In Phong Bì A6 12×22 Giá Rẻ, Lấy Nhanh Nhất Hà Nội

845 lượt xem
gia-in-phong-bi-12x22-theo-so-luong

Với bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm đến, bao gồm cả việc in phong bì. Giá cả in ấn sẽ bị ảnh hưởng và phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để in phong bì 12×22 với giá cả thích hợp nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Những điều ảnh hưởng đến giá in phong bì a6

Nhiều bạn thắc mắc rằng vì sao giá in phong bì 12×22 lại có nhiều mức giá khác nhau, câu trả lời chính là in ấn giá rẻ sẽ phù thuộc và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Còn cụ thể ra sao thì mình xin được cung cấp những thông tin trong phần dưới đây

Số lượng in phong bì a6:

Có thể nói rằng số lượng in phong bì a6 nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Nếu các bạn in với số lượng càng lớn thì chắc chắn là bên cung cấp dịch vụ sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn và ngược lại. Do đó, tùy vào nhu cầu cá nhân của khách hàng mà giá thành sản phẩm cũng thay đổi theo. In phong bì a4 và in phong bì a6 thì giá thành có hơn nhích lên tí vì thay đổi kích thước giấy in.

in-phong-bi-12x22
In Phong Bì 12×22

Công nghệ in phong bì:

Ngày nay có rất nhiều công nghệ in phong bì hiện đại khác nhau như in offset, in kỹ thuật số,…được áp dụng theo nhu cầu của khách hàng. Với mỗi loại công nghệ, kỹ thuật in ân chuyên nghiệp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau phù thuộc với đặc điểm của từng sản phẩm. Đồng thời, công nghệ in khác nhau cũng sẽ quyết định việc báo giá in phong bì 12×22 không giống nhau.

Số lượng màu mực được sử dụng:

Nếu sản phẩm phong bì của bạn cần nhiều màu sắc ấn tượng, nổi bật thì đòi hỏi cơ sở in phải sử dụng nhiều màu mực khác nhau để đáp ứng. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm nhiều màu mực cũng có nghĩa là mẫu mã, thiết kế của bạn có phần phức tạp hơn những sản phẩm thông thường nên máy móc sẽ phải vận hành nhiều hơn so với việc sử dụng 1 hay 2 màu mực. Vì vậy chi phí của in phong bì cũng có phần cao hơn.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-in
Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá In

Mẫu mã phong bì:

Mẫu mã phong bì được in ra cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá dịch vụ in ấn. Khi thiết kế của bạn càng kỳ công thì chắc chắn chi phí in phong bì cũng sẽ tăng lên, quá trình in cũng trở nên phức tạp hơn một chút. Điều này là bình thường và dễ hiểu đúng không nào!

? Xem thêm: In Phong Bì Facebook – Phong Bì Cá Nhân Giá Rẻ, Lấy Nhanh 

Độ dày của giấy in phong bì:

Độ dày của giấy in phong bì cũng quyết định đến giá thành dịch vụ. Giấy càng dày thì đồng  nghĩa với việc phong bì của bạn càng chắc chắn, chất lượng và tốn nhiều nguyên liệu giấy hơn so với sản phẩm thông thường. Vì vậy, càng sử dụng chất liệu giấy chất lượng như giấy thơm, giấy bóng, giấy cứng,… thì giá thành sản phẩm của bạn sẽ càng cao, nhưng lại mang hiệu quả rất cao về việc quảng bá thương hiệu.

Báo giá in phong bì 12×22

Dưới đây là báo giá trung bình cho in phong bì 12×22 theo số lượng, bởi vì ở mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau, và còn tùy thuộc những yếu tố mà mình đã nhắc bên trên nữa. Sau đây là một số báo giá in phong bì 12×22 chung bằng công nghệ Offset:

  • Số lượng 500 phong bì: Giá thành khoảng từ 1.300 đồng đến 2.700 đồng/thành phẩm.
  • Số lượng 1000 phong bì: Giá thành khoảng từ 825 đồng đến 1.600 đồng/thành phẩm.
gia-in-phong-bi-12x22-theo-so-luong
Giá In Phong Bì 12×22 Theo Số Lượng
  • Số lượng 2000 phong bì: Giá thành khoảng từ 610 đồng đến 1.050 đồng/thành phẩm.
  • Số lượng 3000 phong bì: Giá thành khoảng từ 557 đồng đến 910 đồng/thành phẩm.
  • Số lượng 4000 phong bì: Giá thành khoảng từ 520 đồng đến 828 đồng/thành phẩm.

Trên đây chính là những thông tin mình tổng hợp được về in phong bì 12×22. Các bạn cảm thấy như thế nào, giá cả in phong bì đúng là tùy biến phải không. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn nhận định đâu là nơi cung cấp dịch vụ có giá thành hợp lý nhất. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *