Bật mí những thông tin quan trọng về dịch vụ in mác quần áo

Posted on Dịch vụ in 179 lượt xem

In tem nhãn mác là điều quan trọng và cần thiết trong kinh doanh sản phẩm hàng hóa. Vì thế với mặt hàng thời trang thì việc in mác quần áo cũng không ngoại lệ. Vậy thực tế mác quần áo là gì? Vì sao khi kinh doanh thời trang may mặc quần áo cần in tem mác. Đặc biệt quy trình in tem mác như thế nào và in mác quần áo ở đâu hiện nay?,…Tất cả sẽ được lý giải qua cẩm nang thông tin in tem mác quần áo có thể bạn chưa biết.

Mác quần áo
Mác quần áo

Mác quần áo là gì?

Dịch vụ in mác quần áo hiện nay phát triển rất sôi động và mạnh mẽ. Theo đó mỗi năm ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ khi kinh doanh thời trang may mặc. Tuy nhiên bản chất tem mác quần áo là gì vẫn là một dấu hỏi lớn mà không phải ai cũng biết.

Vậy về cơ bản thì mác quần áo cũng giống như mác nhãn của các mặt hàng khác. Nghĩa là quần áo trước khi được tung ra thị trường sẽ phải trải qua giai đoạn in tem nhãn. Trong đó tem nhãn mác sẽ chứa đựng những thông tin về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Chính xác thì tem mác quần áo còn được gọi là tag quần áo. Mác được in bằng các loại máy móc, công nghệ để in ấn những thông tin sản phẩm. Đó có thể là in mác vải, mác giấy hay mác kim loại,…với các kích thước khác nhau. Từ đó mang đến cho người mua những thông tin  như giá, chất liệu, size,..của sản phẩm quần áo.

Vai trò của in mác quần áo

Mác quần áo thường được in ấn thiết kế nhỏ xinh. Tuy nhiên vai trò của nó lại được chứng minh rất quan trọng.  Trong đó những giá trị nổi bật của việc in mác quần áo có thể kể đến như:

Mác quần áo giúp nhận diện thương hiệu
Mác quần áo giúp nhận diện thương hiệu

In mác quần áo giúp cung cấp thông tin về quần áo

Những giá trị của việc in mác quần áo là rất nhiều. Trong đó giá trị đầu tiên và được biết đến nhiều nhất chính là giới cung cấp thông tin về sản phẩm.

Cụ thể bạn có thể hiểu khi làm mác quần áo thì những thông tin về sản phẩm luôn được in ấn. Đó có thể là nhiều hoặc ít những thông tin liên quan đến sản phẩm như giá, size,…Tuy nhiên điều quan trọng là chỉ cần khách hàng quan sát mác quần áo là có thể hiểu về nó.

Như vậy nói chính xác thì in tem mác quần áo là cách để bạn cung cấp thông tin về sản phẩm. Tức là bạn sẽ giới thiệu sản phẩm của mình một cách đơn giản đến khách hàng. Không những vậy với khách hàng thì thông qua tem mác cũng có thể nhận diện sản phẩm đang có nhu cầu mua.

In mác quần áo nâng tầm giá trị của quần áo

Vai trò được đánh giá rất cao của việc in tem mác quần áo là nâng cao giá trị sản phẩm. Nghĩa  là thương hiệu quần áo của bạn sẽ trở nên nổi bật và giá trị hơn khi có tem mác.

Chính xác thì mác quần áo là căn cứ quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Nếu sản phẩm quần áo được in mác đầy đủ đồng nghĩa với chất lượng tốt. Ngược lại khách hàng thường có xu hướng xem nhẹ giá trị của những sản phẩm không tem mác. Vì thế trong kinh thời thời trang may mặc thì việc in tem mác sẽ giúp quần áo tăng thêm giá trị.

Đặc biệt thực tế đã chứng minh một sản phẩm thời trang quần áo cao cấp luôn có tem mác. Theo đó khách hàng cũng thường có tâm lý chung là ưa chuộng những mẫu quần áo có tem mác. Đơn giản bởi vì tem mác giúp khách hàng nhận biết được nguồn gốc của quần áo thuộc thương hiệu nào.

In mác quần áo
In mác quần áo

In mác quần áo tạo tính chuyên nghiệp

Một trong những vai trò nổi bật của in mác quần áo là giúp đơn vị tạo dựng tính chuyên nghiệp. Vì thế khi bạn có ý định ra mắt sản phẩm quần áo thì không thể không in tem mác.

Chỉ cần trải qua bước in ấn tem mác bạn sẽ khoác lên cho sản phẩm của mình hình ảnh mới. Đó là hình ảnh minh chứng cho thương hiệu chính hãng do đơn vị bạn sản xuất. Hơn hết in tem mác quần áo cũng là cách bạn khẳng định giá trị thương hiệu.

Chính xác chỉ cần quan sát tem mác khách hàng sẽ phần nào có cảm nhận riêng. Trong đó với những mẫu quần áo in mác đẹp, thông tin rõ ràng thường thu hút khách hàng. Bởi vì in mác vải quần áo hay các chất liệu khác là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Phân loại in mác quần áo

In mác quần áo được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó mỗi một tiêu chí lại được phân chia thành từng loại cụ thể. Chẳng hạn khi dựa vào tiêu chí hình dạng mác in sẽ có mác trái tim, mác hình vuông, mác mũi tên, mác đuôi cá,…Chi tiết hơn thì khi bàn về phân loại mác in quần áo người ta thường dựa vào chất liệu để gọi tên. Cụ thể như sau:

In mác giấy

In mác giấy quần áo là một loại mác có từ rất lâu trước đây. Đặc biệt cho đến nay thì vẫn còn nhiều đơn vị lựa chọn in mác giấy. Nhất là những đơn vị có xu hướng tìm kiếm dịch vụ in mác quần áo giá rẻ. Đơn giản bởi in mác giấy có chi phí rẻ so với các loại chất liệu khác. Hơn hết mác cũng giúp thể hiện trọn vẹn những giá trị vốn có của một tem mác quần áo.

Phân loại mác quần áo
Phân loại mác quần áo

In mác vải

In mác vải có thể xem là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Loại mác này so với in mác giấy thì độ bền cao hơn. Đồng thời cùng với đó mác vải in cũng không đòi hỏi nhiều công nghệ, quy trình in ấn phức tạp. Đặc biệt in tem mác vải được đánh giá phù hợp với thương hiệu quần áo bình dân.

In mác da

Khi phân loại in tem mác quần áo không thể không gọi tên loại mác da. Đây là loại mác nếu so với in mác giấy hay vải thì không phổ biến bằng. Tuy nhiên in mác da lại đặc biệt được ưu tiên với mặt hàng quần áo cao cấp.

Trong đó in mác da cho thấy mẫu quần áo thương hiệu thuộc mặt hàng sang trọng.  Đồng thời khi in mác da cũng phần nào đó nâng tầm giá trị của sản phẩm quần áo trở nên đẳng cấp hơn.

In mác kim loại

Dịch vụ in tem mác quần áo ngày một phát triển khi ứng dụng nhiều công nghệ in mới. Theo đó khi in mác quần áo Hà Nội, TPHCM,…thì bên cạnh mác giấy, vải, da còn có sự xuất hiện mác kim loại.

 Cụ thể in mác kim loại thường được chọn với mẫu thời trang đặc biệt cao cấp. Vì thế nếu so với các loại mác kể trên thì in mác kim loại có giá đắt đơn. Song thay vào đó thì in mác kim loại lại mang đến tính thẩm mỹ, độ bền cao.

Quy trình in mác quần áo

In mác quần áo đòi hỏi một quy trình in ấn chất lượng. Tuy nhiên thực tế thì mỗi một đơn vị in ấn khác nhau lại cung cấp một dịch vụ riêng. Vì thế chỉ khi bạn chọn đặt làm mác quần áo Hà Nội, Đà Nẵng,..tại địa chỉ cụ thể sẽ biết chính xác. Song nhìn chung nếu bạn muốn đưa ra cái nhìn tổng quan nhất thì có thể tham khảo quy trình sau:

 • Đơn vị in ấn nhận file đặt hàng chi tiết từ khách hàng qua email hoặc trực tiếp.
 • Xem xét cẩn thận đơn đặt hàng và tư vấn những băn khoăn của khách hàng.
 • Đưa ra những mẫu tem mác quần áo giúp khách hàng tham khảo
 • Nhận thiết kế tem mác quần áo (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Đi đến thống nhất về những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm tem mác quần áo đẹp.
 • Báo giá chi tiết in ấn mác quần áo
Quy trình in ấn mác quần áo
Quy trình in ấn mác quần áo
 • In ấn tem nhãn mác quần áo mẫu theo đơn đặt hàng và gửi cho khách hàng xem xét.
 • Tiến hành in ấn tất cả số lượng tem mác theo như đơn đặt hàng ký kết
 • Giao tem mác quần áo cho khách hàng theo ngày giờ ký kết
 • Lắng nghe phản hồi của khách hàng và giải quyết tình huống nếu có sai sót.

Nên in mác quần áo ở đâu?

In mác quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh thời trang quần áo. Vì thế nếu bạn muốn ra mắt thương hiệu quần áo riêng cho mình thì việc in mác là cấp thiết.  Tuy nhiên để giữ nguyên những giá trị vốn có của một tem mác quần áo bạn cần xác định nên in ở đâu. Trong đó đơn giản bạn có thể tham khảo và lựa chọn với 2 gợi ý sau:

Chỉ in mác quần áo tại địa chỉ in ấn uy tín

Khi in mác quần áo dù ở bất cứ khu vực nào thì bạn luôn cần phải ưu tiên chất lượng in. Chính xác thì bạn phải đảm bảo tìm kiếm đúng công ty in ấn mác quần áo uy tín.

Cụ thể bạn hãy xem xét cẩn thận những đơn vị in tem mác quần áo. Trong đó các tiêu chí về địa chỉ, chính sách bảo hành, danh sách khách hàng,…bạn cần kiểm tra chi tiết. Bởi vì thông qua những tiêu chí ấy bạn sẽ nhận diện được phần nào uy tín của đơn vị in.

Ngoài ra để chắc chắn hơn về uy tín của đơn vị in tem mác quần áo bạn hãy chọn thương hiệu nổi tiếng. Hoặc đơn giản bạn có thể nhờ sự tư vấn từ cộng đồng trực tuyến hay người xung quanh. Đặc biệt với lần đầu tiên đặt in ấn mác quần áo bạn nên trực tiếp đến xưởng in của đơn vị. Như thế bạn sẽ kiểm định được chất lượng in và sản phẩm của đơn vị tốt như thế nào.

In ấn mác quần áo tại công ty uy tín
In ấn mác quần áo tại công ty uy tín

In tem mác quần áo tại công ty in nhanh Hà Nội 

Với những phân tích trên thì bạn sẽ dễ dàng hơn khi tìm đơn vị in mác quần áo uy tín. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì hãy chọn công ty in nhanh Hà Nội.

Là đơn vị in ấn hàng đầu, công ty in nhanh Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất. Một khi đến công ty bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ và chi tiết. Hơn hết công ty sẽ giúp bạn thiết kế mác quần áo đẹp và phù hợp nhất. Đồng thời công ty còn nổi tiếng là đơn vị in mác quần áo giá rẻ Hà Nội vì thế bạn sẽ được hưởng mức báo giá hấp dẫn.

Vừa rồi là những thông tin liên quan về chủ đề in mác quần áo. Bạn hãy tham khảo và bổ sung ngay cho mình để hiểu hơn về dịch vụ nhé. Quan trọng nhất mong rằng từ nay bạn sẽ dễ dàng hơn mỗi khi cần in ấn mác quần áo. Đặc biệt nếu bạn muốn in ngay bây giờ thì đừng quên ghé đến website: https://inhanoi.net/ để đặt in nhé.  Mọi chi tiết xin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội
 • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
 • @ Website : https://inhanoi.net
 • email: Email: khachhang@inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *