itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In decal khổ lớn là gì, in ở đâu là uy tín,chất lượng nhất?

1660 lượt xem

In decal mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt như tiện lợi, có thể sử dụng với nhiều mục đích, cung cấp thông tin, giới thiệu thương hiệu đến cho khách hàng. Tuy nhiên, từ trước đến giờ, bạn đã có nghe đến thuật ngữ in decal khổ lớn bao giờ chưa?

Tìm hiểu về decal khổ lớn là gì

Decal khổ lớn được in với loại giấy có kích thước lớn và in theo dạng cuộn. In decal khổ lớn nhất là bao nhiêu? Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể yêu cầu cơ sở in thiết kế kích cỡ in decal theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, kích thước được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay là 1.2m cho đến 1.5m, nhỏ hơn là 0.6m. Với kích thước khổ dọc lên đến 30m hoặc 50m.

Tìm hiểu về in decal
Tìm hiểu về in decal

Các doanh nghiệp thường chọn decal khổ lớn trong các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng hoặc dùng để trang trí. Decal khổ lớn cũng giống như những loại decal khác, đều có một lớp keo ở bề mặt dưới và có lớp giấy để bảo vệ lớp keo. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp giấy ra là có thể dán được. Decal khổ lớn được cấu tạo gồm 4 lớp chính như:

  • Lớp mặt: có thể được làm bằng nhiều chất liệu như bằng nhựa, bằng vải hoặc giấy. Đây cũng chính là nơi thể hiện nội dung.
  • Lớp keo: keo được phủ lên bề mặt đáy để dán vào sản phẩm
  • Lớp đế: Là phần giấy Glassine hoặc giấy Kraft phủ lên bề mặt keo khi chưa sử dụng
  • Lớp silicon: Được phủ lên lớp đế để tránh làm cho phần keo dính vào lớp đế.

In decal khổ lớn là gì?

Là dùng mực in lên tấm decal với những nội dung mà khách hàng đã yêu cầu. In decal dán khổ lớn thường sử dụng các loại mục như mực nước, mực dầu và mực UV. Tuy nhiên, khách hàng thường hay chọn mực dầu hơn vì khi treo ngoài trời, nó không bị bong tróc, hay mờ hình ảnh, có tuổi thọ cao, giá phải chăng. Còn decal in bằng UV lại có độ bền cao, không thấm nước và chất lượng cao hơn mực dầu và mực nước. Đồng thời, giá thành cũng cao hơn nhiều.

Ngày nay, có 3 phương pháp phổ biến để in decal đó chính là: in offset, in lưới và quảng cáo in ấn kỹ thuật số. Trong đó, khi in

các cơ sở in thường chọn in offset và in dưới dạng cuộn vì sẽ phù hợp hơn.

In decal màu khổ lớn
In decal màu khổ lớn

Như đã đề cập ở trên, decal khổ lớn có công dụng rất hiệu quả để quảng cáo hoặc trang trí ngoài trời. Bởi đặc trưng của loại decal này là có diện tích rộng, vì vậy những thông tin và hình ảnh của công ty có thể đặt lên một cách đầy đủ. Những ứng dụng phổ biến trong đời sống thực tế của decal khổ lớn chính là:

  • Dùng decal để làm banner quảng cáo, dán poster
  • Decal dán ô tô, xe máy hoặc dùng để dán tường
  • Decal khổ lớn cũng được sử dụng để trang trí nội thất, thông báo những chương trình khuyến mãi.

Xem thêm:

Nên in decal khổ lớn ở đâu là chất lượng và uy tín?

Nên in decal khổ lớn hà nội ở đâu là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi hiện nay, các cơ sở in mọc lên như nấm với giá in decal khổ lớn không phù hợp với chất lượng. Vì vậy, mọi người thường băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để in decal chuyên nghiệp và chất lượng.

Bạn có thể tham khảo cơ sở in Hà Nội, nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, có giá in decal màu khổ lớn đi đôi với chất lượng. Khi lựa chọn nơi đây, mình tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng vì sản phẩm ấn tượng, độc đáo, có 1 không 2 mà họ mang đến. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ in Hà Nội để in ấn giá rẻ ngay nhỉ?

In decal khổ lớn ở đâu là chất lượng
In decal khổ lớn ở đâu là chất lượng

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cơ sở in ấn chất lượng, giá thành phải chăng. Cuối cùng, mình cám ơn bạn vì đã tham khảo bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh