In Tem Nhãn Cuộn Giá Rẻ, Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

968 lượt xem

Xã hội phát triển vượt bậc, chúng ta đã rất thành công trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ đời sống hằng ngày. Cũng như dịch vụ in tem nhãn cuộn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp trong việc in ấn nhãn mác, quảng bá thương hiệu.

Công nghệ in tem nhãn cuộn là gì?

Khi muốn giới thiệu sản phẩm cũng như mời chào khách hàng đến với sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất luôn dùng tem nhãn để thực hiện nhiệm vụ đó. In tem nhãn số lượng ít cuộn hay còn được gọi là decal cuộn. Đây là một loại sản phẩm được in ấn bằng giấy decal dán có lớp keo tự dính vào bề mặt vật dụng. Khoảng cách giữa các con tem được tính toán chính xác và tỉ mỉ, phù hợp với các yêu cầu của người sử dụng.

Những ứng dụng tiện ích của tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn ra đời phục vụ đa dạng nhiều ngành, từ cơ khí, may mặc, dược phẩm, mỹ phẩm đến thực phẩm ăn uống, đóng chai. Ngày nay, hầu như các công đoạn dán nhãn bằng tay đều được thay thế bằng cách in tem nhãn decal cuộn.  Kèm theo đó là máy dán nhãn tự động thực hiện các thao tác linh hoạt. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhà sản xuất in giá rẻ Hà Nội .

in-tem-nhan-cuon-gia-re
In Tem Nhãn Cuộn Giá Rẻ

Vai trò của tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn đảm nhiệm những vai trò rất lớn trong việc giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

  • Đầu tiên, tem nhãn thể hiện đầy đủ các thông tin của một sản phẩm mà người tiêu dùng cần biết. Ví dụ như tên gọi, thành phần, chức năng, cách dùng, hạn sử dụng, thương hiệu sản xuất. Đó là những yếu tố mà khách hàng rất chú ý khi muốn lựa chọn vật dụng hàng hóa.

Chất liệu in tem nhãn decal cuộn

  • Thứ hai, tem nhãn quảng bá thương hiệu cho nhà sản xuất. Để khách hàng nhận diện ra mặt hàng của mình. Các nhà sản xuất đều lưu ý đến logo thương hiệu được in lên các loại bao bì tem nhãn. Vì thế, những thiết kế in tem nhãn cuộn độc đáo giúp hình ảnh thương hiệu của nhà sản xuất thu hút các khách hàng của mình.
  • Cuối cùng, tem nhãn cuộn được làm ra với sứ mệnh thay thế các công đoạn dán nhãn thủ công. Góp phần tăng hiệu quả dán nhãn lên hàng trăm lần. Đem lại rất nhiều lợi ích về thời gian, nhân công, chi phí cho nhà sản xuất.

Xem thêm dịch vụ in ấn khác: in tem bảo hành giá rẻ

Cách sử dụng tem nhãn cuộn

Đối với một số ngành có tính chất riêng như sắt, thép, inox…Các sản phẩm có hình dạng, kích thước khác nhau. Khó có thể kết hợp với máy dán nhãn. Tem decal vẫn được ưu tiên sử dụng khi dán thủ công vì tem đã được in và quấn thành cuộn. Giúp người lao động thực hiện thao tác in ấn chuyên nghiệp và dán tem nhanh hơn, ít tốn thời gian hơn.

Đối với các ngành sản xuất dây chuyền công nghệ cao. Số lượng dán nhãn nhiều và kiểu dáng đa dạng. Kỹ thuật in tem nhãn cuộn và dán bằng máy thực hiện các thao tác chính xác đến từng chi tiết. Hoàn toàn không xảy ra các lỗi in ấn và khoảng cách dán tem.

cac-loai-tem-nhan-thuong-dung
Các Loại Tem Nhãn Cuộn Rất Dễ Sử Dụng

Các chất liệu in tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn có rất nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu in ấn nhãn dán của khách hàng. Bao gồm:

Các loại tem nhãn thường dùng

  • Các loại decal: decal trong suốt, decal tráng gương, decal giấy, decal bảy màu, decal thiếc, decal ngoài trời, …Đặc biệt, in tem nhãn decal giá rẻ thường được sử dụng phổ biến trên các bề mặt chai lọ, hũ hộp.
  • Nhựa chống thấm: nhằm phục vụ yêu cầu chống thấm nước, tem gồm các loại nhựa đục và nhựa trong. Người sử dụng có thể ưu tiên lựa chọn để dán lên các sản phẩm cần bảo quản cẩn thận, kỹ càng.
  • Nhãn xi bạc: đây là loại vật liệu dùng trong kỹ thuật in tem nhãn cuộn cho các máy móc, đồ điện công nghệ, đồ dùng gia dụng…
  • Ngoài ra, tem nhãn cuộn còn được sử dụng như tem bảo hành dùng với các linh kiện điện tử, thiết bị máy móc.

Ngày nay, công nghệ in tem nhãn cuộn uy tín đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ in ấn dán nhãn cho các mặt hàng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả tiếp thị buôn bán các loại sản phẩm.

Tham khảo thêm nội dung khác: In Tem Nhãn Bao Bì Giá Rẻ, Lấy Nhanh Nhất Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *