itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Giấy Khen Đảng Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Hà Nội

4208 lượt xem

Giấy khen đảng là các mẫu giấy khen chuyên dùng vào mục đích khen thưởng những thành viên Đảng viên đạt được thành tích tốt trong quá trình công tác. Tùy vào từng ngành phục vụ mà mỗi cá nhân nhận được giấy khen tương ứng. Tham khảo các mẫu giấy khen của đảng mà chúng tôi gợi ý trong bài sau để thiết kế và in ấn bằng khen khi có chỉ thị.

Ý nghĩa của việc thưởng giấy khen cho Đảng viên

Giấy khen của Đảng không chỉ đơn thuần là tờ giấy khen vô tri vô giác mà còn là vật kỷ niệm, chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây chính là thành quả của mỗi Đảng viên sau mỗi năm tích cực công tác trong đơn vị.

Việc khen thưởng mỗi Đảng viên hoặc tổ chức cơ sở Đảng thường được áp dụng theo các tiêu chí:

 • Đảng viên trong các Đảng bộ đạt được thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, lãnh đạo hoặc tổ chức các nhiệm vụ chính trị tốt.
 • Các tổ chức cơ sở Đảng được khen thưởng khi đạt mọi thành tích được giao và hoàn thành tốt trong 5 năm liền.

Mỗi Đảng viên hoặc tổ chức Đảng được cấp bằng khen thưởng định kỳ theo từng năm hoặc theo quý. Tùy vào mỗi hạng mục và cấp ngành công tác mà sử dụng mức khen thưởng tương đương.

Như vậy, việc khen thưởng và cấp bằng khen cho những người công tác trong Đảng Cộng sản Việt Nam chính là cách công nhận thành tích và khích lệ tinh thần của mỗi Đảng viên. Đây chính là cách để tổ chức Nhà nước nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẳng định tầm quan trọng của mọi Đảng viên và nỗ lực trong các năm tiếp theo.

Giấy khen ghi nhận thành tích của Đảng viên
giấy khen ghi nhận thành tích của Đảng Viên

Chất liệu in các mẫu giấy khen của đảng

Những mẫu in giấy khen đảng thường được in trên chất liệu giấy bền, đẹp mắt và không kém phần sang trọng. Phổ biến nhất là những chất liệu dưới đây:

Giấy khen của đảng in trên nền giấy couche

Mẫu giấy couche thường có bề mặt láng bóng nhờ phủ một lớp thuốc có tính năng bắt mực, giúp chữ in nhìn sáng rõ, nổi bật hơn.

Chất liệu này có thể in trên những khổ A4 kích thước 297 x 210mm với tất cả các màu mực in.

Giấy khen đảng viên in trên nền giấy offset

Giấy offset hay còn được biết tới là dòng giấy bristol với bề mặt hơi bóng, dày, mịn và có khả năng bám mực ở mức trung bình.

Đối với các mẫu giấy khen đảng viên có kích thước lớn, khổ to cần độ dày thì nên chọn chất liệu này.

Giấy khen đảng bộ in trên nền giấy offset sắc nét, dày và bóng mịn
Giấy khen đảng bộ in trên nền giấy offset sắc nét, dày và bóng mịn

Giấy khen đảng bộ in trên nền giấy glossy

Giấy glossy là dòng giấy có bề mặt được phủ một lớp chất hữu cơ, có tác dụng ngăn tình trạng mực in bị loang màu. Chữ in trên giấy nhìn sắc sảo, từng đường nét nổi bật với màu in bền.

Loại giấy này chuyên dùng cho các mẫu in giấy khen giá rẻ với kích thước nhỏ, mỏng và thích hợp trao tặng cho các Đảng viên đạt danh hiệu trung bình.

Giấy khen đảng in trên nền giấy conqueror

So với các loại giấy thông thường, mẫu giấy in conqueror có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Bề mặt giấy có tính thẩm mỹ cao, dễ bắt mực và không bị loang màu sau in.

Loại giấy in này thường dùng trong thiết kế các mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc mang tính cao cấp và sang trọng.

Giấy khen đảng in trên nền giấy conqueror zol

Là dạng giấy mỹ thuật cao cấp với thiết kế đường vân sần. Khi in các chi tiết trên giấy nhìn sáng màu, đẹp và không kém phần nổi bật.

Phù hợp để thiết kế và in ấn quảng cáo các mẫu giấy khen thưởng đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong mỗi năm.

Tham khảo thêm các nội dung khác của chúng tôi tại đây:

Tiêu chí khi thiết kế và in ấn mẫu giấy khen bên đảng

Khi thiết kế và in các mẫu giấy khen đảng cộng sản việt nam cần tuân thủ và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Giấy khen của Đảng đáp ứng các tiêu chí trong khâu thiết kế và in ấn
Giấy khen của Đảng đáp ứng các tiêu chí trong khâu thiết kế và in ấn

Nội dung in trên giấy khen cần đầy đủ những thông tin quan trọng: Đơn vị, tên Đảng viên, danh mục khen thưởng, chữ ký người cấp giấy, ngày/tháng/năm,…

Hoa văn thiết kế trên giấy khen cần phù hợp, hài hòa mang lại nét sang trọng. Không nên chọn chi tiết quà đơn điệu hay lạm dụng quá nhiều gây cảm giác rối mắt và khó chịu cho người nhìn.

Màu sắc mẫu giấy khen đảng ủy phải đáp ứng được tính trịnh trọng và trang nhã, thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

Kích thước phôi giấy khen đảng nên chọn khổ in tiêu chuẩn trên nền giấy A3, A4 hoặc A5. Tùy vào mỗi hạng mục, ngành khen thưởng mà chọn khung kích thước bằng khen phù hợp.

Chất liệu giấy khen cũng cần được chọn lọc kỹ càng. Đây chính là yếu tố quyết định tới chất lượng và độ bền của mỗi mẫu giấy khen.

Cuối cùng, khi chọn đơn vị in phôi giấy khen của đảng, bạn nên đầu tư nơi chuyên nghiệp. Bởi giấy khen Đảng không thể in tùy tiện mà đòi hỏi thợ gia công có tay nghề, nhằm thiết kế sản phẩm đẹp mắt, thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ cho mỗi bằng khen.

Các mẫu giấy khen của đảng cộng sản việt nam

Với ý nghĩa và tầm quan trọng của giấy khen công nhận thành tích của Đảng viên. Do đó, khi thiết kế hoặc in mẫu bằng khen này, bạn không nên tùy tiện mà hãy tham khảo một vài mẫu có sẵn sau:

 Giấy khen dành khen thưởng Đảng bộ cơ sở
Giấy khen dành khen thưởng Đảng bộ cơ sở

Mẫu giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Những mẫu giấy khen dành trong khen thưởng và trao tặng cho mỗi cá nhân là Đảng viên thường có đầy đủ những chi tiết:

 • Quốc huy, quốc hiệu Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
 • Dòng chữ “Đảng cộng sản Việt Nam” in chính giữa
 • Tên Đảng ủy công nhận khen thưởng và cấp bằng khen
 • Dòng chữ “Giấy khen” in khổ chữ lớn, màu sắc nổi bật ở chính giữa
 • Tên đầy đủ của Đảng viên
 • Thành tích đạt được
 • Ngày/tháng/năm nhận giấy khen
 • Thông tin lưu sổ khen thưởng
 • Chữ ký, họ tên của người đứng đầu Đảng.

Mẫu giấy khen của đảng bộ cơ sở

Mẫu giấy khen cấp cho các Đảng bộ cơ sở với đầy đủ chi tiết:

 • Quốc hiệu của Đảng bộ nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 • Dòng chữ “Đảng cộng sản Việt Nam” dưới quốc hiệu
 • Tên ban chấp hành đảng bộ
 • Dòng chữ “Giấy khen” in khổ lớn, kích cỡ nổi bật
 • Tên đảng bộ cơ sở nhận bằng khen cùng thành tích đạt được.
 • Ngày/tháng/năm cấp bằng khen
 • Chữ ký, họ tên đầy đủ của người cấp bằng khen cho Đảng bộ.

Đơn vị thiết kế, in ấn các mẫu giấy khen của đảng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ in các mẫu giấy khen Đảng cần tham khảo nơi chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mỗi đơn vị khi đặt với số lượng lớn.

Mẫu giấy khen Đảng chuyên nghiệp, uy tín
Mẫu giấy khen Đảng chuyên nghiệp, uy tín

Công ty in Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn, chuyên thiết kế và nhận in đa dạng loại giấy khen theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng về chất lượng, cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Không chỉ vậy, đến với dịch vụ in của chúng tôi, bạn dễ dàng chọn lựa được chất liệu giấy bền đẹp, mực in mang lại tính thẩm mỹ cao, giá in rẻ. Quan trọng nhất, những bằng khen in tại đây luôn có độ bền theo năm tháng.

Để được tư vấn kỹ hơn, cập nhật bảng báo giá chi tiết và đặt lịch in với số lượng lớn mà không phải chờ đợi quá lâu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098.343.5505  hoặc 0812.445555.

Như vậy, hầu hết các mẫu giấy khen của đảng cần được thiết kế và in ấn chọn lọc kỹ càng trong từng khâu. Đáp ứng tiêu chí về kích thước, chất liệu, nội dung,…Nhằm mang lại tính trang trọng và thể hiện sự tôn trọng dành cho Đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh