Giới thiệu về phương pháp in decal phản quang 3M hiện nay

1042 lượt xem

Việc vận dụng in decal phản quang lên quần áo đang trở nên rất thịnh hành trong những năm gần đây. Đây là một phương pháp rất hữu hiệu làm cho dòng sản phẩm của các bạn trở nên nổi bật, độc đáo và mới mẻ hơn rất nhiều. Nếu các bạn vẫn chưa biết gì về phương pháp này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này. Ở phần nội dung bên dưới sẽ chứa rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

In decal phản quang 

Trước tiên hết hãy để mình giới thiệu cho các bạn hiểu về decal phản quang là gì nhé. Việc in decal phản quang là một phương pháp giúp các bạn có thể tạo ra được những sản phẩm có khả năng phát sáng trong bóng tối. Hay mình phải nói đúng hơn là phản lại hình ảnh được chiếu vào khi làm từ chất liệu này. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, khi có một chùm tia sáng nào chiếu vào thì chất liệu này sẽ phản ứng, gây chói lóa lên rất thú vị. In tem decal giá rẻ với sản phầm decal phản quang cũng rất được ưa chuộng.

gioi-thieu-ve-in-decal-phan-quang
Decal phản quang được sử dụng rất nhiều trong in ấn

Ứng dụng in decal phản quang

Việc dùng decal phản quang in áo, quần, túi sách,… sẽ giúp cho sản phẩm của các bạn trở nên rất nổi bật, độc đáo và gây thị hiếu đối với nhiều tiêu dùng. Hầu hết giới trẻ và người dùng hiện nay đều muốn sử dụng các món đồ độc lạ, khác biệt với những sản phẩm thời trang thường. Việc sở hữu cho mình một chiếc áo, quần,… có khả năng phản chiếu lại ánh sáng là một điều gì đó rất hay ho, mới lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay.

  • Chúng ta có thể thiết kế hình ảnh, chữ số, hoa văn, họa tiết,… và in decal phản quang lên áo, quần hay bất kỳ loại sản phẩm nào đều được in ấn Hà Nội thực hiện tốt.
  •  Mọi người có thể áp dụng phương pháp này lên mọi loại chất liệu, màu sắc nào cũng được.
  • Phương pháp này thường được sử dụng cho các bộ đồ bảo hộ, lao động trong điều kiện ban đêm thiếu sáng. Bởi vì khi có ai đó đi ngang qua sẽ nhận biết được có người đang ở khu vực đó thông qua ánh sáng phản chiếu lại với anh đèn. Việc này giúp cho chúng ta có thể tránh khỏi những tai nạn khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.
  • Đặc biệt là phương pháp này đang được rất nhiều cửa hàng, thương hiệu thời trang trong nước áp dụng bởi sức hút mạnh mẽ mà in decal phản quang 3M đem lại.
ung-dung-cua-in-decal-phan-quang
Loại in ấn này được sử dụng rất nhiều trong đời sống, kể cả may mặc

Xem thêm các nội dung khác của chúng tôi:

Giá thành khi in phản quang

Giá thành của in decal phản quang không quá đắt, bạn có thể tham khảo những thông tin, bản giá của chúng tôi.

Giá mua decal phản quang

Nếu các bạn đăng thắng mắc rằng decal phản quang giá bao nhiêu thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào một vài yếu tố. Cụ thể như yếu tố về số lượng, kích thước, màu sắc, loại thường hay tốt… Kích thước của các cuộc decal phản quang đang có bây giờ là 0,55m x 50m, 0,61m x 50m, 0,5m x 50m, 0,5m x 25m. Màu sắc thì có trắng bạc, cam, đỏ, vàng kim,…rất đa dạng để mọi người lựa chọn. Và mình sẽ đưa ra một mức giá chung về sản phẩm sử dụng in phản quang vì tùy vào đơn vị bán mà mức giá sẽ thay đổi.

  • Cuộn decal phản quang 3M khổ 0,55m x 5m có gì từ 4.000.000 đồng đến 4.200.000 đồng.
  • Cuộn decal phản quang 3M khổ 0,61m x 5m loại thường có gì từ 4.100.000 đồng đến 4.400.000 đồng.
  • Cuộn decal phản quang 3M khổ 0,61m x 5m loại cao cấp có gì từ 5.300.000 đồng đến 5.600.000 đồng.
gia-thanh-cua-in-decal-phan-quang
Decal phản quang giá rẻ nên mọi người có thể dễ dàng đặt in

Giá gia công in ấn decal phản quang

Giá gia công, in ấn decal phản quang thì mình sẽ không nói ra mức giá cụ thể được. Lý do là vì mỗi xưởng in mà các bạn thuê dịch vụ sẽ có mức in giá rẻ khác nhau do tùy thuộc vào máy, móc số lượng in ấn, chỉ tiêu,… Về vấn đề này sẽ thuộc vào việc các bạn tìm đối tác và đặt ra mức giá thỏa thuận giữa hai bên như thế nào nữa. Cách tốt nhất là các bạn cứ đi tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau, so sánh và tìm ra mức mức chi phí trung bình. Sau đó mọi người hãy lựa chọn ra xưởng cung cấp dịch vụ in vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả hợp lý.

Thế là mình đã có một số chia sẻ về in decal phản quang rồi. Mình mong rằng những thông tin bên trên sẽ giúp ích được cho mọi người trong công việc sản xuất, kinh doanh của bản thân. Và mình nghĩ các bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều nguồn khác, để có đủ lượng thông tin cần thiết khác. Mình xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh zaloZalo - Duy