In Thùng Carton Giá Rẻ, Lấy Nhanh Nhất Tại Hà Nội

1388 lượt xem

Hiện nay, thùng carton dường như đã là đồ dùng quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thì đây có lẽ thùng carton là món đồ không thể thiếu. Chính vì vậy cho nên dịch vụ in thùng carton cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn.

In thùng carton là gì?

Thực chất, in hộp giấy cao cấp carton là việc sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để tạo cho hộp giấy có thêm những thiết kế họa tiết tạo nên vẻ bắt mắt cho những chiếc hộp thông thường. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng ta hãy đi tìm hiểu về thùng carton và chất liệu làm nên nó.

Hộp carton hay còn được biết đến với những cái tên quen thuộc như: thùng carton, bao bì carton,… là một trong những loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Và chúng được tạo nên từ  những chiếc giấy bìa carton khá cứng cáp. Phần lớn, hộp carton đều được dùng để:

 • Đóng gói
 • Bảo quản đồ vật
 • Đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa
 • Lưu trữ, bảo vệ những sản phẩm bên trong, tránh va đập khi vận chuyển

Hiện nay, nhờ dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, những loại hộp giấy đã đa dạng hơn rất nhiều. Chúng được đầu tư từ chất liệu cho đến thiết kế.

Còn về giấy bìa carton, Đây là một loại chất liệu khá cứng, được tạo nên từ giấy tái chế. Tại nhà máy, các loại giấy tái sử dụng này sẽ bị nghiền nát ra thành bột. Sau đó tiếp tục trải qua một số công đoạn: chạy sóng, cắt, in ấn thông tin, hình ảnh, đóng ghim,… rồi trở thành những chiếc thùng carton đẹp mắt. Thông thường, giấy bìa carton sẽ có ít nhất 2 lớp gồm có: 1 lớp sóng và 1 lớp lót. Tuy nhiên, cũng có loại lên đến 9 lớp bao gồm: 5 lớp lót và 4 lớp sóng.

hop-carton-cung-la-mot-lua-chon-tuyet-voi
Hộp Carton Cũng Là Một Lựa Chọn Tuyệt Vời

Phân loại thùng giấy carton

Như chúng ta đã biết, thùng carton càng ngày càng trở nên đa dạng về mọi mặt. Chẳng hạn như cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, mẫu thiết kế,… Do đó, khi muốn mua hộp carton Hà Nội, việc lựa chọn không phải điều đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu in thùng giấy carton với số lượng nhiều thì liên hệ ngay với công ty in Hà Nội để có bảng in giá rẻ hợp lí nhất.Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ phân loại hộp carton để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

Phân loại theo cấu tạo hộp carton

Dựa vào cấu tạo có nghĩa là xem xét cấu tạo bìa carton để phân loại hộp giấy. Từ yếu tố này, chúng ta có những loại thùng carton sau:

 • In thùng giấy Carton 3 lớp: được tạo nên bởi 2 lớp bìa mỏng, phẳng bên ngoài cùng với một lớp sóng ở giữa.
 • In thùng giấy Carton 5 lớp: được tạo nên bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp sóng trong.
 • In thùng hộp Carton 7 lớp: được tạo nên bởi 2 lớp ngoài cùng với 5 lớp sóng trong.

Dĩ nhiên, trên đây chỉ là 3 loại cơ bản nhất khi phân loại theo cấu tạo hộp giấy. Thế nhưng, thường thì hộp carton có cấu tạo càng nhiều lớp thì càng có mức độ chắc chắn cao hơn. Do đó cũng bảo vệ đồ vật bên trong tốt hơn rất nhiều.

Phân loại theo kích thước

Thực tế, cách phân loại này cũng khá đơn giản. Nhìn chúng thì chúng chỉ có 2 loại là: hộp giấy carton nhỏ và hộp giấy carton to. Tuy nhiên, cách phân loại này không được nhiều người sử dụng. Vì việc khách hàng mua hộp giấy carton nhỏ hay to thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Đa số điều dựa trên kích thước đồ vật cần đựng.

Phân loại theo kiểu dáng

Dựa vào yếu tố kiểu dáng mẫu mã, bạn có thể tham khảo 3 loại hộp carton phổ biến sau:

 • Thùng carton thông thường: Có nắp chạm vào nhau ở giữa thùng. Chẳng hạn như thùng mì tôm.
 • Thùng giấy carton có nắp toàn thân: được thiết kế nắp dài và phủ chồng lên nhau khi chúng ta đóng thùng. Điều này làm cho thùng carton tăng độ chắc chắn, bền vững.
 • Thùng giấy carton có nắp rời: Đáy của thùng được cố định còn phần trên là nắp rời.

Trên đây là 3 cách phân loại được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn không biết mình đang cần loại thùng carton nào, hãy xem xét những loại trên đây nhé!

Xem thêm dịch vụ in ấn khác: in hộp giấy giá rẻ

Quy trình in thùng carton giá rẻ Hà Nội

Ngày nay, các thông tin liên quan đến dịch vụ in ấn quảng cáo về giấy carton luôn được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó, quy trình in ấn thùng carton là điều không thể không nhắc đến. Vậy bạn đã biết quy trình in thùng carton Hà Nội đơn giản nhất chưa? Hãy tham khảo 5 bước dưới đây nếu bạn chưa biết:

Bước 1: Lựa chọn giấy nguyên liệu

Thực chất, việc lựa chọn nguyên liệu này không như các loại túi giấy hay thiệp, danh thiếp,… In ấn những sản phẩm khác là lựa chọn loại giấy nào. Còn đối với hộp carton thì cái bạn cần lựa chọn và nguồn gốc và định lượng của giấy bìa carton:

 • Lớp bề mặt: Thông thường, chúng ta sẽ chọn loại giấy carton có định lượng cao hơn để làm lớp bề mặt. Vì đây chính là nơi sẽ phải chịu tác động lớn nhất trong quá trình sử dụng. Và theo kinh nghiệm thì loại giấy được ưu tiên lựa chọn cho phần ngoài này là 220 LBS – 275 LBS. Hơn nữa, với một số mặt hàng xuất khẩu, bạn sẽ gặp lớp giấy ngoài với chất lượng tốt hơn nhiều. Chúng có thể được phủ thêm một lớp bột gỗ nhằm mục đích chống ẩm, chống thấm.
Tim-hieu-ky-ve-nguon-goc-va-dinh-luong-cua-giay
Tìm Hiểu Kỹ Về Nguồn Gốc và Định Lượng Của Giấy
 • Tiếp đó, chúng ta tiến hành lựa chọn phần giấy ruột: Với giấy lớp ruột này, chúng thường có định lượng trong khoảng từ 135 LBS – 185 LBS. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu muốn giấy ruột tốt hơn, hãy chọn giấy carton có định lượng 150 LBS trở lên.
 • Đối với nguồn gốc xuất xứ: Đa số, lớp mặt ngoài hộp carton được sử dụng giấy nhập khẩu tại các nước tiên tiến. Còn với giấy ruột có thể dùng một vài loại giấy có định lượng thấp hơn.

Bước 2: Giai đoạn chạy giấy sóng

Ở giai đoạn làm hộp giấy carton này, chúng ta có sự khác biệt tuyg theo từng loại. Cụ thể là theo cấu tạo giấy bìa carton. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét sự khác nhau giữa thùng 3 lớp và 5 lớp:

 • Quá trình làm thùng carton 3 lớp: Chuẩn bị một đầu máy để chạy giấy 2 lớp. Tiếp đó, cho nó chạy qua chiếc máy cán để hoàn thành lớp mặt cuối cùng. Khi giai đoạn này kết thúc, chúng ta sẽ thấy những tấm giấy bìa carton 3 lớp.
 • Quá trình làm thùng carton 5 lớp: Nó sẽ phức tạp hơn làm bìa carton 3 lớp một chút. Đầu tiên, bạn phải sử dụng 2 đầu máy chạy sóng cho giấy 2 lớp. Và sau đó cho giấy này chạy qua máy cán để tạo nên lớp sóng cuối cùng.

Tương tự như vậy, các xưởng in ấn cũng có thể tạo ra hộp 2 lớp, 4 lớp, 6 lớp,… theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt, bạn cần phải chú trọng đến việc lựa chọn sóng giấy. Vì điều này quyết định đến: Độ đàn hồi, độ cứng và độ bục của hộp carton. Thông thường, các loại sóng được sử dụng nhiều là: Sóng A, sóng B,  sóng C, sóng E hoặc sóng AB, sóng BC,…

Bước 3: Giai đoạn cắt giấy

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, nhân viên sẽ tiến hành cắt giấy theo kích thước mà khách hàng đặt trước đó. Thế nhưng, để cắt được giấy bìa carton theo đúng kích thước khách yêu cầu phải cần làm một vài bước. Đó là nhân viên kỹ thuật điều chỉnh lại thông số ở máy cắt giấy. Máy cắt sẽ chạy và cắt những tấm giấy carton theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cat-giay-carton-theo-dung-kich-thuoc-hop-da-duoc-yeu-cau
Cắt Giấy Carton Theo Đúng Kích Thước

Bước  4: Tiến hành in thùng carton

Tiếp đó chính là bước in thông tin sản phẩm, logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên hộp. Thực tế đây là một trong những bước luôn được khách hàng cực kỳ coi trọng. Vì đây không chỉ là cách đưa thông tin đến với khách hàng nhanh chóng. Mà nó còn làm cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn. Có thể nói đây là một trong những chiến lược marketing hiệu quả.

Bước 5: Ghim

Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ bắn ghim những mảnh bìa carton này thành một chiếc hộp hoàn chỉnh. Sau đó, đối chiếu với yêu cầu của khách hàng xem có bất kỳ sai sót nào không. Nếu không có, tiến hành giao hàng và làm thủ tục thanh toán.

Tao-thanh-nhung-chiec-hip-hoan-chinh
Tạo Thành Những Chiếc Hộp Carton Chuẩn

Việc in vỏ hộp giá rẻ làm từ ngyên liệu carton đã giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho các mục đích sử dụng của mình. Sử dụng hộp giấy carton góp phần bảo vệ môi trường và đang rất được phổ biến.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ in thùng carton mà bạn cần biết. Vậy bạn đã biết chỗ bán hộp giấy carton giá sỉ hay in ấn giá rẻ chưa? Hãy đến với inhanoi.net khi bạn chưa tìm được địa chỉ tốt cho mình nhé!

Tham khảo thêm nội dung khác: In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp Nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *