In tiêu đề thư giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng không?

Câu hỏi này chúng tôi cũng đã gặp ở rất nhiều khách hàng. Ai nấy đều hoang mang giữa vô vàn lời quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Vậy làm thế nào để tránh được những rủi ro khi in tiêu đề thư giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in tiêu đề thư

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là một điều được hầu hết khách hàng quan tâm. Khi tìm hiểu về giá thành chắc hẳn bạn không khỏi thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch về giá? Giải thích hiện tượng này, chúng tôi xin đưa ra một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó như sau:

Thứ nhất, phụ thuộc vào chất liệu giấy in. Tại các cơ sở in ấn có thường có rất nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng và độ dày khác biệt. Điều đó tạo nên sự khác biệt về giá thành. Một số loại giấy thường dùng như: giấy ford, giấy bristol, conqueror,…. Ngoài ra còn một số loại giấy như Galgo, Nature,… được nhập từ nước ngoài nên in tiêu đề thư giá rẻ với chất liệu này là không thể.

Giấy in tiêu đề thư rất đa dạng trên thị trường
Giấy in tiêu đề thư rất đa dạng trên thị trường

Thứ hai, số lượng tiêu đề thư cần in. Các khách hàng có nhu cầu in với số lượng càng lớn thì giá thành nhận được càng rẻ. Không những thế, ở một số cơ sở in còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với những khách hàng thân thiết,…

Thứ ba, kỹ thuật in. Bạn nghĩ rằng công nghệ in ấn ngày càng phát triển thì giá thành in sản phẩm ngày càng cao? Trên thực tế thì không phải vậy, chúng đã khắc phục được những ưu điểm của công nghệ cũ. Hơn thế nữa, tốc độ in ngày càng nhanh, giá thành cũng không quá khác biệt. Chẳng hạn như công nghệ in offset hay flexo thường sẽ có giá thành cao hơn so với in kỹ thuật số.

Những rủi ro khi in tiêu đề thư giá rẻ

Như bạn đã thấy rằng giá thành in tiêu đề thư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì thế, không ít những cơ sở không uy tín lợi dụng điều này để trục lợi. Họ thường đưa ra một mức giá vô cùng rẻ, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Nhưng thực chất, sản phẩm bạn nhận được vô cùng tệ. Đằng sau những lời mời chào giá rẻ ấy là rất nhiều rủi ro, hậu quả khôn lường.

Chất lượng tiêu đề thư kém

Khi bạn đi in tiêu đề thư giá rẻ xác suất nhận lại được sản phẩm kém chất lượng là rất lớn. Có thể bạn không nhận ra ngay trước mắt nhưng sau một thời gian sử dụng, điều này sẽ được biểu hiện rõ ràng. Tuổi thọ của các tiêu đề thư giá rẻ là rất ngắn. Chúng nhanh chóng bị mục nát, hoen ố, các hình ảnh, thông tin mờ nhạt,…

Các thông tin trên tiêu đề thư mờ nhạt khiến người xem khó chịu
Các thông tin trên tiêu đề thư mờ nhạt khiến người xem khó chịu

Ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp

Tiêu đề thư cũng như bộ mặt của doanh nghiệp bạn vậy. Thế nên bạn nghĩ sao để một sản phẩm kém chất lượng đại diện cho cả doanh nghiệp? Điều đó sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp cũng như vô tình làm thương hiệu bị mất giá trị. Đồng thời nó sẽ làm các đối tác, khách hàng có những cái nhìn tiêu cực, bỏ lỡ đi nhiều cơ hội hợp tác.

Không những vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ khó cạnh tranh được với nhiều doanh nghiệp khác. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh cũng như các mối quan hệ khác.

Chất lượng dịch vụ thấp, chậm trễ

Thái độ phục vụ đôi khi là yếu tố quan trọng nhất để níu giữ khách hàng. Nhưng một số cơ sở in tiêu đề thư giá rẻ thì họ không quan tâm đến khách hàng nghĩ sao. Họ thể hiện ra bên ngoài một cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp, không hợp tác.

In tiêu đề thư giá rẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp
In tiêu đề thư giá rẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp

Và điều quan trọng nhất là tiến độ chậm trễ, cản trở đến quá trình làm việc của bạn. Không những thế, đối tác và khách hàng của bạn sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp. Họ sẽ không muốn hợp tác lâu dài.

In Hà Nội – địa chỉ tin tưởng của khách hàng

Nếu bạn vẫn đang hoang mang không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy hãy tham khảo ngay cơ sở In Hà Nội. Thương hiệu In Hà Nội đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để tạo nên danh tiếng như ngày hôm nay, chúng tôi đã có những nỗ lực không ngừng.

>>>> Xem thêm: in tiêu đề thư ở đâu

Về hệ thống máy móc thiết bị. Nhận thấy được rằng công nghệ kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại tạo nên các bản in đẹp nhất đến tay khách hàng. Cũng chính vì vậy, tốc độ làm việc cũng được cải thiện, luôn đảm bảo deadline trong mọi trường hợp.

Về giá thành sản phẩm. Là một cơ sở lớn trên thị trường, mức giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh gay gắt với các cơ sở khác. Đồng thời còn rất nhiều ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, in với số lượng lớn,… Và chúng tôi xin khẳng định không có chuyện in tiêu đề thư giá rẻ đi kèm với chất lượng kém tại In Hà Nội.

Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý chỉ có tại In Hà Nội
Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý chỉ có tại In Hà Nội

Ngoài ra, các chính sách đổi trả của chúng tôi luôn rõ ràng. Với phương châm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Với những thông tin trên đây hy vọng rằng bạn sẽ tránh được những rủi ro khi in tiêu đề thư giá rẻ. Từ đó, sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên website http://inhanoi.com.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *