In hộp giấy | Xưởng in hộp giấy cứng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng Dịch vụ in 3742 lượt xem

In ấn bao bì hộp đựng sản phẩm là một bước quan trọng trong kinh doanh. Theo đó dường như trong rất nhiều chất liệu thì in hộp giấy đang trở thành xu hướng. Đặc biệt các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, nhận làm hộp giấy số lượng ít….cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ in ấn hộp giấy? Nếu chưa bạn hãy bổ sung cho mình cẩm nang những thông tin quan trọng về in ấn hộp giấy.

Vỏ hộp giấy là gì?

Điều quan trọng đầu tiên của hộp giấy là đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm được nó chứa bên trong. Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Các loại hộp giấy
Các loại hộp giấy

Có mấy loại vỏ hộp giấy?

 • Vỏ hộp mềm bằng giấy
 • Vỏ hộp nhựa
 • Vỏ hộp cứng carton lạnh cao cấp
 • Vỏ hộp thùng carton

Sản phẩm ứng dụng vỏ hộp giấy trong đời sống

 • Vỏ hộp thuốc
 • Vỏ hộp mỹ phẩm
 • Vỏ hộp quà tặng
 • Vỏ hộp sản phẩm tiêu dùng

Cấu tạo vỏ hộp giấy

Những giá trị của in ấn trong kinh doanh là rất ấn tượng. Vì thế việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn công ty in Hà Nội, TPHCM,..in hộp cũng không bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có nhu cầu in ấn hộp giấy thì cần thận trọng. Trong đó dù bạn chọn in hộp giá rẻ hay bất cứ yêu cầu gì thì cũng cần chú ý các thông số sau:

Chất liệu vỏ hộp giấy là gì?

 • Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng)
 • Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)
 • Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh)
 • Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)

Khi đặt làm hộp giấy bạn cần phải xác định lựa chọn loại giấy nào. Chẳng hạn như bạn chọn giấy in Couche, Duplex hay Kraft, giấy mỹ thuật,…Bạn hãy xem xét cẩn thận mặt hàng sản phẩm mình đang kinh doanh để đưa ra lựa chọn đúng.

Chất liệu vỏ hộp tốt nhất
Chất liệu vỏ hộp tốt nhất

Đặc biệt bạn nên đặt song song chi phí và sản phẩm kinh doanh. Điều đó sẽ giúp bạn nhận biết chính xác liệu đơn vị của mình cần in ấn hộp giấy thông thường hay cao cấp.

Ngoài ra nếu bạn lần đầu in vỏ hộp giấy thì có thể nhờ người tư vấn. Có thể đó là những người bạn, người thân có kiến thức am hiểu về in ấn hộp giấy. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể nhờ tư vấn từ đơn vị in Hà Nội hay bất cứ đơn vị nào.

Nhận làm kích thước hộp giấy theo yêu cầu

Kích thước hộp giấy in hiện nay trên thị trường khá đa dạng. Vì thế khi in hộp giấy bạn nhớ lựa chọn kích thước phù hợp sản phẩm. Tốt nhất bạn nên yêu cầu bên xưởng in ấn cung cấp danh sách các kích thước cụ thể. Từ đó bạn xem xét cẩn thận và đi đến quyết định chính xác nhất.

Ngoài ra hiện tại các đơn vị nhận làm hộp giấy theo yêu cầu đã ra đời. Do đó bạn có thể đưa ra yêu cầu kích thước mong muốn ngoài bảng gợi ý được cung cấp từ xưởng in.

Dịch vụ in hóa đơn
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về giá in hóa đơn? Tham khảo tại đây >>>  In hóa đơn

Tại sao phải in vỏ hộp giấy?

Những giá trị của chiếc vỏ hộp giấy nhỏ xinh quen thuộc có thể kể đến rất nhiều. Tuy nhiên giá trị cơ bản đầu tiên của nó chính là bảo vệ sản phẩm kinh doanh.

Vỏ hộp giấy – bảo vệ sản phẩm

Chính xác là dù bạn kinh doanh mặt hàng nào thì khi chọn in hộp cũng nhằm bảo vệ sản phẩm. Với một hộp giấy in chất lượng, nó sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm trước những tác động. Từ đó giúp sản phẩm luôn nguyên vẹn, hoàn hảo như mới vừa sản xuất.

 Đặc biệt in bao bì hộp giấy được đánh giá bảo quản sản phẩm tốt hơn nhiều chất liệu khác. Nhất là nếu bạn kinh doanh mặt hàng yêu cầu an toàn sức khỏe thì hộp giấy là hoàn hảo. Bởi vì hộp chất liệu giấy không chứa các thành phần chất độc hại. Hộp in ấn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Vỏ hộp giấy – nâng cao giá trị sản phẩm

In ấn hộp giấy để đựng, bảo vệ sản phẩm là giá trị cơ bản. Song bên cạnh đó thì xu hướng khách hàng tìm xưởng làm hộp giấy còn xuất phát từ những giá trị khác.

Cụ thể việc in hộp giấy trong kinh doanh là cách đơn giản giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Theo đó thông thường thì sản phẩm được đựng hộp giấy sẽ gây ấn tượng với người mua. Đặc biệt tuy chỉ là hộp giấy nhỏ bé nhưng nó lại giúp truyền tải nhiều thông điệp quan trọng.

Thiết kế hộp như thế nào?

Khi in ấn hộp giấy thì công đoạn thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế dù bạn có kế hoạch làm hộp giấy giá rẻ hay lựa chọn khác thì cũng cần chú trọng thiết kế.

Cụ thể bạn hãy luôn bám sát mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp mình. Như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế hộp giấy in phù hợp. Chẳng hạn hộp in có ngăn hay không ngăn; hộp in thiết kế đơn giản hay sang trọng,…

Hơn hết để đơn giản thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế hộp giấy đẹp. Chắc hẳn qua những mẫu sản phẩm cụ thể bạn sẽ rút ra được cho mình thiết kế riêng ấn tượng.

Thiết kế hộp giấy phù hợp nhu cầu sử dụng
Thiết kế hộp giấy phù hợp nhu cầu sử dụng

Trên bao bì hộp giấy cần có những thông tin gì?

Thông số thứ 2 bạn cần xem xét đó chính là những thông tin cần có khi in hộp giấy. Chính xác bạn phải hiểu rõ vỏ hộp giấy được in sẽ chứa đựng những thông tin gì về doanh nghiệp. Chẳng hạn thương hiệu, mã số sản phẩm, logo doanh nghiệp,… Bạn nên cân nhắc cẩn thận những thông tin quan trọng nhất để in ấn.

Đặc biệt bạn nên nhớ rằng hộp giấy mang đến giá trị quảng cáo marketing cũng như giới thiệu sản phẩm. Vì thế in ấn những thông tin gì sẽ quyết định đến hiệu quả của giá trị ấy.

In hộp giấy số lượng ít

Đặt làm hộp giấy số lượng ít hay nhiều là lựa chọn của rất đông các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay. Đơn giản bởi vì giá trị của  dịch vụ in ấn hộp giấy được minh chứng rất quan trọng.

Một thông số cuối cùng và cũng quan trọng không kém đó là số lượng hộp giấy in đặt Chính xác bạn cần xác định nhu cầu sử dụng hộp giấy của doanh nghiệp mình. Nghĩa là bạn phải biết mình cần in hộp giấy số lượng ít hay nhiều. Có như vậy bạn mới đảm bảo in đúng số lượng cần có, không lãng phí cũng không thiếu hụt.

Dịch vụ in kẹp file
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về giá in kẹp file? Tham khảo tại đây >>> In kẹp file 

Nên in gia công hộp giấy ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định gia công hộp giấy theo yêu cầu thì với thị trường hiện tại sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm địa chỉ in ấn sẽ có danh sách dài để lựa chọn.  Thế nhưng bạn nên xác định in vỏ hộp ở đâu uy tín để có được dịch vụ như ý. Trong đó cách dễ dàng nhất bạn hãy chọn theo gợi ý sau:

Xưởng in hộp giấy giá rẻ  – Công nghệ làm hộp giấy tốt nhất

Hiện nay có không ít đơn vị in ấn uy tín. Song để tìm kiếm được địa chỉ đơn vị bạn cần thận trọng xem xét. Đặc biệt bạn đến trực tiếp địa chỉ công ty để có thể kiểm chứng chất lượng in ấn với hệ thống máy in vỏ hộp giấy là điều cần thiết.

Hơn hết khi đến trực tiếp xưởng sản xuất hộp giấy bạn sẽ đánh giá được uy tín đơn vị một cách chân thực. Bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến quá trình in ấn hộp giấy diễn ra. Đồng thời bạn còn tham khảo được những sản phẩm mẫu đã được in ấn trước khi đặt in.

Tuy nhiên để tránh mất thời gian khi đến xưởng in “dởm” bạn nên chọn đơn vị nổi tiếng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang cộng đồng để thu thập được những thông tin cần thiết. Nhất là bạn nên nhớ đơn vị có tên tuổi nổi tiếng thì dịch vụ cung cấp luôn chất lượng tốt.

Tìm kiếm đến những đơn vị in vỏ hộp có tên tuổi là một cách hay. Tuy nhiên một giải pháp tối ưu hơn bạn có thể tham khảo là lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội.

Công nghệ in vỏ hộp tốt nhất
Công nghệ in vỏ hộp tốt nhất

Công ty in Hà Nội là đơn vị in vỏ hộp giá rẻ uy tín hàng đầu tại thủ đô. Đơn vị luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng. Đặc biệt đơn vị sở hữu hệ thống máy in nhanh chất lượng và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì thế trong nhiều năm qua đơn vị luôn tự hòa là điểm đến của đông đảo khách hàng in ấn.

Do đó nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm đơn vị in ấn hộp giấy thì công ty in nhanh Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo. Chắc hẳn đơn vị sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn mẫu hộp giấy đẹp, tốt nhất.

Giá in hộp giấy đựng sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

Khi in thì việc xác định bảng giá dịch vụ là điều cần thiết. Bởi vì khi biết được giá in ấn bao nhiêu bạn sẽ có thể đưa ra những hoạch định chi phí. Từ đó bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cho việc in hộp.

Tuy nhiên bạn có thể thấy hiện tại dịch vụ in ấn hộp giấy rất phát triển. Cùng với đó các đơn vị in ấn mọc lên như nấm. Đặc biệt theo thời gian những đơn vị in hộp giấy giá rẻ xuất hiện rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn xác định giá in thì sẽ không đơn giản, dễ dàng.

Hơn hết in giá sỉ bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều nhân tố. Chẳng hạn có thể kể đến như các thông số in ấn hay thời gian in, đơn vị in,…Do đó dường như bảng báo giá dịch vụ in ấn luôn có sự chênh lệch và thay đổi.

Giá dịch vụ in ấn rẻ nhất
Giá dịch vụ in ấn rẻ nhất

Tốt nhất để in hộp giấy giá rẻ bạn nên chọn thận trọng khi chọn xưởng in. Trong đó bạn nhớ hãy tham khảo mức báo giá ở nhiều những công ty in ấn khác nhau. Bạn có thể trực tiếp đến công ty để được tư vấn hoặc gọi điện qua cổng Hotline. Nhân viên của những đơn vị in ấn sẽ trả lời giúp bạn mức giá cụ thể bao nhiêu.

Chúng tôi vừa chia sẻ cẩm nang những thông tin quan trọng về dịch vụ in hộp giấy. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ đúc rút được nhiều kinh nghiệm bổ ích và cần thiết. Quan trọng nhất nếu bạn có nhu cầu in ấn ngay bây giờ thì hãy đến với chúng tôi.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *