Tìm hiểu một vài điều thú vị về in poster khổ lớn 2020

753 lượt xem
in poster kich thuoc lon

Việc in poster khổ lớn đã không quá khó để bắt gặp trong thời đại ngày nay. Đây được coi là một trong những cách để quảng bá, truyền tải thông tin, tên tuổi, thương hiệu,… một cách rất hiệu quả. Tuy nhiên mình chắc rằng nhiều bạn vẫn đang thắc mắc một vài thông tin, kiến thức chi tiết hơn về việc in poster kích thước lớn. Mình sẽ cung cấp những lời giải đáp chi tiết nhất ở phần nội dung bên dưới ngay nhé!

Nhu cầu in poster khổ lớn

Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu in poster khổ lớn đã dần tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Bởi vì đây được đánh giá là một phương pháp rất hiệu quả để truyền tải thông tin mong muốn đến với một số lượng lớn người khác. Tất cả là nhờ vào độ thu hút sự chú ý của một tấm áp phích có kích thước quá “khủng” so với bình thường.

Đa số những người lựa chọn in poster Hà Nội hay bất cứ đâu cũng đều nhằm mục đích hỗ trợ công việc kinh doanh của mỗi cá nhân. Việc in những thông tin với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, kính thước lớn để ai cũng có thể thấy được là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của mình trong thời đại ngày nay. Và mức giá để in ấn poster cỡ lớn bây giờ cũng không còn quá đắt đỏ như trước.

Dịch vụ in poster khổ lớn
Dịch vụ in poster khổ lớn

Những điều cần lưu ý khi in poster khổ lớn

Một số lưu ý mà bạn cần chú ý khi in poster khổ lớn, cụ thể như sau:

Phương pháp và công nghệ in poster khổ lớn

Khi mọi người lựa chọn địa chỉ, cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất poster cỡ lớn thì nên quan tâm đến công nghệ mà nơi đó sử dụng. Hiện tại đã có rất nhiều cách in poster khổ lớn khác nhau trên thị trường. Ví dụ như công nghệ in offset, flexo, kỹ thuật số,… Mọi loại công nghệ này sẽ có thời gian in ấn, chất lượng, màu sắc,… của thành phẩm khác nhau. Nên các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn sao cho thật phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

? Xem thêm: Những điều bạn nên biết trước khi in ấn poster Anime

Chú ý đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chọn phương pháp in ấn
Chú ý đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chọn phương pháp in ấn

Máy móc in ấn

Điều thứ hai các bạn nên quan tâm đó là về máy móc vận hành việc in ấn. Tốt nhất mọi người nên trực tiếp xuống xưởng in để kiểm tra chất lượng dịch vụ thức tế ra sao. Các bạn nên xem qua máy móc họ đang được sử dụng có chất lượng tốt không, thành phẩm cho ra như thế nào, đúng với kích thước mà mọi người yêu cầu chưa,… Nếu bạn chọn phải những địa chỉ có cơ sở vật chất làm việc chưa tốt thì chất lượng của các tấm poster lớn bạn đặt làm có thể sẽ không được như mong muốn.

Chất lượng thành phẩm

Trước khi mọi người quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ in áp kích cỡ lớn ở đâu thì cũng nên kiểm tra qua chất lượng sản phẩm trước. Mọi người khi đến xưởng in ấn quảng cáo, cơ sở làm việc của họ thì nên xin phép được xem qua các thành phẩm đã được hoàn thành ra sao. 

Khi này các bạn sẽ được cầm trên tay, cảm nhận về chất lượng dịch vụ, thành phẩm mà cơ sở đó đem lại có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Nhờ vào đó mà mọi người sẽ an tâm hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Giá in poster khổ lớn

Điều cuối cùng mọi người nên quan tâm đó là về báo giá in poster khổ lớn có hợp lý không. Mình sẽ không thể nào nói cho các bạn mức giá cụ thể được. Bởi vì giá thành in poster sẽ tùy thuộc vào kích thước lớn tới đâu, bao nhiêu màu sắc, chất liệu giấy phôi, sử dụng công nghệ gì,….

Giá in poster khổ lớn
Giá in poster khổ lớn

Chính vì vậy mình muốn khuyên mọi người đi khảo sát giá in thị trường từ nhiều nguồn khác nhau. Từ đó tìm ra được mức giá trung bình và so sánh xem chi phí bao nhiêu là hợp lý với chất lượng thành phẩm.

Những thông trên chính là sự tìm hiểu của mình về in poster khổ lớn hiện nay. Với phần nội dung bên trên, mình mong rằng những thắc mắc của mọi người đã được giải đáp. Các bạn hãy cố gắng tìm hiểu kiến thức từ nhiều nguồn về vấn đề này để có cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn nữa nhé. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã quan tâm, tham khảo bài viết trên.

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *