In phiếu bảo hành – dịch vụ in ấn thu hút lượng cầu cao trên thị trường

Posted on Dịch vụ in 192 lượt xem

Mẫu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng. Khi hàng hóa trên thị trường xuất hiện càng đa dạng thì việc in thẻ bảo hành càng cần thiết. Chính điều này đã thúc đẩy cho sự phát triển của dịch vụ in phiếu bảo hành. Sự phát triển của phiếu bảo hành mẫu hay những mẫu phiếu bảo hành bằng tiếng anh giúp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng.
Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng.

Phiếu bảo hành là gì?

Chắc hẳn những  mẫu phiếu bảo hành sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Khi bạn mua sản phẩm: những loại hàng hóa có giá trị cao, các thiết bị điện, điện tử,… thì bạn đều sẽ nhận được thẻ, giấy bảo hành. Vậy bạn có biết phiếu bảo hành là gì hay bạn có từng thắc mắc về vấn đề này?

Định nghĩa về phiếu bảo hành ?

Phiếu, thẻ bảo hành là một ấn phẩm, sản phẩm đơn giản của dịch vụ in ấn. Nó là một trong những yếu tố luôn đi kèm khi đại lý, doanh nghiệp bán sản phẩm. Và chúng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng giúp tạo nên hiệu quả kinh doanh của các nhà cung ứng.

Phiếu bảo hành là phần bảo đảm được trao lại cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng phiếu này trong trường hợp sản phẩm gặp những vấn đề, hư hại,… Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trong một thời hạn nhất định chứ không phải vĩnh viễn.

Nội dung của phiếu bảo hành

Bạn thắc mắc những nội dung chính của phiếu bảo hành gồm những gì? Những nội dung đó bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Thông tin về đơn vị cung ứng: Tên đại lý, địa chỉ bán; số điện thoại liên lạc; website,…
 • Thời hạn bảo hành có hiệu lực
 • Và một số điều khoản khác. Những điều khoản này thường không giống nhau giữa các nhà cung ứng. Và có thể cùng một nhà cung ứng nhưng điều khoản bảo hành giữa các sản phẩm khác nhau cũng sẽ không giống nhau.

Phiếu bảo hành có vai trò, tác dụng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà phiếu bảo hành lại thu hút lượng cầu cao trên thị trường. Lý do chính nằm ở vai trò không thể thay thế mà sản phẩm này mang lại. Vậy phiếu bảo hành nắm giữ vai trò gì? Tác dụng mang lại cho nhà cung ứng khi sử dụng thẻ bảo hành là gì?

Vai trò của phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được sử dụng với nhiều vai trò khác nhau.

Vai trò thứ nhất: Giúp phân loại và phân biệt sản phẩm

Phiếu bảo hành là nơi chứa những thông tin khá đầy đủ và chi tiết về sản phẩm. Chính điều này sẽ giúp người tiêu dùng có thể biết rõ về sản phẩm được cung ứng.

Phiếu bảo hành có vai trò, tác dụng gì?
Phiếu bảo hành có vai trò, tác dụng gì?

Đối với người bán, thông tin trên phiếu bảo hành giúp nhân viên bán hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm hơn. Nhờ đó mà việc truy xuất về sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời điều này khiến cho việc kiểm soát hàng hóa của nhà cung ứng được sát sao và từ đó họ có thể làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng.

Vai trò thứ hai: Phiếu bảo hành như là một minh chứng cho chất lượng của sản phẩm

Phiếu bảo hành chính là một tấm phiếu bảo đảm đáng tin cậy nhất cho bất kỳ sản phẩm nào. Vai trò cam kết mà phiếu, thẻ, giấy bảo hành mang lại là thứ không thể thay thế. Chúng giúp cho khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng nhiều hơn vào chất lượng của sản phẩm.

Có một ví dụ có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này. Đôi khi khách hàng đang băn khoăn giữa hai sản phẩm có cùng tính năng nào đó. Sản phẩm A có mẫu mã, thiết kế đẹp hơn sản phẩm B. Nhưng trong trường hợp sản phẩm B có chính sách bảo hành, có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm? Chắc chắn 95% đến 98% khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm B.

Tác dụng mà phiếu bảo hành mang lại cho nhà cung ứng

Bạn có biết vì sao những nhà cung ứng sản phẩm lại cho ra đời chính sách bảo hành? Tại sao họ lại phải in phiếu bảo hành và sử dụng phiếu bảo hành sản phẩm trong hoạt động bán? Lý do sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng

Bao giờ một nhà cung ứng khi sử dụng chính sách bảo hành đều sẽ tạo ra những ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Đó là ấn tượng về sự uy tín, ấn tượng về chất lượng bán hàng và sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Vì họ quan tâm đến quyền lợi của khách hàng nên họ mới tạo ra chính sách có lợi cho khách hàng. Và vì thế khách hàng đến mua sản phẩm của doanh nghiệp sẽ nhiều hơn. Hiệu ứng tích cực này sẽ được lan tỏa rộng rãi. Điều này giúp cho vị thế của nhà bán hàng sẽ càng được khẳng định.

Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng
Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng

Phiếu bảo hành giống như một nhân viên chào hàng xuất sắc của đơn vị bán

Khi người dùng có nhu cầu với các thiết bị điện tử, sản phẩm giá trị họ đều quan tâm đến chính sách bảo hành. Hàng hóa có đi kèm với chính sách bảo hành càng tốt thì càng thu hút được nhiều người mua.

Không chỉ giúp hoạt động chào hàng, thu hút khách hàng mới trở nên hiệu quả hơn. Việc in ấn phiếu bảo hành và đưa vào sử dụng còn giúp tạo ra sự trung thành cho khách hàng. Đây là tác dụng vô cùng lớn mà chính sách bảo hành, giấy bảo hành mang lại cho doanh nghiệp.

Phân loại phiếu bảo hành

Phiếu, thẻ bảo hành là một sản phẩm có sự đang dạng cao trong chủng loại sản phẩm. Chúng ta có thể phân loại chúng dựa trên hai khía cạnh sau:

Dựa theo hình dạng, kích  thước của phiếu

Dựa theo hình dạng chúng ta có thể có những phiếu bảo hành dạng tròn, dạng lục giác. Phiếu bảo hành vuông hay hình chữ nhật,… cũng được sản xuất và tiêu thụ khá nhiều. Tuy nhiên loại phiếu bảo hành chữ nhật vẫn là sản phẩm bảo hành được tiêu dùng rộng rãi nhất.

Dựa theo kích thước thì chúng ta có phiếu bảo hành khổ lớn, khổ trung bình,… Khi in ấn phiếu bảo hành dạng chữ nhật thì người ta có thể sử dụng những kích thước sau:

 • Khổ nhỏ là 60mm x 90mm
 • Khổ trung bình là 120mm x 90mm
 • Và khổ to hơn là 320mm x 90mm,…

Dựa theo tính chất và chất liệu in ấn

Khi phân loại theo tính chất và chất liệu in ấn, chúng ta có:

 • Phiếu bảo hành giá rẻ
 • Phiếu bảo hành cao cấp
 • Phiếu bảo hành giấy offset
 • Hay phiếu bảo hành couches,…

Tìm hiểu về quy trình in phiếu bảo hành

Có lẽ sẽ có khá nhiều người tò mò về quy trình in  phiếu bảo hành. Vậy sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình này nhé.

Quy trình in ấn phiếu bảo hành gồm 4 bước
Quy trình in ấn phiếu bảo hành gồm 4 bước

Bước đầu tiên: Xác định bản thiết kế

Trước khi in ấn phiếu bảo hành sản phẩm, bản thiết kế cần được thống nhất giữa nhà in và khách hàng. Bản thiết kế có thể được tạo ra bởi:

 • Chính khách hàng tự thiết kế. Tuy nhiên bản thiết kế của khách hàng có thể được nhà in góp ý sửa lại. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần hoàn thiện hơn.
 • Mẫu thiết kế của giấy bảo hành có thể được tạo ra bởi nhà in. Nhiều khách hàng khi đặt hàng họ sẽ sử dụng luôn mẫu sẵn có của cơ sở in ấn.

Bước thứ hai: Khách hàng trao đổi về nội dung cần có trong bản in

Đây có thể được coi là bước quan trọng nhất trong quy trinh in phiếu bảo hành. Thông tin trên phiếu bảo hành sẽ mang dấu ấn riêng của khách hàng (những  doanh nghiệp, nhà cung ứng sản phẩm). Tính chính sách, minh bạch và rõ ràng cũng là yêu cầu thiết yếu được đặt ra. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành.

Những nội dung cần thiết nhất phải có bao gồm:

 • Thông tin về doanh nghiệp cung ứng (thông tin cơ bản)
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm được cung ứng
 • Thời hạn bảo hành
 • Các lưu ý trong chính sách bảo hành…

Bước thứ ba: Khách hàng quyết định các yếu tố liên quan đến sản phẩm

Các yếu tố cần được quyết định ở đây bao gồm:

 • Công nghệ in ấn
 • Loại hình in ấn: in ấn giá rẻ, in ấn cao cấp, in ấn nhanh hay dịch vụ in thông thường,…
 • Số lượng sản phẩm đặt hàng
 • Màu sắc sử dụng trong in ấn giấy bảo hành
 • Chất liệu sử dụng để in sản phẩm
 • Hình thức giao hàng,…

Những yếu tố này được quyết định bởi khách hàng. Và chúng sẽ được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng. Khi quyết định các yếu tố này, khách hàng cần tính toán thật kỹ lượng. Vì chúng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm in cũng như giá thành của dịch vụ.

Bước thứ tư: Tiến hành in ấn và kết thúc quá trình

Sau khi giữa khách hàng và nhà in đã thống nhất được toàn bộ thông tin thì nhà in sẽ tiến hành in ấn. Quá trình in sẽ diễn ra theo đúng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sẽ được hoàn thành trong thời hạn đặt hàng với mẫu mã giống với thiết kế. Khi đơn hàng hoàn tất, nhà in có thể giao hàng trực tiếp cho khách hoặc khách hàng sẽ tự đến lấy. Điều này phụ thuộc vào điều khoản đã trao đổi trước đó.

Bạn nên in phiếu bảo hành ở đâu?

Khách hàng có thể in phiếu bảo hành ở đâu? Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều khi mà trên thị trường xuất hiện quá nhiều nhà cung ứng. Điều này khiến cho khách hàng chọn lựa địa chỉ in ấn trở nên khó khăn hơn.

In Hà Nội là một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu.
In Hà Nội là một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu.

Bạn có đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn này? Vậy thử nghĩ xem điều bạn mong muốn khi tìm kiếm một nhà in là gì?


 • Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ in ấn thực sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy?
 • Bạn muốn tìm nhà in có sự đa dạng cao trong cung ứng sản phẩm dịch vụ?
 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt?

Vậy thì có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đây. Đó là hãy đến với nhà in Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị in ấn phiếu bảo hành với giá thành phải chăng và uy tín hàng đầu. Chắc chắn khi lựa chọn địa chỉ này bạn sẽ không bao giờ thất vọng về sản phẩm nhận được.

In Hà Nội là một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập website inhanoi.net để biết rõ hơn về nhà in và dịch vụ in nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *