In phong bì ở đâu? Inhanoi.net chính là địa chỉ in phong bì được nhiều khách hàng lựa chọn

In phong bì ở đâu? Làm sao để tìm được địa chỉ in uy tín trong khi có quá nhiều cơ sở được mọc lên? Khách hàng làm sao để đánh giá được thế nào là 1 địa chỉ tin cậy? Hãy cố gắng đọc hết bài viết của chúng tôi để đưa ra lời giải đáp cho riêng mình nhé.

In phong bì ở đâu? 

In-phong-bi-o-dau.jpg

Tư vấn đặt in phong bì thư tại Hà Nội

 1. In phong bì ở đâu?

  Trước khi đưa ra địa chỉ in phong bì ở đâu? Bạn cần phải hiểu phong bì là gì? Phong bì là một loại túi được in ấn đặc biệt để đựng tài liệu gửi đến cho đối tác. Ngoài ra, phong bì là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp được tiếp xúc với khách hàng nhanh nhất. Chiếc phong bì đẹp và ấn tượng sẽ chiếm được tình cảm của đối tác dành cho doanh nghiệp. Do vậy, việc in ấn phong bì rất là quan trọng. Nên doanh nghiệp cần phải tìm 1 địa chỉ in ấn phong bì thật sự uy tín và tin cậy.
  In phong bì ở đâu? Nếu bạn muốn in phong bì thì hãy đến ngay địa chỉ https://inhanoi.net/. Là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm về lĩnh vực in ấn và thiết kế phong bì. Inhanoi.net tự hào là đơn vị số 1 được khách hàng tìm đến in ấn nhiều nhất. Bởi vì, đến với inhanoi.net bạn được hưởng những ưu đãi hiếm cơ sở in ấn nào có được.Những yếu tố then chốt quyết định đến giá in phong bì hiện nay

 2. In bằng máy in gì?

  Có 2 loại máy in offset máy in phunMáy in phun canon

Đặc điểm khác biệt của inhanoi.net so với các đơn vị in ấn khác

Hệ thống máy móc được trực tiếp đặt tại nhà xưởng của inhanoi.net. Hệ thống khép kín tạo nên một dây chuyền hoạt động có thể đáp ứng những đơn hàng gấp. Đây là điều mà ít cơ sở in ấn nào có thể làm được

Nguồn giấy của chúng tôi được nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu. Giá thành nhập giấy được giảm 20-30% so với các đơn vị khác. Cho nên, sản phẩm in ấn sau thành phẩm của chúng tôi đảm bảo có giá thấp nhất thị trường.

Mien-phi-cong-doan-thiet-ke-phong-bi-cho-khach-hang.jpg

Miễn phí công đoạn thiết kế phong bì cho khách hàng

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn công đoạn thiết kế và sửa chữa lại bản in mẫu. Khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào cho công đoạn này.

Inhanoi.net địa chỉ in phong bì được khách hàng đánh giá cao

Lợi ích của khách hàng khi in phong bì tại inhanoi.net

Khi khách hàng đến với inhanoi.net để in phong bì, bạn sẽ có được vô vàn những lợi ích sau:

Loi-ich-cua-khach-hang-khi-in-phong-bi-tai-inhanoi-net.jpg

Lợi ích của khách hàng khi in phong bì tại inhanoi.net

     

 • Khách hàng sẽ được làm việc với nhân viên thiết kế phong bì có tay nghề cao. 
 • Sản phẩm in ấn cuối cùng nhận được đúng với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành suốt đời cho sản phẩm phong bì của bạn. Hoàn trả 100% số tiền khách hàng phải trả khi phát hiện đơn hàng bị xảy ra lỗi. Hỗ trợ miễn phí công in lại ấn phẩm nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ được kiểm tra file mềm của bản thiết kế trước khi in ấn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra chất liệu, màu sắc mà khách đã chọn để in phong bì. Khi kiểm tra hoàn tất, khách hàng sẽ được ký hợp đồng và bắt tay vào công đoạn in ấn.
 • Tặng thẻ giảm giá cho khách hàng đặt đơn hàng với số lượng lớn phong bì. Khách hàng lần thứ 1 đặt hàng tại inhanoi.net sẽ được tặng thẻ khuyến mãi cho lần đặt sau.
 • Chính sách chiết khấu cao cho người giới thiệu địa chỉ inhanoi.net đến với khách hàng mới tiềm năng.
 • Đối với khu vực Hà Nội được miễn phí giao hàng và thanh toán tận nhà. Nhận gửi xe và hỗ trợ chi phí cho các tỉnh thành ở xa.
 • in phong bì với số lượng lớn ở mức chi phí rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Khách được trực tiếp quan sát đội ngũ nhân viên làm việc in ấn phong bì tại cơ sở. 

Quy trình đặt đơn hàng in phong bì khi đến với inhanoi.net

Trước tiên khách hàng sẽ yêu cầu đặt hàng với số lượng là bao nhiêu? Khách muốn sử dụng chất liệu nào để in phong bì? Công nghệ nào để in? Có bản mẫu thiết kế sẵn hay công ty sẽ thiết kế phong bì giúp bạn.

Quy-trinh-dat-don-hang-in-phong-bi-khi-den-voi-inhanoi-net.jpg

Quy trình đặt đơn hàng in phong bì khi đến với inhanoi.net

Nếu khách hàng có sẵn bản mẫu thiết kế thì sẽ được chuyển sang công đoạn in ấn luôn. Ngược lại, khách hàng chưa có bản mẫu thiết kế và muốn được cơ sở in ấn thiết kế. Lúc này, bạn sẽ được trao đổi làm việc với bộ phận thiết kế. Khách hàng sẽ phải cung cấp tên công ty, hình ảnh logo thương hiệu. Hai bên sẽ có 1 khoảng thời gian để thống nhất đưa ra bản thiết kế phong bì hoàn chỉnh.

Sau đó bản in sẽ được chuyển sang công đoạn in ấn. Bộ phận in ấn sẽ nhận bản in và thực hiện việc in ấn với các thông số:

 

 • Số lượng bản in là bao nhiêu?
 • Khách hàng yêu cầu chất liệu giấy nào để in phong bì?
 • Kích thước phong bì cần in là bao nhiêu?
 • Công nghệ và kỹ thuật in mà khách hàng mong muốn?

Kết thúc công đoạn in ấn sẽ thu được ấn phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bộ phận kiểm tra lúc này sẽ nhận ấn phẩm từ bộ phận in ấn.

Bên kiểm tra sẽ có nhiệm vụ kiểm tra lại tất cả số lượng in phong bì có đủ không? So sánh bản in thành phẩm với bản thiết kế ban đầu có trùng khớp không? Khi công đoạn kiểm tra hoàn tất, sản phẩm phong bì thư sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng nhận sản phẩm và kiểm tra lại 1 lần nữa cho chính xác. Khách hàng đồng ý nhận sản phẩm theo thỏa thuận ban đầu sẽ thực hiện việc thanh toán

Bộ phận thu ngân sẽ viết hóa đơn thanh toán và gửi đến khách hàng. Khách hàng thanh toán và nhận thẻ ưu đãi cho lần in sau. Mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi lưu lại trên máy tính để dễ dàng quản lý.

Nếu bạn chưa biết in phong bì ở đâu? Hãy đến ngay với inhanoi.net để trải nghiệm dịch vụ in phong bì tốt nhất hiện nay. Mọi chi tiết khách hàng có thể truy cập website http://inhanoi.net để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *