In card visit giấy mỹ thuật và những điều cần biết

Chất liệu in card visit ngày càng trở nên đa dạng hơn theo thời gian. Tuy nhiên dường như gần đây các mẫu card visit đẹp bằng giấy mỹ thuật đang tạo nên sự khác biệt. Theo đó rất đông cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn in card visit giấy mỹ thuật. Vậy cụ thể in ấn card visit giấy mỹ thuật là gì? Vì sao chất liệu giấy mỹ thuật được ưa chuộng đến thế? Đặc biệt giá in và đơn vị nào in ấn uy tín hiện nay,…Tất cả bạn có thể cùng inhanoi.net khám phá qua cẩm nang những điều cần biết sau đây.

In card visit giấy mỹ thuật là gì?

In card visit giấy mỹ thuật là thuật ngữ không mấy xa lạ với ngành in ấn. Thế nhưng với những người lần đầu nghe thì có lẽ không khỏi băn khoăn về bản chất của thuật ngữ.

Mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp
Mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp

Vậy cụ thể in ấn card visit giấy mỹ thuật là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu đây là một lựa chọn trong chất liệu in ấn card visit. Chính xác hơn các ấn phẩm Name card sẽ được in từ chất liệu giấy mỹ thuật.

Theo đó thông thường card visit giấy mỹ thuật sẽ có độ dày từ 200gms – 300gms. Hoặc nhiều trường hợp bạn có thể yêu cầu dày hơn nếu muốn. Đơn vị in ấn sẽ tăng độ dày name card bằng cách bồi hai lớp giấy mỹ thuật với nhau.

Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu đơn giản card visit giấy mỹ thuật cũng là ấn phẩm name card như thường lệ. Nghĩa là name card được in ấn với những nội dung thông tin giới thiệu về chủ sở hữu. Chẳng hạn như họ tên, chức vụ, số điện thoại,… Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là ở chất liệu in card visit. Thay vì sử dụng giấy thông thường thì card visit giấy mỹ thuật là loại card cao cấp. Loại giấy mỹ thuật giúp mang đến sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng người xem.

In card visit giấy mỹ thuật có ưu điểm gì?

In card visit giấy mỹ thuật trở thành xu hướng thịnh hành được xem là điều không quá ngạc nhiên. Đơn giản bởi so với nhiều chất liệu khác thì giấy mỹ thuật nổi bật với nhiều ưu điểm. Đặc biệt có nhiều nhận xét cho rằng in card visit giấy mỹ thuật là sự lựa chọn thông minh của cá nhân, doanh nghiệp. Vậy thực tế những điểm nhấn đáng công nhận khi in name card giấy mỹ thuật là gì?

In card visit giấy mỹ thuật có ưu điểm gì?

In card visit giấy mỹ thuật trở thành xu hướng thịnh hành được xem là điều không quá ngạc nhiên. Đơn giản bởi so với nhiều chất liệu khác thì giấy mỹ thuật nổi bật với nhiều ưu điểm. Đặc biệt có nhiều nhận xét cho rằng in card visit giấy mỹ thuật là sự lựa chọn thông minh của cá nhân, doanh nghiệp. Vậy thực tế những điểm nhấn đáng công nhận khi in name card giấy mỹ thuật là gì?

Đa dạng về lựa chọn màu sắc, chủng loại

Vì sao làm card visit giấy mỹ thuật được ưa chuộng? Lý do đầu tiên xuất phát từ sự đa dạng chủng loại của giấy mỹ thuật. Theo đó tính cho đến thời điểm hiện tại giấy mỹ thuật có không ít loại khác nhau. Đặc biệt mỗi một loại lại nổi bật với những ưu điểm riêng. Vì thế khi in name card giấy mỹ thuật bạn sẽ có thể tự do lựa chọn loại ưng ý nhất.

In card visit giấy thẩm mỹ đẹp sang trọng
In card visit giấy thẩm mỹ đẹp sang trọng

Chẳng hạn có thể kể đến một số loại giấy mỹ thuật thường được ưu tiên khi in card visit như:

 • Giấy mỹ thuật Notturno
 • Giấy mỹ thuật Stardream
 • Giấy mỹ thuật Monnalisa
 • Giấy mỹ thuật Safari…

Chưa hết in ấn card visit giấy mỹ thuật còn trở thành xu hướng nhờ sự đa dạng trong màu sắc. Khi in sẽ không cần thực hiện thao tác in phủ màu lên giấy. Thay vào đó bạn chỉ cần chọn màu tùy ý từ đơn sắc đến da sắc để có được mẫu card visit đẹp.

Quan trọng nhất các loại giấy mỹ thuật đều được đánh giá rất cao ở tính bám mực in. Nhờ đó ấn phẩm sau khi in ấn màu sắc nổi bật. Các thông điệp hình ảnh được truyền tải rõ ràng. Không có xảy ra trường hợp mực in nhòe, lem xấu.

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm nổi bật thứ 2 khi in card visit giấy mỹ thuật nằm ở vẻ đẹp của ấn phẩm. Theo đó nhờ sự đa dạng về chủng loại mà bạn sẽ có những mẫu card visit khác nhau.  Đặc biệt giấy mỹ thuật thuộc loại giấy cao cấp. Vì thế ấn phẩm name card sau khi in rất sang trọng và đẹp mắt.

Bạn có thể tùy chọn mẫu giấy mỹ thuật để có tấm card visit đẹp nhất. Chẳng hạn như:

 • In ấn card visit giấy mỹ thuật ánh kim
 • In card visit giấy mỹ thuật có vân đẹp
 • In ấn card visit giấy mỹ thuật thơm
 • In ấn card visit giấy mỹ thuật bóng,…

Ngoài ra hiện nay công nghệ in card visit bằng giấy mỹ thuật rất phát triển. Bạn có thể yêu cầu dập nổi hay phủ UV định hình,…Từ đó sở hữu mẫu card visit đẹp miễn chê.

Những hạn chế khi in ấn card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật nổi bật với nhiều ưu điểm. Hơn hết với thời đại hiện nay thì việc chọn in giấy mỹ thuật càng cho thấy giá trị khi giúp ghi dấu ấn với khách hàng. Theo đó mẫu card visit đẹp sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp.

In ấn card visit giấy thẩm mỹ giá cao
In ấn card visit giấy thẩm mỹ giá cao

Tuy nhiên đi kèm với ưu điểm thì việc in ấn card visit giấy mỹ thuật cũng tồn tại hạn chế. Trong đó vấn đề giá cả chính là mối quan tâm lớn nhất. Đơn giản bởi vì giấy mỹ thuật cao cấp thường được báo giá cao. Nếu so với giấy Couche, Crystal, Bristol thì in giấy mỹ thuật giá đắt hơn nhiều. Vì thế nếu bạn thiếu chi phí thì nên cân nhắc trước khi chọn chất liệu giấy mỹ thuật. 

Giá in card visit bằng giấy mỹ thuật bao nhiêu hiện nay?

In ấn card visit giấy mỹ thuật tồn tải cả những ưu nhược điểm. Tuy nhiên cho đến nay lựa chọn này vẫn là cách hoàn hảo giúp cá nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Đặc biệt nếu bạn làm những công việc chức cao thì nên chọn in bằng giấy mỹ thuật. Như thế nó sẽ giúp bạn sở hữu mẫu card visit đẹp, sang trọng.

Vậy cụ thể hiện tại để in ấn card visit giấy mỹ thuật bạn cần bỏ ra chi phí bao nhiêu? Về cơ bản đáp án của câu hỏi này rất đa dạng, phong phú. Bạn chỉ cần gõ keyword tìm kiếm là sẽ có rất nhiều con số xuất hiện. Theo đó giá in card visit giấy mỹ thuật phụ thuộc rất nhiều yếu tố? Chẳng hạn như:

 • Bạn chọn loại giấy mỹ thuật nào để in card visit?
 • Bạn lựa chọn màu sắc in ấn nào cho name card?
 • Bạn có chọn in card visit ở đâu? Địa chỉ nhà in cụ thể nào? 
 • Bạn chọn in card visit bằng giấy mỹ thuật kích thước bao nhiêu?
 • Bạn chọn in card với độ dày như thế nào?
 • Bạn chọn in card visit có nội dung, thiết kế ra sao?
 • Bạn chọn công nghệ nào in card visit?
 • Bạn lựa chọn hình thức in card visit nào? In theo mẫu sẵn, in nhanh hay đặt lâu?
 • Bạn in card visit có kèm dịch vụ thiết kế không?
 • Bạn in card visit số lượng bao nhiêu?,…

Nói chung tùy vào sự lựa chọn cụ thể của bạn mà giá in sẽ khác nhau. Đặc biệt nếu bạn muốn nhận được bảng giá tốt thì có thể lựa chọn thời điểm in thích hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in card visit giấy mỹ thuật uy tín

Giá trị của việc in card visit giấy thẩm mỹ đã được chứng minh qua thực tế. Trong đó điển hình nhất là sức nóng của dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Vì thế nếu bạn có ý định in ấn thì điều đó hoàn toàn dễ hiểu.

In ấn card visit tại địa chỉ nổi tiếng
In ấn card visit tại địa chỉ nổi tiếng

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng hiện tại để in name card giấy mỹ thuật không khó. Dù bạn muốn in card visit Hà Nội hay bất cứ đâu đều chỉ cần một vài phút tìm kiếm địa chỉ. Thế nhưng chú ý bạn hãy luôn xác định chính xác ở đâu in uy tín chất lượng. Có như thế thì bạn mới có được mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp chuẩn thông tin.

Mẫu card visit ép kim (ép nhũ) vàng cao cấp nhất hiện nay

Vậy câu hỏi đặt ra địa chỉ nào in ấn card visit giấy thẩm mỹ uy tín hiện nay? Đáp án bạn có thể tìm được khi dựa vào địa chỉ tham khảo như:

 • Đơn vị in card visit lâu năm
 • Đơn vị in card visit có thương hiệu nổi tiếng
 • Đơn vị in card visit được giới thiệu
 • Đơn vị in card visit được cộng đồng khách hàng đánh giá cao,…

Đặc biệt bạn đừng quên tìm hiểu cẩn thận những thông tin về đơn vị in card visit. Nếu được bạn hãy đến trực tiếp đơn vị in thay vì đặt online cho lần đầu in. Đồng thời cùng với đó bạn hãy cẩn thận với các địa chỉ in giá rẻ.

Công ty in Hà Nội – Địa chỉ in card visit giấy mỹ thuật uy tín hàng đầu

Tìm kiếm đơn vị in ấn card visit giấy mỹ thuật uy tín không dễ. Nhất là vào thời buổi hiện nay thì nếu bạn lần đầu tìm in thì chắc hẳn sẽ gặp những khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bạn ghi nhớ những kinh nghiệm trên thì sẽ giải quyết được vấn đề nan giải ấy.

Điều quan trọng bạn chỉ cần nhớ là dành thời gian tìm hiểu. Kết hợp kinh nghiệm được chia sẻ để biến quá trình tìm đơn vị in card visit trở nên dễ dàng.

Tin tưởng và chọn in card visit giấy mỹ thuật tại inhanoi.net
Tin tưởng và chọn in card visit giấy mỹ thuật tại inhanoi.net

Ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì chỉ cần chọn công ty in Hà Nội. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về ứng dụng công nghệ in tiên tiến. Đặc biệt cùng với đó chúng tôi cũng có nhiều năm in ấn trên thị trường. Vì thế chắc hẳn bạn có thể yên tâm về chất lượng in card visit.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn mẫu card visit in đẹp như ý. Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn ý tưởng thiết kế card visit chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Hoặc nếu bạn muốn thuê kèm dịch vụ thiết kế tại công ty đều hoàn toàn được. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Chưa hết khi đến với Công ty in Hà Nội bạn còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Chẳng hạn như:

 • Thời gian phản hồi nhanh
 • Luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng thiết kế, in card visit
 • Thời gian in ấn đảm bảo đúng hợp đồng
 • Bảng báo giá in hấp dẫn,…

Tiểu kết

In card visit giấy mỹ thuật xứng tầm là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu in mẫu card visit mỹ thuật cao thì đây là gợi ý hoàn hảo. Chắc hẳn những tấm card visit giấy mỹ thuật sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của đối tác, khách hàng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng nếu có ý định in thì hãy lựa chọn đơn vị in uy tín. Trong đó đơn giản chỉ cần bạn chọn công ty in Hà Nội là sẽ có được sự hài lòng cao.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ công ty in Hà Nội chúng tôi theo các cách sau:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *