Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt ép áo, quần chi tiết nhất

1301 lượt xem

Ngày nay đã có nhiều thương hiệu thời trang, xưởng sản xuất trang phục,… lựa chọn phương pháp in decal chuyển nhiệt ép áo. Đây là một phương pháp đem lại hiệu quả kinh tế cũng như cho ra chất lượng sản phẩm khá tốt. Nếu các bạn đang muốn thử làm điều mới mẻ này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé. Mình sẽ cung cấp những thông tin rất bổ ích đấy.

Phương pháp in decal chuyển nhiệt ép áo là gì?

Nếu các bạn chưa biết thì phương pháp in decal chuyển nhiệt ép áo là một phương thức giúp mọi người đưa hình ảnh, mẫu thiết kế của mình lên các sản phẩm may mặc một cách rất hiệu quả. Những thiết kế của các bạn sẽ được in decal dán chuyển nhiệt và sau đó là được in lên áo thông quá máy ép nhiệt. Với phương pháp này mọi người có thể sản xuất ra số lượng sản phẩm trong một ngày một cách rất nhanh chóng, hiệu quả cao.

In decal chuyển nhiệt ép áo là gì
In decal chuyển nhiệt ép áo là gì

Các điều cần quan tâm khi in decal chuyển nhiệt ép áo

Để giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc in áo thun decal nhiệt thì mình sẽ chia sẻ một số điều mà mọi người cần lưu ý ngay sau đây.

Chất liệu decal chuyển nhiệt

Để mọi người có thể in decal áo thun thì việc chọn ra các tấm nhựa dán chuyển nhiệt có chất lượng phù hợp là rất cần thiết. Đa số các tấm decal chuyển nhiệt sẽ được làm chất liệu nhựa, và sẽ có rất nhiều loại để mọi người lựa chọn. Mình sẽ giới thiệu một vài loại decal chuyển nhiệt cho mọi người dễ lựa chọn nhé.

In chuyển nhiệt lên áo tối màu
In chuyển nhiệt lên áo tối màu
  • Các tấm decal chuyển nhiệt bằng nhựa PU hay PVC. Đây là loại decal chuyển nhiệt phổ thông được sử dụng nhiều nhất. Thường thì loại decal này sẽ có màu sẵn, các bạn không thể in thêm hình ảnh lên. Mọi người chỉ cần cắt tạo hình cho miếng decal rồi đưa qua máy ép nhiệt để xử lý là được. Hoặc các bạn có thể sử dụng công nghệ Print and Cut phổ biến trong ngành in kỹ thuật số khá nhiều, máy sự tự động in và cắt cho mọi người theo thiết kế.
  • Thứ hai là loại nhựa 3G Jet (Opaque) và Subumation, các chất liệu Decal này có màu sắc trong suốt hoàn toàn. Loại này thường được sử dụng cho những ai có nhu cầu đưa những hình ảnh, thiết kế riêng của mình lên trên quần áo. Mọi người có thể in những bản thiết kế của mình lên tấm decal này rồi ép chuyển nhiệt lên áo. Với chất liệu decal 3G Jet và Subumation cho phép các bạn chủ động hơn về màu sắc, hình ảnh, mẫu mã thiết kế in ấn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Máy in chuyển nhiệt

Khi mọi người thuê máy chuyển nhiệt để in decal lên áo thun thì các bạn nên lưu ý về chất lượng in, nhiệt độ của máy. Các bạn hãy kiểm tra qua chất lượng hoạt động của máy ép chuyển nhiệt có tốt không. Nhiệt độ khi ép có thể điều chỉnh để phù hợp với điều kiện, chất lượng decal mà mọi người đang sử chưa. Mục đích chính là để mọi người có thể tránh tình trạng in hỏng sản phẩm quá nhiều, điều này sẽ làm các bạn hao hụt chi phí sản xuất đi rất nhiều.

Những lưu ý khi chọn loại decal để in áo, quần

Mọi người nên biết rằng mỗi loại in decal giá rẻ sẽ có những đặc tính và phạm vi áp dụng khác nhau. Nên mình xin các bạn hãy lưu ý vài điều sau đây:

  • Chúng ta nên lựa chọn loại decal chuyển nhiệt sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Ví dụ như mọi người chỉ in số trên áo đá bóng thì chọn decal PU hay PVC, còn in hình ảnh tự thiết kế thì chọn 3G Jet hay Subumation.
Các lưu ý khi in áo bạn cần biết
Các lưu ý khi in áo bạn cần biết
  • Các bạn nên chọn decal chuyển nhiệt dựa trên chất liệu sản phẩm của mình. Ví dụ như decal 3G Jet chỉ phù hợp để in lên vải bông hay Polyester mà thôi. Chất liệu decal Subumation thì lại phù hợp với chất vải có 65% là cotton và 35% Polyester.
  • Tốt nhất là mọi người nên chọn mua ở các nơi cung cấp uy tín, có nhân viên tư vấn về các vấn đề như trên để in giá rẻ Hà Nội nhé.

Vậy là mình đã tổng hợp được một vài thông tin về in decal chuyển nhiệt ép áo cho các bạn rồi. Mong rằng những gì mình đem lại ở bên trên sẽ giúp ích cho mọi người có thể nhiều kinh nghiệm trong công việc của bản thân. Xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã quan tâm, tham khảo bài viết này.

>>Xem thêm: In decal khổ lớn là gì, in ở đâu là uy tín,chất lượng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *