tư vấn chất liệu và phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in phông bạt giá rẻ tại Hà Nội, bạn không khỏi lo lắng.

Đặc biệt, đối với giá in bạt quảng cáo, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy với bạn về chất lượng ( từ hình ảnh đến chất liệu đến sự sắc nét) cũng như giá in phông bạt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu in bạt nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *