In Lịch tết giá rẻ nhiều mẫu catalogue in đẹp giá rẻ

In lịch để bàn tết năm 2014 giá rẻ tại Hà Nội

Lịch để bàn chữ A

Lịch tết để bàn năm 2014 kiểu chữ A 13 tờ (1 lò xo giữa) hay chữ M với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Bạn có thể trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng, vô cùng tiện lợi và hiệu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác… Lịch tết để bàn năm 2014 được chúng tôi thiết kế theo nhiều chủ đề như : phong cảnh việt nam, phong cảnh thế giới, bonsai phú quý, phong cảnh thiên nhiên hoa và đá,…Trên bộ lịch có thể in kèm thông tin của công ty như: Địa chỉ, Điện thoại, Fax, Email… , những thông tin này được ép nhũ vàng hoặc bạc theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho bộ lịch trông sang trọng và đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm hộp đựng lịch hoặc túi giấy đựng lịch, những phụ kiện kèm theo giúp cho món quà bằng lịch trở nên sang trọng và lịch lãm hơn khi đem tặng.

lich de ban

Thiết kế lịch để bàn

Thiết kế lịch tết để bàn năm 2014 cũng là một trong những giải pháp truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, đối tác…. Và chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn chọn những giải pháp, ý tưởng tối ưu nhằm truyền tải những thông điệp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp đến khách hàng một cách ấn tượng và khéo léo nhất. Kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống của lịch tết nhưng vẫn thể hiện được thương hiệu, phong cách, sự khác biệt của doanh nghiệp. Chúng tôi là người biến những yêu cầu, nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp thành một phong cách riêng, độc đáo, sáng tạo mà không có sự trùng lắp ý tưởng.

Lịch để bàn xuân 2014 là một món quà thời gian ý nghĩa của doanh nghiệp giành tặng đối tác, là quà tặng gia đình, âm thầm, lặng lẽ nhưng thực sự tin cậy bên bạn trong suốt một năm bận rộn. Nó giúp bạn quản lí thời gian, quản lý công việc một cách hiệu quả mà không quá tốn công sức để theo dõi, nhất là trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả hiện nay. Thời gian là vàng, là uy tín là cơ hội mà mỗi chúng ta không hề muốn lãng phí.
in lich de ban

Những mẫu lịch tết đẹp xuân 2014

Lịch để bàn chủ đề nghệ thuật hoa và đá, Lịch để bàn chủ đề kỳ quan thế giới, Lịch để bàn chủ đề Việt nam đất nước con người, Lịch để bàn chủ đề cuộc sống, Lịch để bàn chủ đề những cây cầu nổi tiếng trên thế giới, Lịch để bàn chủ đề những , công viên đẹp và nổi tiếng trên thế giới, Lịch để bàn chủ đề sắc màu thiên nhiên, Lịch để bàn chủ đề kiến trúc độc đáo trên thế giới, Lịch để bàn chủ đề hoa và nghệ thuật, Lịch để bàn chủ đề hoa Lan, Lịch để bàn chủ đề du lịch Việt nam, Lịch để bàn chủ đề trà đạo, Lịch để bàn chủ đề những thành phố đẹp và nổi tiếng trên thế giới

Nguồn: In lịch để bàn dịp tết 2014

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 15 khách và một thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì