【Bảng Giá Mới Nhất 2021】 – Xưởng ‎In Hộp Giấy Đẹp Chuyên Nghiệp – Giá Tận Gốc™ Tại Xưởng

Hộp dược phẩm

chất liệu giấy ivory 300-400gsm

hộp đựng sản phẩm

chất liệu sóng carton hoặc kraft

hộp carton lạnh

hộp quà cao cấp

chất liệu carton lạnh 2-3mm

kiểu gập bao bì

Chọn kiểu hộp của bạn

In ấn bao bì hộp đựng sản phẩm là một bước quan trọng trong kinh doanh. Theo đó dường như trong rất nhiều chất liệu thì in hộp giấy số lượng ít đang trở thành xu hướng. Đặc biệt các dịch vụ in hộp giấy giá tốt, nhận làm hộp giấy số lượng ít….cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ in ấn hộp giấy? Nếu chưa bạn hãy bổ sung cho mình cẩm nang những thông tin quan trọng về in ấn, đặt hộp giấy.

In hộp giấy bìa mềm

Sản phẩm thuộc dòng cao cấp được in trên giấy Ivory 350gsm và có ép kim logo tên sảm phẩm

CHAT ZALO NGAY

Sản xuất hộp sản phẩm theo yêu cầu

Hộp sản phẩm được in theo yêu cầu, còn được gọi là hộp gấp, mang đến cho sản phẩm của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp trong khi vẫn giữ thương hiệu của bạn ở vị trí trung tâm của mọi đơn hàng bạn bán, giao hàng hoặc giao.

Cho dù bạn đang bán bánh nướng nhỏ, đồ trang điểm, tinh dầu hay bóng chơi gôn, việc in hộp sản phẩm theo yêu cầu của chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để tạo ấn tượng tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm hộp quà cho nam hoặc nữ.

Sử dụng các hộp tùy chỉnh của bạn như:

 • Hộp mỹ phẩm tùy chỉnh
 • Hộp nến
 • Hộp bán lẻ
 • Hộp xà phòng
 • Hộp rượu tùy chỉnh
 • Hộp quà in cho các khách hàng lớn
 • Bao bì sản phẩm độc đáo cho hầu hết mọi thứ

ẢNH CHỤP HỘP GIẤY IVORY

Chất liệu giấy ivory 250-400gsm có cán màng nilon mờ hoặc bóng mặt ngoài. In offset nhiều màu 1 mặt siêu nét trên máy in Offset Heidelberg của CHLB Đức

in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ

 

HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP

Sự chỉn chu, cẩn thận trong từng công đoạn lên ý tưởng đến chi tiết hiệu ứng, chất liệu kết hợp với sự sáng tạo đột phá, In Hà Nội tự tin sẽ là đối tác tin cậy đem đến cho doanh nghiệp của bạn những hộp quà tri ân ấn tượng nhất cho khách hàng, đối tác của mình

CHAT ZALO NGAY

ẢNH HỘP CỨNG CARTON LẠNH

In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp cứng quà tặng EveryGolf
In hộp cứng quà tặng EveryGolf
In hộp cứng quà tặng EveryGolf
In hộp cứng quà tặng EveryGolf
In hộp cứng quà tặng phong thuỷ
In hộp cứng quà tặng phong thuỷ
In hộp cứng quà tặng phong thuỷ
In hộp cứng quà tặng phong thuỷ
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải
In hộp carton lạnh ruột phủ vải

ẢNH HỘP CHÈ HÌNH TRÒN

In hộp chè hình tròn cao cấp
In hộp chè hình tròn cao cấp

ẢNH HỘP SÓNG CARTON

Sử dụng giấy duplex 250gsm cán bóng 1 mặt bồi lên carton sóng 2 lớp tạo thành thùng carton 3 lớp chất liệu cứng cáp chuyên đựng sản phẩm nặng, vận chuyển hàng hoá, thực phẩm.

Kích thước. Phong cách. Vật liệu. Tất cả đều ở đây, và hơn thế nữa.

KÍCH THƯỚC HỘP SẢN PHẨM TÙY CHỈNH

Chúng tôi sản xuất hộp sản phẩm tùy chỉnh của bạn với kích thước chính xác mà bạn cần trong phạm vi sau:

 • Chiều dài
 • Chiều rộng
 • Chiều cao

Lưu ý rằng các phép đo này liên quan đến diện tích bên trong hoặc bên trong của hộp. Bạn có thể muốn thêm một số khoảng trống cho mỗi bên của kích thước sản phẩm của mình, tùy thuộc vào cách bạn muốn nó vừa với bên trong hộp.

Các chất liệu làm vỏ hộp giấy phổ biến

TUỲ CHỌN VẬT LIỆU

 • Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng)
 • Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)
 • Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh)
 • Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)

TÍNH NĂNG CAO CẤP

Thêm một nét đặc biệt để làm cho bao bì của bạn trở nên đặc biệt.

 • Thúc nổi
 • UV định vị
 • Ép kim

Để thêm một tính năng đặc biệt trên hộp của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia hộp của chúng tôi tại khachhang@inhanoi.net để được báo giá.

Giấy ivory thường dùng in hộp dược phẩm, mỹ phẩm

Giấy Ivory: Giấy Ivory này có tráng phủ một mặt, mặt còn lại màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, dày và khá cứng. Định lượng giấy này vào khoảng 170 – 400 gsm, nhưng định lượng phổ biến vào khoảng 210 – 350 gsm. Loại giấy này thường dùng để in bao bì, túi, hộp thuốc lá, hộp thuốc tây, hộp mỹ phẩm, dược phẩm, hộp nước hoa, hộp bánh, hộp đựng thức ăn nhanh, hộp trà, cà phê, bìa tập & sách, folder, v.v.

Tầm quan trọng của vỏ hộp giấy

Tại sao phải in vỏ hộp giấy?

Không riêng việc in hộp giấy Hà Nội, mà khi bạn lựa chọn bất kỳ cơ sở in ấn nào cũng nên nắm được những thông tin cơ bản, để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi nhận. Dưới đây là một số lưu ý khi in hộp giấy số lượng ít Hà Nội.

Những giá trị của chiếc vỏ hộp giấy nhỏ xinh quen thuộc có thể kể đến rất nhiều. Tuy nhiên giá trị cơ bản đầu tiên của nó chính là bảo vệ sản phẩm kinh doanh.

Vỏ hộp giấy - bảo vệ sản phẩm

Chính xác là dù bạn kinh doanh mặt hàng nào thì khi chọn in hộp cũng nhằm bảo vệ sản phẩm. Với một hộp giấy in chất lượng, nó sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm trước những tác động. Từ đó giúp sản phẩm luôn nguyên vẹn, hoàn hảo như mới vừa sản xuất.

 Đặc biệt in bao bì hộp giấy được đánh giá bảo quản sản phẩm tốt hơn nhiều chất liệu khác. Nhất là nếu bạn kinh doanh mặt hàng yêu cầu an toàn sức khỏe thì hộp giấy là hoàn hảo. Bởi vì hộp chất liệu giấy không chứa các thành phần chất độc hại. Hộp in ấn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Vỏ hộp giấy - nâng cao giá trị sản phẩm

In ấn hộp giấy để đựng, bảo vệ sản phẩm là giá trị cơ bản. Song bên cạnh đó thì xu hướng khách hàng tìm xưởng làm hộp giấy còn xuất phát từ những giá trị khác.

Theo đó thông thường thì sản phẩm được đựng hộp giấy sẽ gây ấn tượng với người mua. Đặc biệt tuy chỉ là hộp giấy nhỏ bé nhưng nó lại giúp truyền tải nhiều thông điệp quan trọng.

Thiết kế hộp như thế nào?

Khi in ấn hộp giấy thì công đoạn thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế dù bạn có kế hoạch làm hộp giấy giá sỉ hay lựa chọn khác thì cũng cần chú trọng thiết kế.

Cụ thể bạn hãy luôn bám sát mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp mình. Như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế hộp giấy in phù hợp. Chẳng hạn hộp in có ngăn hay không ngăn; hộp in thiết kế đơn giản hay sang trọng,…

Hơn hết để đơn giản thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế hộp giấy đẹp. Chắc hẳn qua những mẫu sản phẩm cụ thể bạn sẽ rút ra được cho mình thiết kế riêng ấn tượng.

Thông tin in trên bao bì hộp giấy

Thông số thứ 2 bạn cần xem xét đó chính là những thông tin cần có khi in hộp giấy theo yêu cầu. Chính xác bạn phải hiểu rõ vỏ  hộp sẽ chứa đựng những thông tin gì về doanh nghiệp. Chẳng hạn thương hiệu, mã số sản phẩm, logo doanh nghiệp,… Bạn nên cân nhắc cẩn thận những thông tin quan trọng nhất để in ấn.

Đặc biệt bạn nên nhớ rằng hộp giấy mang đến giá trị quảng cáo marketing cũng như giới thiệu sản phẩm. Vì thế in ấn những thông tin gì sẽ quyết định đến hiệu quả của giá trị ấy.

Một số loại hộp giấy phổ biến

In Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ đặt hộp giấy giá tốt, thời gian nhanh chóng. Các sản phẩm cũng như dịch vụ in hộp giấy Hà Nội của chúng tôi vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu chưa biết mua hộp giấy ở đâu uy tín, chất lượng thì bạn đừng quên tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của In Hà Nội.

In hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm được in bằng công nghệ in hiện đại nhất – in offset. Các sản phẩm được thiết kế độc đáo, sáng tạo, sắc nét trong từng đường nét. In Hà Nội cam kết các sản phẩm in hộp giấy đựng mỹ phẩm đạt chuẩn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

In hộp giấy carton

Hộp giấy carton được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chủ yếu là các sản phẩm công nghệ như điện thoại, tivi, máy giặt,… đồ thời trang như quần áo, giày dép, túi xách,… Đa phần các sản phẩm đều có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc thiết kế, sao cho phù hợp với đặc điểm của sản phẩm.

In hộp giấy đựng giày

In hộp giấy đựng giày hiện đang là nhu cầu của đông đảo các đơn vị kinh doanh giày dép.Thấu hiểu nhu cầu đó của thị trường, Công ty in Hà Nội tự hào cung cấp các sản phẩm hộp giấy đựng giày chất lượng, mẫu mã đẹp. Các loại hộp giấy đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, giúp bảo vệ các sản phẩm một cách tốt nhất.

In hộp giấy pizza

Hộp giấy đựng pizza được sử dụng để vận chuyển đồ cho khách hàng. Khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, người ta sẽ thiết kế nhỏ gọn cho vừa với kích thước của sản phẩm, dễ dàng hơn cho việc vận chuyển. Mọi đơn vị nhận làm hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm, sản phẩm đều phải đảm bảo yếu tố này.

In hộp giấy đựng son

Son đang là món đồ trang điểm “hot” trên thị trường. Chính vì thế mà nhu cầu in hộp giấy đựng son của các đon vị, tổ chức kinh doanh mặt hàng này này một tăng lên. Hiện nay, các mẫu hộp giấy đựng son được thiết kế với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu của đông đảo các khách hàng.

In hộp giấy đựng quần áo

Hiện nay, in hộp giấy đựng quần áo cũng đang là nhu cầu của nhiều người kinh doanh các sản phẩm thời trang, may mặc. Chiếc hộp giấy không chỉ giúp tôn lên giá trị của sản phẩm mà còn giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, xưởng In Hà Nội còn nhận in hộp giấy giáng sinh. Với công nghệ in hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Kẹp file tài liệu là một trong những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, nhìn vào hình ảnh trên kẹp file có thể biết được sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, khi In kẹp file, cần trú trọng trong việc lựa chọn hình ảnh và thông tin được đưa lên sao cho phù hợp.

Câu hỏi thường gặp về Hộp giấy theo yêu cầu

In Hộp Giấy Là Gì?

Khái niệm về in hộp giấy

Điều quan trọng đầu tiên của hộp giấy là đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm được nó chứa bên trong. Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển. Hộp giấy là một trong những sản phẩm thuộc phân ngành bao bì giấy, có mối liên hệ trực tiếp đến nhiều ngành và lĩnh vực của nền kinh tế. Hộp giấy được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: Đựng đồ gia dụng, thực phẩm,… Cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm mà các loại bao bì giấy sẽ được thiết kế với chủng loại, kích thước và màu sắc khác nhau.

Như vậy, đây chính là việc tạo ra các sản phẩm bao bì, vỏ hộp bằng giấy đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các vỏ hộp giấy có thể được in thêm thông tin cơ bản hoặc là không.

Phân loại vỏ hộp giấy
 • Vỏ hộp mềm bằng giấy
 • Vỏ hộp nhựa
 • Vỏ hộp cứng carton lạnh cao cấp
 • Vỏ hộp thùng carton
Cấu Tạo Của Hộp Giấy

Những giá trị của in ấn trong kinh doanh là rất ấn tượng. Vì thế việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn công ty in Hà Nội, TPHCM,..in hộp cũng không bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có nhu cầu quảng cáo in ấn hộp giấy thì cần thận trọng. Trong đó dù bạn chọn in hộp đựng sản phẩm hay bất cứ yêu cầu gì thì cũng cần chú ý các thông số sau:

 • Lớp ngoài cùng: Thường được làm bằng loại giấy có màu trắng, vàng, nâu. Lớp này luôn phải đảm bảo độ cứng,láng bóng và sáng màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Lớp giữa: Là các lớp sóng giấy và rãnh, vai trò tương tự như lớp đệm giúp sản phẩm bền bỉ nếu như có va chạm.
 • Lớp đáy: Là loại giấy thông thường hoặc giấy cứng, tác dụng là làm tăng khả năng chịu lực cho hộp cũng như trợ lực hiệu quả cho sản phẩm.

Công Ty In Hộp Giấy Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định gia công hộp giấy theo yêu cầu thì với thị trường hiện tại sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm địa chỉ in ấn sẽ có danh sách dài để lựa chọn. Thế nhưng bạn nên xác định in vỏ hộp ở đâu uy tín để có được dịch vụ như ý. Trong đó cách dễ dàng nhất bạn hãy chọn theo gợi ý sau:

Xưởng in hộp giấy uy tín – Công nghệ làm hộp giấy tốt nhất

Hơn hết khi đến trực tiếp xưởng sản xuất hộp giấy bạn sẽ đánh giá được uy tín đơn vị một cách chân thực. Bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến quá trình này diễn ra. Đồng thời bạn còn tham khảo được những sản phẩm mẫu đã được in ấn trước khi đặt in.

Tuy nhiên để tránh mất thời gian khi đến xưởng in “dởm” bạn nên chọn đơn vị nổi tiếng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang cộng đồng để thu thập được những thông tin cần thiết. Nhất là bạn nên nhớ đơn vị có tên tuổi nổi tiếng thì dịch vụ cung cấp luôn chất lượng tốt.

Tìm kiếm đến những đơn vị in vỏ hộp có tên tuổi là một cách hay. Tuy nhiên một giải pháp tối ưu hơn bạn có thể tham khảo là lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội.

Công ty in Hà Nội là đơn vị in vỏ hộp giá rẻ uy tín hàng đầu tại thủ đô. Đơn vị luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng. Đặc biệt đơn vị sở hữu hệ thống máy in nhanh chất lượng và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì thế trong nhiều năm qua đơn vị luôn tự hòa là điểm đến của đông đảo khách hàng in ấn.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị in ấn hộp giấy thì công ty in nhanh Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo. Chắc hẳn đơn vị sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn mẫu mã đẹp, tốt nhất.

Giá in hộp giấy đựng sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

Khi in thì việc xác định bảng giá dịch vụ là điều cần thiết. Bởi vì khi biết được giá in ấn bao nhiêu bạn sẽ có thể đưa ra những hoạch định chi phí. Từ đó bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cho việc in hộp.

Tuy nhiên bạn có thể thấy hiện tại dịch vụ in ấn hộp giấy rất phát triển. Cùng với đó các đơn vị in ấn mọc lên như nấm. Đặc biệt theo thời gian những đơn vị in hộp giấy giá rẻ xuất hiện rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn xác định giá in thì sẽ không đơn giản, dễ dàng.

Hơn hết in giá sỉ bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều nhân tố. Chẳng hạn có thể kể đến như các thông số in ấn hay thời gian in, đơn vị in,…Do đó dường như bảng báo giá dịch vụ in ấn luôn có sự chênh lệch và thay đổi.

Tốt nhất để in hộp giấy giá rẻ bạn nên chọn thận trọng khi chọn xưởng in. Trong đó bạn nhớ hãy tham khảo mức báo giá ở nhiều những công ty in ấn khác nhau. Bạn có thể trực tiếp đến công ty để được tư vấn hoặc gọi điện qua cổng Hotline. Nhân viên của những đơn vị in ấn sẽ trả lời giúp bạn mức giá cụ thể bao nhiêu.

Nhận làm kích thước hộp giấy theo yêu cầu

Kích thước hộp giấy in hiện nay trên thị trường khá đa dạng. Vì thế khi in bạn nhớ lựa chọn kích thước phù hợp sản phẩm. Tốt nhất bạn nên yêu cầu bên xưởng in ấn cung cấp danh sách các kích thước cụ thể. Từ đó bạn xem xét cẩn thận và đi đến quyết định chính xác nhất.

Ngoài ra hiện tại các đơn vị nhận làm hộp giấy theo yêu cầu đã ra đời. Do đó bạn có thể đưa ra yêu cầu kích thước mong muốn ngoài bảng gợi ý được cung cấp. Là một trong những Công ty làm hộp giấy giá tốt, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. In Hà Nội sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi vừa chia sẻ cẩm nang những thông tin quan trọng về dịch vụ in hộp giấy. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ đúc rút được nhiều kinh nghiệm bổ ích và cần thiết. Quan trọng nhất nếu bạn có nhu cầu in ấn ngay bây giờ thì hãy đến với chúng tôi.