In card visit và những nét cơ bản bạn nên biết

Posted on Dịch vụ in 417 lượt xem

In card visit vốn là một hoạt động in ấn được phục vụ chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp từ lâu. Tuy nhiên hiện nay, in card visit còn được dùng cho cả những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Đó là lý do các hoạt động in card visit giá rẻ Hà Nội đang rất được quan tâm. Vậy bạn có hiểu biết bao nhiêu về lĩnh vực in ấn này

Bảng giá in card visit giấy Couches 300 cán nilon mờ 2 mặt
Bảng giá in card visit giấy mỹ thuật cao cấp
Bảng giá giấy mỹ thuật ép kim cao cấp
Bảng giá giấy nhựa siêu bền

Card Visit là gì?

Chúng ta đều đã từng ít nhất một lần nghe đến từ card visit trong đời sống hoặc trên các bộ phim truyền hình. Với nhiều người không biết tiếng anh, họ sẽ không biết  card visit nghĩa là gì. Tuy nhiên họ hiểu được đây là một cách thức trao đổi thông tin giữa những người làm ăn với nhau. Vậy bạn có biết dịch vụ làm name card là gì hay không?

Card Visit là gì?
Card Visit là gì?

In card visit thực chất là in danh thiếp. Đây là một dạng thẻ được in từ giấy cứng hoặc nhựa, có các thông tin cơ bản và cách chức liên hệ của người sở hữu. Đây là một cách thức giao tiếp thường được sử dụng trong giới làm ăn. Đối với những người kinh doanh, danh thiệp là thứ không thể thiễ, góp phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác.

Tuy nhiên hiện nay, làm card visit không chỉ dành cho những người làm ở doanh nghiệp, công ty, … Nhiều người bắt đầu lựa chọn in card như một cách xây dựng thương hiệu, tiếp cận gần hơn với mọi người. Chẳng hạn như tại các shop thời trang, phụ kiện, cửa hàng, … đều in card visit như một cách giữ liên lạc với khách hàng.

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, không khó hiểu khi in card visit Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Vậy hiện nay, card visit đem lại tác dụng gì liệu bạn có biết?

Card visit đem lại tác dụng gì?

In card visit ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Với chức năng chính là lưu những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với đối tác.

Card visit đem lại tác dụng gì?
Card visit đem lại tác dụng gì?

Trong một cuộc nói chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một chiếc danh thiếp đầy đủ, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên card có thể ghi các thông tin như:

 • Họ tên – Số điện thoại
 • Chức danh – Thuộc công ty nào – Địa chỉ công ty
 • Email, cách thức liên lạc

Như vậy khách hàng vừa có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin, vừa thấy được sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện của bạn. Vậy những lợi ích mà các danh thiếp đem lại cho chúng ta là gì bạn có biết?

Xây dựng uy tín

Việc in name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng danh thiếp không chỉ tiết kiệm được thời gian của 2 bên mà đối tác còn dễ dàng ghi nhớ và giữ được thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với bạn hơn.

Giúp việc liên hệ trở nên dễ dàng hơn

Trong những cuộc gặp mặt, việc giới thiệu các thông tin sẽ rất dài dòng. Đối phương cũng rất khó có thể ghi nhớ được tất cả các thông tin liên hệ. Vì vậy việc in name on card  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên danh thiếp, bạn không cần tốn thời gian ghi vào giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên card. Với những người chuyên nghiệp, đây là cách giải quyết mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

Tăng hiệu quả giao dịch

Có vẻ khó tin, nhưng một chiếc danh thiếp nhỏ cũng có thể cải thiện được hoạt động giao dịch rất đáng nể đấy. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng công ty dựa qua card visit. Một chiếc danh thiếp được thiết kế logic, có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, gây được ấn tượng mạnh sẽ dễ chiếm được cảm tình và lòng tin của họ. Vậy nên nhờ đó, khả năng thành công của giao dịch là rất lớn đấy!

In card visit giúp tăng hiệu quả giao dịch cho doanh nghiệp
In card visit giúp tăng hiệu quả giao dịch cho doanh nghiệp

Không chỉ vậy, với việc in card visit, bạn có thể một phần khẳng định được hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến thương hiệu của bạn thông qua những thông tin nằm gọn trên các card.

Với những lợi ích trên, các dịch vụ in nhanh name card đang rất được quan tâm. Vậy bạn có biết những loại danh thiếp nào đang được nhiều người lựa chọn hiện nay hay không?

Có những loại card visit nào đang được ưa chuộng hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ khách hàng, hiện có rất nhiều dịch vụ làm card visit giá rẻ hấp dẫn. Những dịch vụ này có đầy đủ các kiểu mẫu khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu làm card đang được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo:

Có những loại card visit nào đang được ưa chuộng hiện nay
Có những loại card visit nào đang được ưa chuộng hiện nay

Phân loại theo chất liệu

Khi tìm dịch vụ in danh thiếp Hà Nội, bạn sẽ thấy danh thiếp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của từng người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 • In giấy mỹ thuật:
 • In giấy Kraft
  In nhựa trong suốt:
 • In giấy ốp
 • In giấy couches, …

Phân loại theo kích thước

Tại các dịch vụ in name card Hà Nội, kích thường danh thiếp được thiết kế khá nhỏ nhắn, vừa vặn nằm trong lòng bàn tay. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình, thuận tiện trong công việc hay các buổi gặp mặt đối tác. Hiện có 2 loại kích thước được dùng để in card visit nhiều nhất là:

 • Khổ rộng 54m – khổ dài 90mm
 • Khổ rộng 50mm – Khổ dài 90mm

Quá trình in card visit diễn ra như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí, có nhiều người tìm đến các dịch vụ in name card giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi in giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Khi tìm đến các xưởng in name card giá rẻ, bạn cần phải nắm rõ quy trình họ sản xuất và yêu cầu xem bản in thử.

Để bạn có cái nhìn sâu hơn về quá trình in card visit, dưới đây là các công đoạn bạn nên biết:

Quá trình in card visit diễn ra như thế nào?

Bàn bạc về sản phẩm

Khi đến các xưởng in, người phụ trách sẽ có trách nhiệm giới thiệu về các giá cả và các dịch vụ in hiện có tại xưởng. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu về những chất liệu, các sản phẩm đã được in trước đó. Có một lưu ý nhỏ là nếu xưởng in không chủ động, bạn cũng hãy yêu cầu được xem các thành phẩm trước đó. Có như vậy, bạn mới bước đầu đánh giá được chất lượng in ấn tại đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin cơ bản, người phụ trách sẽ tiến hành bàn bạc với bạn về việc in danh thiếp. Lúc này hai bên sẽ thống nhất về chất liệu, mẫu mã, giá in name card . Khi đã xong các bước cơ bản, hai bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất.

Thiết kế và hoàn thiện mẫu

Sau khi ký hợp động, phía bên xưởng in sẽ phụ trách thiết kế card. Lúc này, bạn có thể lên ý tưởng mà mình muốn, các chuyên viên thiết kế sẽ dựa theo mô tả đó để phác thảo lên bản vẽ. hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì, các chuyên viết sẽ giúp bạn nghĩ ra những mẫu card phù hợp và ấn tượng nhất.

Sau khi xong bản mềm, chuyên viên sẽ gửi sang cho bạn duyệt. Nếu bạn đồng ý, bên xưởng sẽ in thử một mẫu để đảm bảo sự hoàn hảo về màu sắc, mực in. Sau khi kiểm tra chất lượng bản thử, nếu đã đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nếu bên xưởng in không in trước bản thử, bạn có thể yêu cầu. Điều này giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi sản phẩm in không được như ý. Nhất là khi chọn những nơi in giá rẻ thì điều này lại càng cần phải chú ý hơn.

Tiến hành in ấn và gửi sản phẩm đến khách hàng

Sau khi chấp nhận bản in thử, xưởng in sẽ tiến hành in số lượng lớn. Sau khi in xong, họ sẽ kiểm tra tổng thể lại một lần nữa rồi đóng hộp gửi đến cho bạn.

Thông thường, các danh thiếp sẽ đựng trong một hộp riêng. Và hộp này có thể chứa tới 100 card. Dù chứa được số lượng lớn nhưng chúng rất nhỏ gọn. Vì vậy bạn có thể mang theo trong những lần công tác hoặc đi gặp đối tác để thuận tiện hơn trong việc giữ liên lạc.

Khi lựa chọn các dịch vụ ingiare, bạn nên yêu cầu được xem mẫu in thử trước khi in số lượng lớn. Điều này không chỉ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn tránh gặp những rủi ro không đáng có. Vậy bạn có biết làm card visit giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín hay không?

Nên in card visit ở đâu uy tín, chất lượng?

Các dịch vụ in card visit giá rẻ Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Với số lượng danh thiếp in lớn thì nhu cầu tìm đến những  nơi in giá rẻ Hà Nội lại càng cao. Vậy bạn đã tìm được một đơn vị in uy tín cho mình hay chưa?

Nên in card visit ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn vẫn chưa biết làm card visit Hà Nội ở đâu chất lượng nhất, hãy đến với inhanoi.net. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ in card visit giá rẻ mà chất lượng. Với uy tín được xây dựng từ lâu, chúng tôi tự tin rằng những dịch vụ in card giá rẻ tại inhanoi có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Những địa chỉ ingiare vn hiện nay đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy để tìm được một nơi hợp về giá, đẹp về mẫu, bạn có thể đến với inhanoi. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in card visit, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Card visit là gì

Card visit là một tấm thiếp nhỏ được in ấn thông tin cơ bản về chủ sở hữu card visit (tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan), thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…) dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

Card visit có mấy loại kích thước?

Kích thước phổ thông tại Việt Nam như sau:
+ Bo góc 86x54mm ( tiêu chuẩn thẻ ATM)
+ Phổ thông: 90x55m
+ Dài: 90x50mm

Giá in Card visit bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại chất liệu giấy mà có giá tiền khác nhau

Có những loại giấy in card nào?

+ Giấy phổ thông: Couches 300 gsm (C300)
+ Giấy off 250 gsm ( tp.HCM gọi là giấy For)
+ Giấy Conqueror ( giấy mỹ thuật ngoại nhập)
+ Giấy photo màu
+ Giấy nhựa xé không rách ( nhựa trắng, nhựa mờ, nhựa trong)

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *