TEM BẢO HÀNH DECAL VỠ

Tem bảo hành là sản phẩm sử dụng hàng ngày khá phổ biến trong sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ in tem bảo hành cũng vì thế mà ngày một phát triển. Hàng ngày số lượng tem được khách hàng sử dụng rất nhiều vì họ biết được công dụng của nó mang lại.

Tìm hiểu về tem bảo hành

In tem bảo hành là gì? Tại sao hầu hết sản phẩm cần phải có in tem bảo hành chất lượng cao ? Các mẫu tem hợp xu hướng hiện nay là gì? Làm sao để tìm được địa chỉ in bán tem bảo hành tại Hà Nội uy tín?… Lời giải đáp cho những thắc mắc đó sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Khái Niệm Tem Bảo Hành 

Tem bảo hành là một loại nhãn dán chỉ dùng 1 lần duy nhất. Tem dán tựa như một lời cam kết của doanh nghiệp về hàng hóa. Những mặt hàng có đầy đủ tem bảo hành sẽ được coi là chính hãng. Bởi vậy, in tem bảo hành tại Hà Nội giúp doanh nghiệp tạo lòng tin đến với khách hàng.

Các loại tem này thường kích thước rất nhỏ. Chúng giúp niêm phong và khẳng định sản phẩm nguyên đai nguyên kiện. Yếu tố then chốt của tem chính là thời gian bảo hành.

In Tem Vỡ Là Gì?

Tem bảo hành là dạng tem chuyên dụng, , để dán lên các sản phẩm mà bên bạn đang cung cấp. Nó giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm của bạn, và nhớ về thương hiệu của bạn. Tem vỡ với cấu tạo kết dính tương tự chất liệu decal, tem vỡ dùng để chống giả và chống thay đổi thông tin sẩn phẩm. Ví dụ ( khi bạn dán tem vỡ lên sản phẩm và gỡ nó ra thì sẽ bị rách tem.

Tem vỡ là cái tên xuất phát từ chính đặc điểm của chất liệu làm tem. Loại tem này sẽ vỡ ra nếu bị bóc. Thực tế, nó là một loại của tem bảo hành. Bởi vậy, tem nhãn bảo hành còn được là tem vỡ, tem bể, tem niêm phong,… Do đó, khi nói về in tem vỡ cũng nghĩa là in tem bảo hành lấy nhanh. Bán tem vỡ in sẵn hiện đang là một dịch vụ mà người dùng đang rất cần và được rất nhiều sự quan tâm

Có một điều chắc chắn rằng, chất liệu làm tem cao cấp sẽ khiến cho giá thành cao lên. Hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng 2 loại chất liệu để in tem bảo hành chất lượng cao: Decal giấy và Decal nhựa

Chất liệu in tem bảo hành

Với các mặt hàng phổ thông, doanh nghiệp có thể hướng tới lựa chọn Decal giấy. Bởi dòng tem này có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, tem Decal giấy lại không bền, dễ bị tác động của nhiệt độ và thời tiết. Bởi vậy, chúng thường được ứng dụng với hàng hóa có giới hạn về thời gian dùng. Đa phần loại tem này nằm trong dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội và có gói bán tem vỡ in sẵn để hỗ trợ người dùng.

Với chất liệu Decal nhựa thì giá thành in sẽ cao hơn. Bởi loại tem này có độ bền rất tốt. Chúng có độ dẻo dai, chịu được tác động của thời tiết, khó xé và không bị thấm nước.

Kích Thước Tem Bảo Hành, Tem Vỡ

Kích thước tem bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in. Dựa vào kích thước mà doanh nghiệp sử dụng, công ty in ấn sẽ báo giá chuẩn xác. Bởi vậy trước khi có nhu cầu in tem bể, doanh nghiệp cần xác định kích thước phù hợp.

Thông thường, các loại tem dán bảo hành sẽ có kích thước quy định chuẩn. Cụ thể như:

  • Mẫu hình tròn: 1cm x 1cm
  • Mẫu hình chữ nhật: 0.8cm x 1.8cm
  • Mẫu hình elip: 0.7cm x 1.6cm

Phân Loại Tem 

Khi bạn tìm hiểu các cơ sở in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ biết được nhiều điều hay về hình thức in tem này. Hiện nay, tem này gồm có 3 loại phổ biến như sau:

  • Tem vỡ
  • Tem vỡ tổ ong – tem void open
  • Tem hologram
in tem bảo hành giá rẻ
in tem bảo hành giá rẻ

Tem 7 màu hologram

in tem hologram 7 màu

Công nghệ chống giả hiện đại

Chất liệu in tem 7 màu hiện nay sử dụng chính là màng 7 màu Hologram. Loại màng này có rất nhiều màu sắc như cầu vồng gồm: ánh đỏ, ánh trắng, ánh tím, ánh cam, ánh xanh lá, xanh nhạt,… Đặc biệt là có thể biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn.

Mặc dù là cũng sẽ xuất hiện 7 màu khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Tuy nhiên sẽ có 1 màu nền đặc trưng mà khi chính nhìn chính diện sẽ thấy. Người ta dựa vào màu nền phân loại tem 7 màu ra 5 loại khác nhau

liên hệ zalo ngay
in tem bảo hành hologram 7 màu giá rẻ
in tem bảo hành hologram 7 màu giá rẻ
in tem bảo hành hologram 7 màu giá rẻ
in tem bảo hành hologram 7 màu giá rẻ

tem truy xuất nguồn gốc icheck

in tem vỡ qrcode icheck
in tem vỡ qrcode icheck

QR Code chống giả

Cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm khu vực có hàng tồn, hàng giả, nâng cao năng lực cạnh tranh.

TƯ VẤN NGAY

Giải pháp
QR Code chống giả

Giải pháp giúp doanh nghiệp chống lại tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm và gia tăng uy tín trên thị trường

quy trình in tem icheck

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

review của khách hàng
Anh Sơn / In tem bảo hành
in tem giá rẻ
A Lâm / In tem bảo hành
A Phúc Tân / in hoá đơn
review của khách hàng

đối tác của chúng tôi