[ In card visit ] giá rẻ lấy ngay, giấy mỹ thuật, giấy nhựa cao cấp

Ngày đăng Dịch vụ in 1067 lượt xem

Card visit là một cách thức trao đổi thông tin giữa những doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng card visit ngày càng phổ biến, kéo theo dịch vụ in card visit cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit lấy ngay hãy tham khảo dịch vụ này tại Công ty In Hà Nội nhé!

Card visit là gì?

In card visit vốn là một hoạt động in ấn được phục vụ chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp từ lâu. Tuy nhiên hiện nay, card visit còn được dùng cho cả những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Đó là lý do hoạt động in card visit giá rẻ Hà Nội đang rất được quan tâm. Ngày nay để tăng giá trị sản phẩm card visit được đầu tư chất lượng với những giá trị gia tăng như dưới đây.

Một số option làm tăng giá trị sản phẩm:
❶ Gia công phủ bóng UV bề mặt cục bộ chi tiết ➲ chi tiết
Ép kim, ép nhũ lên logo, tín hiệu làm nổi bật card visit ➲ chi tiết
Thúc nổi logo, phần tử theo ý thiết kế thể hiện ➲ chi tiết

Bảng giá in card visit giá rẻ tại Hà Nội

✅ Bảng giá In Card visit Couches 300 gsm – cán mờ nilon 2 mặt

SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
①⓪⓪ hộp / chức danh24.000đ2.400.000đ
② hộp / chức danh85.000đ170.000đ
③ hộp / chức danh63.000đ189.000đ
④ hộp / chức danh53.000đ212.000đ
⑤ hộp / chức danh45.000đ225.000đ
⑩ hộp / chức danh35.000đ350.000đ
⑮ hộp / chức danh32.000đ489.000đ
⑳ hộp / chức danh30.000đ600.000đ
㉚ hộp / chức danh29.000đ870.000đ
㊵ hộp / chức danh27.000đ1.080.000đ
㊿ hộp / chức danh26.000đ1.300.000đ

Sử dụng chất liệu giấy Couches 300 gsm (là loại giấy in tờ rơi) có gia công cán mờ nilon 2 mặt.

✅ Bảng giá In Card nhựa trắng, trong suốt, nhựa mờ, nhựa ánh kim

SLCARD NHỰA TRẮNGNHỰA TRONG SUỐTNHỰA TRONG MỜNHỰA ÁNH KIM BẠC
⑩ hộp /350.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 400.000 đ/ hộp 700.000 đ/ hộp
① hộp /400.000 đ/ hộp450.000 đ/ hộp420.000 đ/ hộp750.000 đ/ hộp
② hộp /390.000 đ/ hộp430.000 đ/ hộp410.000 đ/ hộp710.000 đ/ hộp
③ hộp /380.000 đ/ hộp420.000 đ/ hộp410.000 đ/ hộp700.000 đ/ hộp
④ hộp /370.000 đ/ hộp420.000 đ/ hộp410.000 đ/ hộp700.000 đ/ hộp
⑤ hộp /350.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 400.000 đ/ hộp 700.000 đ/ hộp

In card visit nhựa là loại giấy cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản – sản xuất tại Trung Quốc.
❶ Loại giấy được quảng cáo thân thiện với môi trường do không sử dụng màng nilon và có độ bền rất cao
❷ Định lượng mỏng chỉ từ 150gsm – 350gsm phù hợp làm card visit hoặc in menu
❸ Có thể gia công bề mặt tăng giá trị sản phẩm như: ép kim, ép bóng…
Nhược điểm card nhựa: Giá thành cao kén khách hàng đặt in

✅ Bảng giá in card visit giấy mỹ thuật cao cấp

SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
⑩ hộp / chức danh110.000đ/ hộp1.100.000đ
① hộp / chức danh180.000đ/ hộp180.000đ
② hộp / chức danh160.000đ/ hộp320.000đ
③ hộp / chức danh140.000đ/ hộp420.000đ
④ hộp / chức danh130.000đ/ hộp520.000đ
⑤ hộp / chức danh120.000đ/ hộp600.000đ

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản (Giấy kitsu) Anh (giấy Conqueror)
Giấy mỹ thuật dễ nhận ra nhất là các sản phẩm thường gặp như thiệp cưới cao cấp, giấy tờ sang trọng trong các khách sạn 5*. Đây là loại giấy đẹp và giá cao do vậy thường sử dụng cho các sản phẩm mang tính sang trọng.
Hiện nay, các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng vào thương hiệu do vậy đã đầu tư vào sản phẩm danh thiếp sử dụng giấy mỹ thuật với các Option làm tăng chất lượng sản phẩm card lên rất nhiều .
❶ Gia công phủ bóng UV bề mặt cục bộ chi tiết ➲ chi tiết
❷ Ép kim: vàng, bạc, đồng…. logo làm nổi bật card visit ➲ chi tiết
❸ Thúc nổi logo, phần tử theo ý thiết kế thể hiện ➲ chi tiết

Kích thước card visit là bao nhiêu?

Kích thước tiêu chuẩn: 90x55mm – 90x50mm – 86x54mm
Gia công bo góc tròn: khuôn bế tròn hoặc chặt góc tròn
Công nghệ in: in nhanh laser hoặc in offset

Tại các dịch vụ in name card Hà Nội, kích thường danh thiếp được thiết kế khá nhỏ nhắn, vừa vặn nằm trong lòng bàn tay. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình, thuận tiện trong công việc hay các buổi gặp mặt đối tác. Hiện có 2 loại kích thước được dùng để in card visit nhiều nhất là:

Chất liệu in card visit là gì?

Khi tìm dịch vụ in danh thiếp Hà Nội, bạn sẽ thấy danh thiếp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của từng người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 • In giấy mỹ thuật
 • In giấy Kraft
 • In nhựa trong suốt:
 • In giấy ốp
 • In giấy couches, …

Thông tin quan trọng cần có trên card visit

Trong những cuộc gặp mặt, việc giới thiệu các thông tin sẽ rất dài dòng. Đối phương cũng rất khó có thể ghi nhớ được tất cả các thông tin liên hệ. Vì vậy việc in name card  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên danh thiếp, bạn không cần tốn thời gian ghi vào giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên card. Với những người chuyên nghiệp, đây là cách giải quyết mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

 • Logo doanh nghiệp – công ty bạn

 • Thông tin tên cá nhân

 • Chức vụ, Chức danh doanh nghiệp

 • Địa chỉ Công ty

 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan

 • Email, Website, Facebook

 • Mã QR cá nhân, liên hệ Zalo, Social

Tại sao phải in card visit?

In card visit ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Với chức năng chính là lưu những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với đối tác.

Trong một cuộc nói chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một chiếc danh thiếp đầy đủ, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên card có thể ghi các thông tin như:

 • Họ tên – Số điện thoại
 • Chức danh – Thuộc công ty nào – Địa chỉ công ty
 • Email, cách thức liên lạc

Như vậy khách hàng vừa có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin, vừa thấy được sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện của bạn. Vậy những lợi ích mà các danh thiếp đem lại cho chúng ta là gì bạn có biết?

Card visit để làm gì?

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, không khó hiểu khi in card visit Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Vậy hiện nay, card visit đem lại tác dụng gì liệu bạn có biết? 

Có vẻ khó tin, nhưng một chiếc danh thiếp nhỏ cũng có thể cải thiện được hoạt động giao dịch rất đáng nể đấy. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng công ty dựa qua card visit. Một chiếc danh thiếp được thiết kế logic, có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, gây được ấn tượng mạnh sẽ dễ chiếm được cảm tình và lòng tin của họ. Vậy nên nhờ đó, khả năng thành công của giao dịch là rất lớn đấy!

Không chỉ vậy, với việc in card visit, bạn có thể một phần khẳng định được hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến thương hiệu của bạn thông qua những thông tin nằm gọn trên các card.

Với những lợi ích trên, các dịch vụ in nhanh name card đang rất được quan tâm. Vậy bạn có biết những loại danh thiếp nào đang được nhiều người lựa chọn hiện nay hay không?

Card visit quan trọng với doanh nghiệp

Việc in name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng danh thiếp không chỉ tiết kiệm được thời gian của 2 bên mà đối tác còn dễ dàng ghi nhớ và giữ được thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với bạn hơn.

Công ty In Hà Nội cung cấp dịch vụ thiết kế - in bạt giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc kinh doanh, PR quảng bá thương hiệu của bạn.

In card visit rẻ đẹp tại Công ty In Hà Nội

Các dịch vụ in card visit giá rẻ Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Với số lượng danh thiếp in lớn thì nhu cầu tìm đến những nơi in giá rẻ Hà Nội lại càng cao. Vậy bạn đã tìm được một đơn vị in uy tín cho mình hay chưa?

Nếu bạn vẫn chưa biết làm card visit Hà Nội ở đâu chất lượng nhất, hãy đến với inhanoi.net . Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ in card visit giá rẻ mà chất lượng. Với uy tín được xây dựng từ lâu, chúng tôi tự tin rằng những dịch vụ in card giá rẻ tại inhanoi có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Những địa chỉ hiện nay đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy để tìm được một nơi hợp về giá, đẹp về mẫu, bạn có thể đến với inhanoi.net . Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in card visit, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website.

Quy trình in card visit như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí, có nhiều người tìm đến các dịch vụ in name card giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi in giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Khi tìm đến các xưởng in name card giá rẻ, bạn cần phải nắm rõ quy trình họ sản xuất và yêu cầu xem bản in thử.

Để bạn có cái nhìn sâu hơn về quá trình in card visit, dưới đây là các công đoạn bạn nên biết:

Tư vấn in card visit

Khi đến các xưởng in, người phụ trách sẽ có trách nhiệm giới thiệu về các giá cả và các dịch vụ in hiện có tại xưởng. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu về những chất liệu, các sản phẩm đã được in trước đó. Có một lưu ý nhỏ là nếu xưởng in không chủ động, bạn cũng hãy yêu cầu được xem các thành phẩm trước đó. Có như vậy, bạn mới bước đầu đánh giá được chất lượng in ấn tại đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin cơ bản, người phụ trách sẽ tiến hành bàn bạc với bạn về việc in danh thiếp. Lúc này hai bên sẽ thống nhất về chất liệu, mẫu mã, giá in name card . Khi đã xong các bước cơ bản, hai bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất.

Thiết kế card visit sáng tạo

Sau khi ký hợp động, phía bên xưởng in sẽ phụ trách thiết kế card. Lúc này, bạn có thể lên ý tưởng mà mình muốn, các chuyên viên thiết kế sẽ dựa theo mô tả đó để phác thảo lên bản vẽ. hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì, các chuyên viết sẽ giúp bạn nghĩ ra những mẫu card phù hợp và ấn tượng nhất.

Sau khi xong bản mềm, chuyên viên sẽ gửi sang cho bạn duyệt. Nếu bạn đồng ý, bên xưởng sẽ in thử một mẫu để đảm bảo sự hoàn hảo về màu sắc, mực in. Sau khi kiểm tra chất lượng bản thử, nếu đã đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nếu bên xưởng in không in trước bản thử, bạn có thể yêu cầu. Điều này giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi sản phẩm in không được như ý. Nhất là khi chọn những nơi in giá rẻ thì điều này lại càng cần phải chú ý hơn.

Ngoài in Card visit, Công ty in Hà Nội còn cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng và màu khi in sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu catalog chất lượng tốt nhất.

In card visit lấy ngay và giao hàng nhanh

Sau khi chấp nhận bản in thử, xưởng in sẽ tiến hành in số lượng lớn. Sau khi in xong, họ sẽ kiểm tra tổng thể lại một lần nữa rồi đóng hộp gửi đến cho bạn.

Thông thường, các danh thiếp sẽ đựng trong một hộp riêng. Và hộp này có thể chứa tới 100 card. Dù chứa được số lượng lớn nhưng chúng rất nhỏ gọn. Vì vậy bạn có thể mang theo trong những lần công tác hoặc đi gặp đối tác để thuận tiện hơn trong việc giữ liên lạc.

Khi lựa chọn các dịch vụ ingiare, bạn nên yêu cầu được xem mẫu in thử trước khi in số lượng lớn. Điều này không chỉ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn tránh gặp những rủi ro không đáng có. Vậy bạn có biết làm card visit giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín hay không?

In card visit thực chất là in danh thiếp, đây là một dạng thẻ được in từ giấy cứng hoặc nhựa, có các thông tin cơ bản và cách chức liên hệ của người sở hữu. Đây là một cách thức giao tiếp thường được sử dụng trong giới làm ăn. Đối với những người kinh doanh, danh thiệp là thứ không thể thiếu, góp phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác.

Dịch vụ in card lấy ngay đáp ứng đơn hàng quý khách cần trong ngày để giao dịch với các đối tác làm ăn, từ đơn hàng nhỏ đến lớn chúng tôi đều có khả năng in lấy ngay cho các bạn. Đừng ngần ngại bốc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt in lấy ngay trong ngày nhé.

Tuy nhiên hiện nay, làm card visit không chỉ dành cho những người làm ở doanh nghiệp, công ty, … Nhiều người bắt đầu lựa chọn in card như một cách xây dựng thương hiệu, tiếp cận gần hơn với mọi người. Chẳng hạn như tại các shop thời trang, phụ kiện, cửa hàng, … đều in card visit như một cách giữ liên lạc với khách hàng.

Mẫu thiết kế card visit đẹp cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty sang trọng

Dưới đây là top 100+ mẫu card visit cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ấn tượng, sang trọng. Các mẫu name card visit cho các nghành nghề kinh doanh đảm bảo giá rẻ nhất, chỉnh sửa, thiết kế miễn phí.

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ khách hàng, hiện có rất nhiều dịch vụ in card visit giá rẻ hấp dẫn. Những dịch vụ này có đầy đủ các kiểu mẫu khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy đến với In Hà Nội để được tư vấn và được hưởng những ưu đãi tốt nhất!

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *