Dịch vụ in thẻ nhựa và những điều cần biết

Posted on Dịch vụ in 382 lượt xem

Chắc hẳn dịch vụ in thẻ nhựa, làm thẻ nhựa hay in thẻ nhựa tại Hà Nội không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Khách hàng ở đây có thể là tổ chức, doanh nghiệp,… và họ có nhu cầu in thẻ nhựa, in the nhua pvc. Tuy nhiên trước khi đặt hàng in card nhựa, thẻ nhựa pvc khách hàng thường có vài vấn đề thắc mắc. Đó có thể là  giá in thẻ nhựa, chất lượng của dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay Hà Nội. Hay máy in thẻ nhựa giá rẻ có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những vấn đề này.

Sản phẩm thẻ nhựa là gì? Chúng mang lại những ưu điểm sử dụng gì?
Sản phẩm thẻ nhựa là gì? Chúng mang lại những ưu điểm sử dụng gì?

Giới thiệu về sản phẩm thẻ nhựa

Sản phẩm thẻ nhựa là gì? Chúng mang lại những ưu điểm sử dụng gì? Vì sao dịch vụ in thẻ nhựa pvc lại thu hút lượng cầu cao như vậy?

BẢNG GIÁ IN THẺ NHỰA

bang gia in the nhua-01
Bảng giá in thẻ nhựa 4 lớp cao cấp như thẻ ATM
Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay còn được gọi là thẻ pvc, the nhua pvc. Chúng là những chiếc thẻ được làm từ chất liệu nhựa dưới hình dạng thông thường là khổ chữ nhật. Loại thẻ nhựa này có thể dùng làm thẻ nhựa nhân viên hay làm thẻ từ,…

Vì sao in thẻ PVC lại thu hút lượng cầu cao từ phía khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ in thẻ nhựa lại được sử dụng rộng rãi. Lý do chính là nằm ở những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?Thứ nhất, thẻ nhựa giúp người dùng bảo quản dễ dàng hơn. Nếu trước kia việc sử dụng những chiếc thẻ giấy khiến bạn lo lắng rằng chúng có thể bị nhàu, nát, rách? Vậy thì khi sử dụng thẻ PVC điều này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra. Thẻ nhựa sẽ không thấm nước, không bị rách. Và nó chỉ bị hư hại khi bạn cố tình làm điều đó.Thứ hai, thẻ nhựa giúp bảo mật thông tin tốt hơn.Ngày nay nhiều loại thẻ PVC được in ấn tích hợp với mã vạch, số thẻ,… Và đây sẽ là “chìa khóa” giúp bảo mật thông tin người dùng trên các hệ thống. Chỉ khi nào bạn dùng chìa khóa này để truy xuất thì thông tin mới hiện ra.Điều này khác hoàn toàn so với thẻ giấy khi mọi thông tin đều được thể hiện trên thẻ.

Ngày nay nhiều loại thẻ PVC được in ấn tích hợp với mã vạch, số thẻ,...
Ngày nay nhiều loại thẻ PVC được in ấn tích hợp với mã vạch, số thẻ,…

Thứ ba, thẻ PVC có giá thành khá rẻ Tất nhiên về vấn đề giá thành khi so sánh giữa thẻ nhựa và thẻ giấy thì thẻ nhựa sẽ cao hơn. Tuy nhiên xét về tổng thể thì giá thành của dịch vụ in the nhua không hề cao. Lý do là vì thẻ nhựa giúp người dùng có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không hỏng hóc. Thêm nữa nhựa không phải là một chất liệu in ấn đắt đỏ. Vậy nên nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này.Thứ tư, sản phẩm này mang đến tính thẩm mỹ sử dụng khá cao Tính thẩm mỹ là điều chúng ta không thể phủ nhận ở những chiếc thẻ PVC. Chúng có thể được in ấn với nhiều màu sắc khác nhau và từ đó tạo nên “một diện mạo” rất thu hút cho những chiếc thẻ.Thêm vào nữa nhựa là chất liệu dễ tạo hình nên những họa tiết nhỏ đều có thể được tạo ra nếu người dùng có nhu cầu.Thứ năm, thẻ nhựa giúp tích hợp nhiều thông tin hơn. Trái ngược với nhiều loại thẻ khác chỉ có một công dụng. Ví dụ như thẻ sinh viên, thẻ giữ xe,… Thì khi sử dụng thẻ nhựa, các chức năng này sẽ có thể được tích hợp lại với nhau. Và từ đó nó giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn.Nhiều công ty đã tích hợp in thẻ thành viên với thẻ ăn trưa hay thẻ từ thang máy,… Các trường học cũng tích hợp in thẻ học sinh, sinh viên với thẻ thư viện, thẻ gửi xe,…

Vấn đề báo giá của dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội

Giá thành luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi có có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và điều này cũng không ngoại lệ khi họ có nhu cầu in ấn thẻ nhựa. Vậy vấn đề báo giá của dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội có gì đặc biệt?

Vấn đề báo giá của dịch vụ đa dạng và phức tạp

Tại địa bàn thành phố, có rất nhiều cong ty in the nhua được thành lập. Sự xuất hiện quá nhiều của các nhà cung ứng sẽ dẫn tới sự cạnh  tranh trong rất nhiều yếu tố. Và trong đó yếu tố về giá thành là không thể thiếu.

Vấn đề báo giá của dịch vụ in thẻ nhựa đa dạng và phức tạp
Vấn đề báo giá của dịch vụ in thẻ nhựa đa dạng và phức tạp

Chính điều này làm cho bảng báo giá dịch vụ in ấn the nhua luôn  rất đa dạng và phức tạp. Mỗi công ty in, đơn vị in đều có những mức giá của riêng mình. Giá thành đưa ra có thể dựa trên:

  • Công nghệ, kỹ thuật in được sử dụng
  • Chất liệu dùng để in ấn
  • Thời gian in ấn
  • Mức độ gia công,…

Do đó có rất nhiều mức giá được đưa ra trên thị trường. Vậy sự đa dạng, phức tạo này có ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng?

Ảnh hưởng của sự đa dạng báo giá dịch vụ tới khách hàng

Về ảnh hưởng đến khách hàng thì vấn đề này có hai tác động. Đó là tác động tích cực và tiêu cực.Sự tích cực mà nó mang lại là nó cho khách hàng nhiều thông tin, nhiều bảng giá để tham khảo hơn. Còn ảnh hưởng tiêu cực là nó khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn lựa. Khi có quá nhiều bảng giá sẽ khiến khách hàng tốn nhiều thời gian để phân tích đâu là phương án phù hợp nhất. Và đây quả thực là một sự ảnh hưởng không ai mong muốn.

Không chỉ đa dạng về bảng giá, dịch vụ in thẻ nhựa còn mang lại sự đa dạng trong loại hình in ấn

Quả thực là loại hình in ấn thẻ nhựa cũng rất đa dạng. Sự đa dạng này ra đời nhằm kích cầu tiêu dùng và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại dịch vụ cung ứng : in ấn thông thường và in nhanh

Những loại dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn ở đây chính là: in ấn thông thường hoặc dịch vụ in thẻ nhanh.Nếu lựa chọn in ấn thông thường thì bạn sẽ phải chờ sản phẩm hoàn tất trong một thời gian nhất định. Nó không quá lâu nhưng cũng không phải nhanh. Và điều này còn phụ thuộc rất lớn vào số lượng thẻ PVC mà khách hàng đặt in cũng như mức độ gia công mà khách yêu cầu.Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ in nhanh thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì lúc này nhà in sẽ ưu tiên cho đơn hàng của bạn trước. Tuy nhiên khi lựa chọn loại hình in ấn này thì mức giá thành bạn phải chi trả chắc chắn sẽ cao hơn.

Không chỉ đa dạng về bảng giá, dịch vụ in thẻ nhựa còn mang lại sự đa dạng trong loại hình in ấn
Không chỉ đa dạng về bảng giá, dịch vụ in thẻ nhựa còn mang lại sự đa dạng trong loại hình in ấn

Sự đa dạng trong loại hình in thẻ nhựa còn cho phép bạn lựa chọn các dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn  in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ PVC cao cấp hay in thông thường. Mỗi loại dịch vụ đều có những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng.Dịch vụ in cao cấp sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Trong khí đó dịch vụ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Và mỗi loại dịch vụ này đều thu hút được những nhóm khách hàng khác nhau. Do đó khi cung ứng càng nhiều loại dịch vụ đơn vị in càng có nhiều tập khách hàng. Điều này sẽ giúp nhà in mở rộng được  thị phần và phát triển tốt hoạt động kinh doanh.Dịch vụ in ấn thẻ nhựa cung ứng cho thị trường những sản phẩm nào? Bạn đang thắc mắc in thẻ PVC có thể tạo ra những sản phẩm nào? Thực chất số lượng sản phẩm mà dịch vụ này tạo ra là vô cùng lớn.

Các sản phẩm thẻ nhựa 1 chức năng

Đây có lẽ là dòng sản phẩm phổ biến nhất mà dịch vụ in thẻ nhựa  tạo ra. Các sản phẩm thẻ nhựa một chức năng giúp phục vụ cho một mục đích sử dụng duy nhất của người dùng. Chúng có thể là thẻ y tế, thẻ VIP, thẻ sinh viên, thẻ bảo hành, thẻ ngân hàng,…Nhựa PVC sẽ giúp khách hàng bảo quản những chiếc thẻ này an toàn và lâu dài hơn. Nhất là những chiếc thẻ ngân hàng, thẻ bảo hành,… Với kích thước nhỏ gọn thì người dùng có thể cất gọn chúng vào trong ví và mang theo người mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm thẻ PVC tích hợp nhiều chức năng.

Hiện nay loại hình sản phẩm này dù chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên nó đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các loại thẻ nhựa tích hợp nhiều chức năng giúp đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta. Sự thuận tiện mà sản phẩm này mang lại là hoàn toàn không thể phủ nhận.Loại sản phẩm này thường được sử dụng trong môi trường làm việc có đông người. Và trong môi trường đó có nhiều hoạt động cần sử dụng đến thẻ. Ví dụ như các trường đại học hay các doanh nghiệp, tập đoàn.Trong trường đại học người ta có thể tích hợp thẻ sinh viên với thẻ thư viện và thẻ trông giữ xe. Việc này sẽ giúp cho sinh viên chỉ cần giữ gìn một chiếc thẻ. Nó tránh được tình trạng thường xuyên mất thẻ và nhà trường lại phải cấp lại.Trong những công ty, doanh nghiệp thì khách hàng thường đặt in thẻ từ tích hợp nhiều chức năng. Nhân viên có thể dùng một thể để sử dụng thang máy, chấm công hoặc thanh toán trong căng tin của công ty.

Còn một sản phẩm thẻ nhựa nữa mang tên thẻ VIP

Thẻ VIP có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ như các hội quán, câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn, phòng tập,… Chiếc thẻ này không chỉ mang thông tin thông thường mà nó còn thể hiện tầm ảnh hưởng của người sử hữu.

Thẻ VIP thường được sản xuất với chất liệu cao cấp. Màu sắc và công nghệ in ấn được chọn lựa tỉ mỉ, chỉn chu. Thiết kế thẻ sang trọng và đẹp mắt.
Thẻ VIP thường được sản xuất với chất liệu cao cấp. Màu sắc và công nghệ in ấn được chọn lựa tỉ mỉ, chỉn chu. Thiết kế thẻ sang trọng và đẹp mắt.

Thẻ VIP thường được sản xuất với chất liệu cao cấp. Màu sắc và công nghệ in ấn được chọn lựa tỉ mỉ, chỉn chu. Thiết kế thẻ sang trọng và đẹp mắt.Bạn có đang có nhu cầu với dịch vụ in in thẻ nhựa? Bạn có muốn có những sản phẩm thẻ PVC chất lượng với mức giá phải chăng? Bạn muốn tìm một địa chỉ cung ứng thực sự chất lượng và uy tín? Vậy tại sao bạn không lựa  chọn In Hà Nội – công ty thiết kế in ấn giá rẻ và chất lượng hàng đầu. Nhanh tay truy cập website inhanoi.net để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *