Giới thiệu về phương pháp in decal nước thú vị và hiệu quả

977 lượt xem

Trên thị trường hiện nay đang rộ lên trào lưu thiết kế hình ảnh bắt mắt và in lên các loại sản phẩm khác nhau. Việc này sẽ giúp cho sản phẩm của các bạn trở nên thú vị và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn. Và để làm được điều này thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng phương pháp in decal nước. Mọi người hãy cùng mình đi tìm hiểu về phương pháp hay ho này nhé.

In decal nước

Là một phương pháp hữu hiệu để đưa các hình ảnh, thiết kế của chúng ta lên trên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể. Các bước thao tác để thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Đồng thời việc in decal lấy liền với phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao, chất lượng sản phẩm vượt ngoài mong đợi của mọi người.

Mẫu ảnh minh họa
Mẫu ảnh minh họa

Thực hiện in decal nước

Để thực hiện phương pháp này chúng ta có 2 cách làm

Cách in decal nước thứ nhất

Với cách in decal thứ nhất này chúng ta sẽ phải chuẩn bị các vật liệu như sau và xem qua giá in. Mọi người chuẩn bị giấy decal nước, keo dán dạng lỏng trong suốt, một thao nước, và sơn bóng giúp bảo quản hình in. Để thực hiện cách này mọi người hãy làm như sau:

  • Đầu tiên, các bạn hãy in hình ảnh mà mình muốn dán lên trên decal nhựa trong suốt trước.
  • Kế đến mọi người hãy tráng keo lên bề mặt hình ảnh mà bạn muốn in, nhớ là phải phủ đều keo lên hết bề mặt của giấy nhé. Chúng ta cần phải lặp lại vài lần, lớp keo càng dày thì khi việc hình ảnh được in lên sẽ càng bám tốt.
  • Sau đó bạn hãy lột phần miếng decal ra và mọi người sẽ thấy hình ảnh đã bám vào lớp keo phủ rồi.
  • Cuối cùng chỉ cần dán miếng decal nước lên bề mặt của vật bạn muốn trong thao nước đã chuẩn bị, rồi phủ một lớp sơn bóng là xong.
Những cách in decal nước
Những cách in decal nước

Cách in decal nước thứ hai

Cách in decal nước thứ hai thật sự đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người chỉ cần mua một bộ decal nước đóng gói sẵn. Chúng ta sẽ có một miếng decal trong suốt và vài miếng keo dán dạng tấm. Cách làm như sau:

  • Bạn vẫn phải in hình lên tấm decal nhựa trước tiên hết.
  • Sau đó đặt miếng decal lên trên tấm keo dán, và dùng máy ép nhiệt để kết hợp cả 2 lại thành 1. Và mọi người nhớ lặp lại quá trình ép 2 đến 3 lần cho đảm bảo độ bám của hình ảnh cho in ấn quảng cáo.
  • Kế đến các bạn hãy lột miếng nhựa ra là bạn đã có được một tấm decal nước rồi.
  • Mọi người hãy nhúng decal vào nước và in lên bề mặt của vật muốn bạn làm.
  • Cuối cùng là phơi khô món đồ đó, dùng máy sấy cho hình in bám dai hơn rồi phủ một lớp sơn bóng là xong.

Sử dụng dịch vụ in decal nước ở đâu?

Tuy rằng các bạn có thể thực hiện việc in decal tại nhà như thế này nhưng sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng, số lượng cho lắm. Nếu các bạn muốn làm với số lượng lớn thì có thể nhờ đến các cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ nhận in decal nước là nhanh và hiệu quả nhất. Dịch vụ như thế này cũng có giá in decal rất phải chăng mà đem về mặt hiệu quả kinh tế rất nhiều.

Nhưng các bạn hãy lưu ý lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín nhé. Hiện tại dịch vụ in decal nước Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… đã có rất nhiều. Các bạn chỉ cần khảo sát giá cả, đánh giá dịch vụ từ những khách hàng cũ của họ là được. Khi mọi người đã kinh doanh, muốn in decal số lượng lớn thì nên chọn các đối tác có uy tín, chất lượng để cùng làm việc lâu dài.

Nên sử dụng in decal nước ở đâu
Nên sử dụng in decal nước ở đâu

Thế là mình đã tổng hợp cho các bạn một số thông tin về in decal nước rồi. Đây quả thật là một phương pháp hiệu quả, thú vị và cũng đáng để sử dụng nữa. Bởi vì phương pháp này có thể in, dán hình ảnh bất kỳ lên mọi loại sản phẩm mà bạn muốn. Mình mong rằng với những thông tin bên trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết này.

>>Xem thêm: Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt ép áo, quần chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *