Những điều cơ bản nhất bạn cần biết về dịch vụ in card nhựa

Ngày đăng Kinh nghiệm 119 lượt xem

Hiện nay, in card nhựa, thẻ nhựa là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn thì dịch vụ này đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bắt gặp nhiều cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ in thẻ nhựa pvc. Bạn có biết tại sao thẻ nhựa và dịch vụ in ấn thẻ nhựa lại được quan tâm như vậy không?

In card nhựa - dịch vụ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
In card nhựa – dịch vụ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Để có được những sản phẩm thật tốt thì trước khi in, khách hàng đều tìm hiểu rất nhiều vấn đề. Và một trong những câu hỏi mà chúng ta thường xuyên bắt gặp là: card nhựa là gì, nó có ưu điểm gì, có các loại card nhựa nào đang được sử dụng phổ biến? Hay là làm card nhựa giá bao nhiêu, nên in thẻ nhựa giá rẻ ở đâu?… Bạn đã có đáp án chính xác cho những câu hỏi trên chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của inhanoi.net để được giải đáp nhé! Chúng tôi tin rằng, những thông tin dưới đây hoàn toàn hữu ích với bạn.

In card nhựa là gì?

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp những chiếc card nhựa nhỏ nhắn ở khắp mọi nơi. Bạn có thể sẽ thấy nó ở bất kỳ một chỗ nào đó hay bất kỳ một lĩnh vực nào đó. Và việc sử dụng thẻ nhựa ngày càng có xu hướng tăng lên. Chính vì thế, dịch vụ in card nhựa càng ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm. Nhất là tại các doanh nghiệp lớn thì việc in card nhua là không thể thiếu. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được card nhựa là gì hay in thẻ nhựa là gì?

In thẻ nhựa là một trong những dịch vụ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi áp dụng dịch vụ này, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc thẻ được làm từ chất liệu nhựa. Kích thước của thẻ nhựa sẽ được làm theo yêu cầu mà khách đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết đến chiếc thẻ đa năng này với nhiều cái tên như: card nhựa, thẻ nhựa, thẻ nhựa pvc,…

Card nhựa đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống
Card nhựa đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống

Đặc biệt, card nhựa được làm ra với nhiều mục đích khác nhau, sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nó cũng được nhiều đối tượng ưa dùng: học sinh, sinh viên, doanh nhân, khách hàng, hay cả một tổ chức,… Vì vậy, bạn hãy đến với inhanoi.net và tìm cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhất nhé!

Tại sao dịch vụ in card nhựa lại được nhiều cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm?

Không phải tự nhiên mà những chiếc thẻ nhựa nhỏ nhắn lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn thì đây là một dịch vụ không thể thiếu. Vậy rốt cuộc, in card nhựa có ưu điểm gì mà nó lại được sử dụng phổ biến thế? Hãy tiếp tục đi tìm hiểu cùng in Hà Nội để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Dưới đây là một số lợi ích mà thẻ nhựa đem lại:

  • Cung cấp thông tin: Như bạn đã biết, mỗi một chiếc card nhựa được làm ra đều có nội dung khác nhau. Ví dụ như đối với danh thiếp, bạn sẽ biết được tên tuổi, chức vụ, tên công ty của người sở hữu nó.
  • Quảng cáo thương hiệu: Đây cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn thẻ nhựa. Với những chiếc thẻ nhựa đẹp, doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, hình ảnh của thương hiệu sẽ dễ dàng được khách hàng nhận ra.
  • Dễ dàng bảo quản: Trước kia, khi thẻ nhựa chưa phổ biến, mọi người thường sử dụng thẻ làm bằng giấy. Và để chống nước, họ đã sử dụng công nghệ ép plastic. Thế nhưng, thẻ vẫn có thể bị nhàu, nát và dần dần bong lớp nilon bên ngoài. Hiện nay, những chiếc card nhựa đã giải quyết triệt để vấn đề này.
Thẻ nhựa có khả năng chống thấm nước và độ bền cao
Thẻ nhựa có khả năng chống thấm nước và độ bền cao

Vậy bạn có biết, hiện nay, các loại thẻ nhựa nào đang được sử dụng nhiều nhất không? Hãy tiếp tục đi tìm hiểu cùng in Hà Nội nhé!

Các loại thẻ nhựa đang được yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn đã từng biết đến thẻ nhựa thì chắc hẳn bạn sẽ biết nó chính là chiếc thẻ đa năng. Tại sao lại nói như vậy? Câu trả lời nằm ngay ở sự đa dạng, phong phú về nội dung, kiểu dáng của card nhựa. Để phân loại card nhựa, bạn có thể dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố được sử dụng nhiều nhất chính là mục đích sử dụng.

Từ mục đích, nội dung của mỗi chiếc thẻ mà người ta có thể phân nó thành rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt, chúng có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, nhiều sự kiện khác nhau. Khi đi sâu tìm hiểu vấn đề này, bạn sẽ biết đến vô số loại card nhựa. Và dưới đây là một số mẫu đang được nhiều người sử dụng nhất.

Chứng minh thư

Nói đến chứng minh thư thì chắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến nó. Đây là một chiếc thẻ mà hầu như ai trên 18 tuổi đều sở hữu nó. Chiếc thẻ này dùng để xác nhận thân phận của một người nào đó. Trước Đây, chứng minh thư thường được ép dẻo, ép plastic. Thế nhưng, vào những năm gần đây, chúng đã được thay thế bằng card nhựa. Và vì sự thay thế này đã được rất nhiều người hưởng ứng.

Thẻ học sinh, sinh viên

Đối với các trường học, đại học thì dịch vụ in card nhựa được sử dụng rất phổ biến. Những chiếc thẻ này sẽ giúp nhà trường quản lý được học sinh của mình. Nhận diện được học sinh, sinh viên trường nào, lớp nào. Và hiện nay, tất cả các trường đều làm card nhựa cho tất cả các em.

Thẻ nhân viên

Loại card nhựa này được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Nó cũng có mục đích gần giống với thẻ sinh viên trong việc quản lý. Khác ở điểm là thẻ nhân viên thường có mã riêng của mỗi người. Và nó sẽ giúp nhân viên quét mã để vào nơi làm việc hay điểm danh.

Danh thiếp

Khi nhắc đến danh thiếp, bạn sẽ biết loại bằng giấy và loại làm bằng nhựa. Trong đó, danh thiếp nhựa luôn được mọi người ưu tiên sử dụng vì độ bền của nó. Với loại card nhựa này, bạn có thể dễ dàng gây được sự chú ý đến khách hàng. Hơn nữa, nó cũng đem lại tính chuyên nghiệp cao cho bạn hay công ty của bạn.

In card nhựa ưu đãi

Thẻ ưu đãi  hay thẻ nhựa giảm giá là cái mà khách hàng nào cũng muốn được sở hữu. Với những chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được giảm giá hay tặng quà. Nó sẽ giúp mọi người thoải mái mua sắm, shopping mà không lo vấn đề giá cả. Hơn nữa, việc in card giảm giá cũng giúp các doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng.

Card nhựa có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
Card nhựa có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp rất nhiều loại thẻ nhựa khác. Chẳng hành như: thẻ tích điểm, thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ ngân hàng,… Nếu bạn có nhu cầu với bất kỳ loại card nhựa nào đó, hãy liên hệ với inhanoi.net. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần thiết.

Báo giá in card nhựa

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa. Đặc biệt, mỗi công ty in ấn card nhựa lại có một bảng giá in khác nhau. Để đưa ra bảng giá cho khách hàng, họ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố dưới đây là cơ bản nhất:

Loại hình in ấn

Khi đến với in Hà Nội, bạn sẽ biết 3 loại hình đang được sử dụng rất phổ biến. Đó là in đặt lâu, mua sẵn và lấy ngay. Và hiện nay, hầu như địa chỉ nào cũng cung cấp 3 loại hình này. Đặc điểm của chúng được biểu hiện như sau:

  • In offset giá rẻ: Trong 3 loại hình in card thì đây là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi sử dụng in đặt lâu, thời gian bạn nhận hàng trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Và đặc biệt, nó cũng là loại hình có mức giá phù hợp với nhiều khách hàng nhất.
  • Mua phôi card sẵn: Với loại hình này, bạn sẽ sử dụng luôn sản phẩm của công ty in ấn mà không có yêu cầu về thiết kế. Vì vậy, nó phù hợp với những người chưa có mẫu thiết kế riêng cho mình.
  • In card visit lấy ngay: Là loại hình mà bạn có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày đặt hàng. Thế nhưng, giá thành của nó sẽ đắt hơn một chút. Vì vậy, khách hàng hay tìm đến in lấy ngay khi đang cần gấp.

Đó là những đặc điểm cơ bản nhất của 3 loại hình này. Bạn hãy dưa vào đây để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Kích thước thẻ

Chắc hẳn bạn cũng biết, kích thước của thẻ đa số sẽ được làm theo nhu cầu của khách hàng. Loại có kích thước bé sẽ có giá thành thấp hiện kích thước to một chút. Vì to hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Tuy nhiên, nếu thẻ vps kích thước nhỏ mà mẫu thiết kế cầu kỳ thì sẽ có giá thành cao đó nhé!

Công nghệ in ấn

Trên thị trường hiện nay, để in được thẻ nhựa, người ta có thể sử dụng rất nhiều loại công nghệ in ấn khác nhau. Và dĩ nhiên, mỗi loại này cũng có một mức phí riêng. Vì vậy, khi muốn in thẻ nhựa giá rẻ, công nghệ in là điều bạn không thể bỏ qua. Và hiện nay, tại in Hà Nội, công nghệ in offset đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Offset - công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay
Offset – công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay

Ngoài 3 yếu tố cơ bản trên, còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc báo giá in card. Chẳng hành như: công suất làm việc, chất liệu sử dụng, mẫu thiết kế, địa chỉ in,… Để có một bảng giá phù hợp nhất cho mình, bạn hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố trên nhé!

Đó là toàn bộ thông tin cực kỳ hữu ích về bảng giá in card nhựa mà bạn cần biết. Chúng tôi tin rằng, qua bài viết của inhanoi.net, bạn sẽ tự tin đến với dịch vụ này. Hơn nữa, việc sở hữu những chiếc thẻ nhựa chất lượng cao, giá rẻ là điều khá dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ in card nhựa Hà Nội ở đâu thì hãy đến với inhanoi.net nhé! Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng mà giá thành cực kỳ hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *