In Túi Giấy Kraft Đựng Cà Phê Giá Rẻ, Đẹp Tại Hà Nội

1248 lượt xem

Như chúng ta đã biết, ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất cà phê thường dùng túi giấy đựng cà phê. Trong đó, túi giấy kraft luôn được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy theo bạn, việc sử dụng túi giấy kraft đựng cà phê có phải sự lựa chọn chính xác không?

Để có đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật bí đến bạn vai trò quan trọng của việc sử dụng túi giấy kraft đựng cafe.

Sử dụng túi giấy kraft đựng cà phê góp phần bảo vệ môi trường

Trước đây, mọi người thường sử dụng các đồ dùng như: túi nilon, hộp nhựa, lọ thủy tinh,… Tuy nhiên, những món đồ này nếu sử dụng nhiều sẽ không có ích cho môi trường. Vì thời gian phân hủy của nó khá lâu và không tái chế được.

Thế nhưng, khi sử dụng giấy Kraft để làm túi đựng thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết. Với xu hướng hàng đầu là thân thiện môi trường, túi giấy kraft đựng cà phê đã giảm nhiều thành phần nhựa trong túi. Và không chỉ được dùng cho các doanh nghiệp sản xuất cà phê. In túi giấy Kraft đã được dùng để sản xuất bao bì cho nhiều sản phẩm khác.

In Túi Giấy Đựng Cà Phê Giá Rẻ
In Túi Giấy Đựng Cà Phê Giá Rẻ

Cà phê được bảo quản tốt với túi Kraft đựng cà phê

Khác với các bao bì nilon thông thường, túi giấy Kraft có khả năng bảo quản rất cao nhưng giá in túi giấy kraft lại ít tiền hơn đối với các loại nilon. Thông thường, khi làm bao bì cà phê, chúng ta không chỉ sử dụng giấy Kraft. Mà còn cần kết hợp với màng nhôm hoặc là màng mạ MPET. Màng này sẽ giúp ngăn cản sự tác động từ bên ngoài vào cà phê. Do đó, chúng ta có thể giữ được hương vị đặc trưng của cafe khi để trong bao bì kraft.

Cụ thể, túi giấy đựng cà phê  làm từ giấy  Kraft có khả năng chống thấm, chống tia UV và chống ẩm hiệu quả. Do đó, cà phê bên trong sẽ được bảo vệ an toàn và giữ mùi vị thơm ngon. Hơn nữa, lớp màng kết hợp với giấy Kraft được chứng nhận đạt chuẩn  mục tiêu vệ sinh và an toàn thực phẩm. Vậy doanh nghiệp của bạn có đang sử dụng túi giấy Kraft không?

Túi Kraft đựng cà phê là một công cụ marketing hiệu quả

Chắc hẳn các bạn cũng biết, trên những chiếc túi Kraft đựng cafe thường được in rất nhiều thông tin. Chẳng hạn như:

  • Thành phần nguyên liệu
  • Tên sản phẩm
  • Tên doanh nghiệp sản xuất
  • Logo, hình ảnh thương hiệu của nhà sản xuất
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng
  • Ngoài ra còn có các họa tiết trang trí,…

Trong đó, logo, hình ảnh thương hiệu và tên doanh nghiệp là điều luôn được chú trọng. Vì khi khách hàng mua hàng, họ có thể từ đó biết đến doanh nghiệp của bạn. Cũng như lưu giữ được hình ảnh thương hiệu quả công ty. Và lần sau khi mua hàng, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Vậy thì chúng ta đã có được câu trả lời

Túi Giấy Đựng Cà Phê Đẹp
Túi Giấy Đựng Cà Phê Đẹp

Túi Kraft đựng cà phê có thời gian sử dụng lâu dài

Theo như kết quả thống kê được dịch vụ in ấn là nơi uy tín, in ấn có chất lượng cao, thiết kế mẫu mã đẹp với giá cả hợp lí cho các danh nghiệp. Theo như kết quả của nhiều cuộc khảo sát, túi giấy Kraft in tại hà Nội có độ bền tương đối cao. Doanh nghiệp có thể để được lâu dài mà không lo bị hỏng hay bay chữ. Thông thường, các loại túi khác trên thị trường thường gặp tình trạng mờ thông tin. Nhất là khi để lâu. Nhưng khi dùng túi Kraft để đựng cà phê, bạn sẽ thấy vấn đề này không xuất hiện.

Đối với mỗi xưởng in ấn thì họ đều có một bảng báo giá in ấn cho chủ doanh nghiệp tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ. Việc tham khảo bảng báo giá in ấn giúp cho chủ doanh nghiệp đưa ra được sự lựa chọn tốt nhằm giúp tiết kiệm được không ít cho mình.

Thực tế, túi làm từ giấy Kraft có khả năng thấm mực rất tốt. Cho nên, khi sử dụng quá trình in túi Kraft, mực in sẽ khó bị nhòe, lem hay phai màu. Chính vì vậy, tất cả các thông tin in ấn giá rẻ trên bao bì đều có thể được khách hàng nhìn rõ. Đặc biệt là hình ảnh,và logo thương hiệu in ấn trên túi có thời gian sử dụng rất lâu bền.

Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy Kraft để đựng cà phê còn đem lại tính thẩm mỹ rất cao. Vì các mẫu thiết kế túi luôn được các doanh nghiệp quan tâm để tạo ra bao bì ấn tượng. Không những thế, chi phí để làm bao bì bằng giấy Kraft cũng rẻ hơn các chất liệu khác rất nhiều. Chính vì vậy, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách.

Qua những thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy việc sử dụng túi giấy Kraft đựng cà phê là chính xác. Vậy doanh nghiệp bạn có muốn sử dụng dịch vụ in túi giấy Kraft đựng cafe không? Nếu có, hãy đến với inhanoi.net nhé!

>>Xem thêm: In Túi Giấy Cho Shop Thời Trang Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *