Cách lựa chọn những tiêu chí in decal cuộn sao cho phù hợp

1054 lượt xem

Phương thức in decal cuộn là một cách hữu hiệu để các bạn dễ dàng giới thiệu và đưa thương hiệu của mình đến với sự nhận biết của người tiêu dùng. Tuy nhiên mình tin rằng chắc chắn vẫn có nhiều bạn đang quan tâm, loay hoay không biết phải in decal như thế nào cho chất lượng, giá cả phù hợp. Vậy hãy để mình giúp các bạn, mong rằng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi bài viết này.

Lý do nên in decal cuộn

Như mình đã nói thì việc in decal cuộn sẽ giúp các bạn phổ biến thương hiệu của mình ra thị trường, quảng bá tên tuổi một cách rất hữu hiệu. Bên cạnh đó việc chúng ta in decal thành nhiều cuộn chứa nhiều nhãn dán thì giá thành cũng phần nào được giảm xuống so với in riêng lẻ. Và việc in decal Hà Nội không phải đơn giản, bạn cần biết nên dùng loại chất liệu, công nghệ gì,…

Lý do nên in decal cuộn
Lý do nên in decal cuộn

Rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, từ những siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công ty sản xuất thực phẩm,… đã tận dụng việc in decal cuộn giá rẻ rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh. Decal thật chất là một miếng nhựa dẻo và có hai mặt, một bên là hình ảnh được in và còn lại là keo dán. Việc chúng ta in decal có chứa logo, nhãn hiệu, mã code, QR,… sẽ phần nào giúp người tiêu dùng dễ nhận diện thương hiệu hay kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm và mức giá in giá rẻ.

In decal cuộn như thế nào cho chất lượng

Như mình đã nói thì việc in decal cuộn dán máy, sản phẩm, logo,… không phải là chuyện đơn giản. Mọi người nên tham khảo các tiêu chí sau đây.

Chất liệu in

Đa số decal cuộn in mã vạch, thông tin sản phẩm,… đều sẽ được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, có một mặt để hình hình và mặt còn lại là chứa tem nhãn. Về phần nhựa dẻo bạn nên xem thử chất lượng có bền, khi in màu sắc ra đồng đều, đẹp mắt như quảng cáo không. Và mọi người hãy lưu ý kiểm tra phần keo dán, bởi vì nếu in decal xong mà không dán được là coi như phí công sức, tiền bạc của chúng ta đấy.

In decal cuộn như thế nào cho chất lượng
In decal cuộn như thế nào cho chất lượng

Công nghệ in decal

Để mọi người có thể in decal dạng cuộn vừa chất lượng, vừa có giá thành hợp lý thì các bạn hãy tham khảo trước các công nghệ in ấn Hà Nội nhé. Hiện tại chúng ta đang có 3 công nghệ in decal cuộn giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất là Flexo, Offset và kỹ thuật số. Mỗi loại công nghệ in sẽ có các ưu điểm khác nhau.

  • Công nghệ in Offset sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu in nhãn decal cuộn số lượng lớn. Với công nghệ Offset chúng ta sẽ nhận được những mẫu decal có màu sắc đẹp mắt, thiết kế và bảo quản bản in gốc cực kỳ dễ dàng và dài lâu. Công nghệ in này đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng decal khủng giá, thành lại rẻ. Còn với số lượng in ít thì có vẻ rất đắt đỏ.
  • Công nghệ in Flexo được rất nhiều người lựa chọn. Bởi vì công nghệ này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn số lượng nhiều mà giá thành vẫn rất phải chăng. Đồng thời Flexo có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm mà công nghệ này cho ra không được tốt cho lắm. Decal dễ bị lem, dính mực dư, còn gây ô nhiễm môi trường không khí. Bạn in số lượng ít thì giá thành cũng khá cao do đó cần xem xét báo giá in decal trước.
Làm thế nào để có được decal cuộn chất lượng
Làm thế nào để có được decal cuộn chất lượng
  • Còn đối với in kỹ thuật số sẽ phù hợp cho những ai muốn in decal số lượng không quá nhiều. Vì mọi thứ được xử lý rất dễ dàng từ khâu chính sửa thiết kế, chuẩn bị máy móc, thời gian in nhanh và cho ra thành phẩm đẹp mắt, không gây hại đến môi trường. Đặc biệt nghệ này cho phép chúng ta in trên nhiều vật liệu có bề mặt dày, mịn,… khác nhau. Và giá thành in vô cùng phải chăng.

Mình đã giới thiệu cho các bạn tiêu chí để in decal cuộn sao cho chất lượng và phù hợp với nhu cầu có nhân của mình. Bây giờ thì tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện cá nhân của các bạn. Mình mong rằng với những thông tin trên đã phần nào giúp ích cho mọi người trong công việc, kinh doanh của mình. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham khảo bài viết này.

>>Xem thêm: Cách chọn và in mẫu decal nhựa đẹp và chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *