Tổng hợp một số thông tin liên quan về dịch vụ in giấy khen hiện nay

Posted on Dịch vụ in 329 lượt xem

Hiện nay in ấn bằng khen mẫu trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên trên thực tế thì ít ai hiểu rõ được dịch vụ in giấy khen này. Vậy để giúp các bạn có thể nắm được cho mình những thông tin bổ ích, ngay bây giờ sẽ là lời giải đáp chính xác.

Giấy khen
Giấy khen

Giấy khen là gì?

Giấy khen là gì? Có lẽ không ai trong chúng ta là không biết đến giấy khen. Bởi lẽ đây chính là chứng chỉ công nhận thành tích của cá nhân, tập thể sau thời gian dài học tập và làm việc. Trong đó chẳng hạn như giấy khen học sinh, giấy khen cá nhân xuất sắc, bằng khen từ thủ tướng,….

Vậy bạn có biết dịch vụ in giấy khen là gì không? Nhìn chung  không quá khó khăn khi giải đáp câu hỏi này. Bởi vì đa phần in ấn giấy khen cũng giống như một dịch vụ in ấn sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên công nghệ và quy trình in ấn giấy khen có phần khác biệt so với các sản phẩm in.

Mặt khác, bạn cũng có thể hiểu dịch vụ này theo một ý nghĩa khác. Cụ thể in ấn giấy khen tức là phương thức dùng để làm giấy khen. Thông qua việc in ấn nhằm giúp doanh nghiệp, công ty,…tạo ra được các mẫu giấy khen đẹp. Đồng thời là căn cứ các đơn vị khen thưởng tạo được mức độ tin yêu cho người được nhận.

Vai trò của việc in giấy khen

Có thể khẳng định rằng in bằng khen, giấy khen là dịch vụ đóng vai trò quan trọng ngày nay. Nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức hay là trưởng học,…chẳng hạn.

Giấy khen mang đến giá trị lớn
Giấy khen mang đến giá trị lớn

Bởi lẽ in giấy khen chính là bước đệm giúp tổ chức thể hiện sự quan tâm học viên, nhân viên của của mình. Thay vì tặng tiền bạc hay vật chất thì in giấy khen lại có thể ghi nhận công sức của người nhận. Đồng thời là bằng chứng thể hiện những nỗ lực trong công việc và học tập của cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt giấy khen, bằng khen chính là nguồn độc lực để vươn lên của tất cả mọi người. Mỗi nhân viên hoặc sinh khi đi làm, đi học đều xem giấy khen như là giá trị để phấn đấu. Từ đó nhằm giúp họ có thể được các đơn vị khen thưởng công nhận giá trị và trình độ của bản thân.

Hơn nữa giấy khen in ấn còn thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị khen thưởng. Nếu giấy khen khi in ấn được thiết kế sơ sài, in kém chất lượng,….sẽ làm mất thiện cảm của người nhận. Thậm chí họ sẽ nghĩ rằng đơn vị bản khen thưởng nhưng lại thiếu tôn trọng.

Ngoài ra dịch vụ in ấn giấy khen còn được xem là thước đo tính chuyên nghiệp của cơ sở in. Dựa vào các mẫu bằng khen đẹp, giấy khen đẹp để mọi người xác định được địa chỉ in chất lượng.

Phân loại sản phẩm in giấy khen

Hiện tại để phân loại sản phẩm in giấy khen còn phải dựa vào nhiều yếu tố liên quan. Trong đó chẳng hạn như kích thước in, loại hình giấy khen cần in, mẫu mã thiết kế giấy khen,…Tuy nhiên đa phần để phân loại sản phẩm in đa phần chúng ta cần dựa vào chất liệu in. Bởi lẽ đây chính là căn cứ để xem xét được giá trị chính xác của mẫu giấy khen in.  Cụ thể như sau:

In giấy khen
In giấy khen

In giấy khen từ giấy Couche

Giấy khen làm từ chất liệu giấy Couche có bề mặt bóng mịn hoàn thiện. Các mặt được phủ một lớp thuốc tăng độ bám của mực in rất sáng sủa và bắt mắt. Kích thước giấy giao động từ 297 x 210mm và định lượng từ 160 đến 300/m2. Vì vậy giấy có thể in ấn nhanh chóng và dễ dàng thi công.

Hiện tại mẫu giấy này thường được dùng để in giấy khen cho các trường học. Tức là các mẫu giấy khen khen thưởng học sinh hoặc là giấy khen cho các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh.

Tuy nhiên khi in giấy khen từ chất liệu này ẩn chứa nhiều nhược điểm khó khắc phục. Trong đó chẳng hạn như giấy có khả năng thấm nước vô cùng cao. Hơn nữa giấy khen dễ bị rách và không đảm bảo được tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

In giấy khen từ chất liệu giấy Glossy

Chất liệu Glossy hầu hết được dùng khá nhiều khi in ấn giấy khen khen tặng danh hiệu trung bình. Tức là những mẫu giấy khen in ấn thuộc cấp dưới như trường học, uy ban nhân dân,….chẳng hạn.

Bởi lẽ giấy khen loại Glossy thường có chất lượng hoàn thiện. Màu mực in ấn rất đẹp mắt và tạo được độ sắc sảo trong từng chi tiết in ấn. Hơn nữa tuổi thọ của giấy khen cũng đảm bảo lâu dài đúng chuẩn yêu cầu. Vì vậy người dùng hiện nay rất yêu thích giấy khen làm từ Glossy.

Giấy khen in ấn từ chất liệu giấy Conqueror

Giấy khen làm từ Conqueror được xem là loại giấy vô cùng đặc biệt. Bởi lẽ giấy Conqueror sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại giấy khác. Trong đó chẳng hạn như màu sắc giấy đa dạng, định lượng hoàn thiện, kích thước đảm bảo. Hoặc là giấy có thể dễ dàng khô mực nhanh, tối ưu khả năng thiết kế và không loang màu mực,…

Đặc biệt là giấy Conqueror khi in giấy khen còn có thể mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Vì thế mà hầu hết loại giấy này thường được dùng để in giấy khen cao cấp. Nhất là giấy khen khen thưởng từ các công ty, doanh nghiệp, cơ quan cấp cao.

Giấy khen in ấn từ chất liệu giấy Conqueror  zol

Giấy Conqueror zol hay còn được biết đến là giấy mỹ thuật cao cấp. Đây là mẫu giấy thường được dùng để in giấy khen khen tặng hạng sang. Tức là các mẫu giấy khen, bằng khen do thủ trưởng cơ quan và đơn vị bộ ngành chính phủ cung cấp.

Bởi lẽ mẫu giấy này có độ vân sần hoàn thiện. Một khi in ấn màu mực lên sẽ tạo được điểm sáng đặc trưng và màu mực rất đẹp mắt. Tuổi thọ của giấy dài lâu và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

In ấn giấy khen theo chất liệu giấy
In ấn giấy khen theo chất liệu giấy

Tuy nhiên một thực tế cho thấy là khi in giấy khen từ Conqueror zol vẫn ẩn chứa các nhược điểm. Mà nhược điểm đó không đâu khác chính là giá thành khá cao. Hầu như chi phí mà bạn cần bỏ ra vô cùng đắt đỏ so với các loại in giấy khen trên.

Một số loại giấy in giấy khen khác

Ngoài những loại giấy khen in ấn trên, hiện nay còn có nhiều đơn vị in giấy khen từ chất liệu khác. Tuy nhiên những chất liệu này tương đối không quá phổ biến. Trong đó tiêu biểu nhất chính là:

 • Loại giấy khen từ giấy Offset với bề mặt hơi bóng và độ bám dính mực tốt.
 • Loại giấy khen in từ chất liệu giấy vân ảnh với sản phẩm làm ra đẹp mắt và thu hút.
 • Loại giấy khen được in ấn từ chất liệu giấy in Galgo.

Quy trình in giấy khen

Về quy trình in giấy khen thì đa phần mỗi đơn vị in ấn sẽ có quy trình đặt in khác nhau. Tuy nhiên đa phần các địa chỉ in đều chủ yếu trải qua 3 đến 4 bước chính. Vậy những bước thực hiện ấy là gì? Đáp án chính xác dành cho bạn chính là:

Tư vấn và cập nhật thông tin in ấn giấy khen

Một khi có ý định in giấy khen bạn cần liên hệ với cơ sở in ấn. Sau đó bạn sẽ được đơn vị tư vấn chính xác mục đích và nhu cầu in giấy khen. Đặc biệt bạn cần đưa ra các yêu cầu in cần thiết để cơ sở in ấn thực hiện. Trong đó chẳng hạn như:

 • Loại hình giấy khen cần in thuộc vào mục khen thưởng cho cá nhân hay tập thể?
 • Nội dung khen thưởng của đơn vị là gì? Đối tượng khen thưởng là ai?
 • Tên công ty, doanh nghiệp, trường học hay đơn vị khen thưởng?
 • Các thông tin khen thưởng theo yêu cầu bao gồm những gì?
 • In giấy khen khen thưởng với số lượng bao nhiêu?
 • Các dịch vụ đổi trả và chính sách hậu mãi như thế nào?
 • Thời gian hoàn thành giấy khen in ấn là bao lâu?

Báo giá sản phẩm in ấn và các thỏa thuận cần thiết

In ấn giấy khen như thế nào?
In ấn giấy khen như thế nào?

Sau khi đã cung cấp các thông tin in ấn cần thiết bạn sẽ tiến hành khảo sát giá thành in ấn. Đây là điều bạn cần đặt biệt quan tâm trong quy trình đặt in giấy khen. Bởi lẽ hiện nay giá in ấn giấy khen trên thị trường đã và đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Mỗi địa chỉ hầu như đưa ra một mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy bạn nên khảo sát giá thành cẩn thận để linh hoạt hơn trong vấn đề chi trả.

Lựa chọn chất liệu in và công nghệ in giấy khen

Lựa chọn chất liệu và công nghệ in là công đoạn tiếp theo trong quy trình đặt in. Về chất liệu in thì bạn có thể lựa chọn 5 loại giấy in chính được phân tích phía trên. Còn riêng công nghệ in thì bạn cần lựa chọn cẩn thận một chút. Bởi lẽ tùy vào từng công nghệ in ấn mà sản phẩm làm ra có đảm bảo hay không.

Hiện nay trên thị trường các công nghệ in giấy khen ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để hoàn thiện các mẫu giấy khen in ấn đẹp mắt bạn nên in theo công nghệ in Laser. Đây là công nghệ in ấn vừa có thời gian thực hiện nhanh vừa đảm bảo giấy khen đạt thẩm mỹ cao. Hơn nữa giá thành in ấn cũng rất hoàn thiện.

Cung cấp sản phẩm in đúng thời hạn

Cuối cùng khi bạn chốt xong danh sách in ấn và các thông tin liên quan cơ sở in sẽ thực hiện in. Sau quãng thời gian hoàn thành cơ sở in sẽ cung cấp sản phẩm đúng như thời gian đã giao trước. Nếu như sản phẩm in ấn có xảy ra lỗi gì bạn có thể đổi trả sản phẩm theo quy định đề ra.

In giấy khen ở đâu uy tín và chất lượng

Như cũng đã nói trên hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ in giấy khen ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đúng chuẩn uy tín khi in ấn. Vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn Công ty in nhanh Hà Nội.

Xem cẩn thận công ty in ấn
Xem cẩn thận công ty in ấn

Một khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng in ấn giấy khen. Các sản phẩm luôn đảm bảo đẹp mắt và hợp xu hướng thị trường hiện nay. Hơn nữa các chính sách hỗ trợ hậu mãi và giá thành in ấn nơi đây cũng rất hoàn thiện. Vì vậy bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì khi lựa chọn Công ty in nhanh Hà Nội chúng tôi.

Vậy để có thể đặt in giấy khen tại Công ty in nhanh Hà Nội bạn hãy truy cập Websites: https://inhanoi.net/. Hoặc đơn giản bạn có thể liên hệ qua số 024.2218.5152 – 024.2206.2627 để được nhân viên tư vấn miễn phí. Chắc chắn một khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Mọi chi tiết xin tham khảo

 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội
 • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
 • @ Website : https://inhanoi.net
 • email: Email: khachhang@inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *