Dịch vụ in túi nilon giá rẻ đảm bảo chất lượng chỉ có tại inhanoi.net

Posted on Dịch vụ in 163 lượt xem

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu in nhãn hiệu, in tên thương hiệu trên mặt in túi nilon để quảng cáo? Bạn đang cần in túi nilon với số lượng lớn với mong muốn chất lượng đảm bảo? Hãy đến với dịch vụ in túi ni lông giá rẻ của inhanoi.net, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với những ưu điểm và lợi ích khách hàng mà inhanoi.net đem lại. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ in túi ni lông mà inhanoi.net cung cấp, bạn có thể tìm hiểu qua để tin tưởng sử dụng hơn nhé!

Tại sao hiện nay các doanh nghiệp sử dụng in thương hiệu trên túi nilon

Bạn có biết tại sao hiện nay các thương hiệu chọn in lên túi nilon các logo thương hiệu của họ không? Đó là những lý do cơ bản nhất dưới đây bạn nên biết khi có nhu cầu in túi ni lông Hà Nội !

Quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn trên bao ni lông

Khi in logo lên các bịch ni lông đựng đồ của khách hàng, đó là một hình thức để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu được rộng rãi hơn. Ngoài việc quảng cáo thương hiệu trên các lĩnh vực truyền thông quy mô lớn, các doanh nghiệp chọn hình thức quảng cáo in túi bóng có logo để có thể tiếp cận được nhiều hơn với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn in logo túi nilon quảng cáo
Tại sao các doanh nghiệp lại chọn in logo túi nilon quảng cáo

Hơn nữa hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu này cũng là hình thức có chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao. Vì thế, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng hình thức in túi nilon này rất nhiều.

Tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng

Khi thương hiệu được in các mật túi nilon cũng là hình thức khẳng định sự phát triển cũng như độ ảnh hưởng của thương hiệu. Điều này giúp tạo sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang cung cấp.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể in thông tin về địa chỉ của công ty lên mặt bao nilon để khách hàng tiện liên hệ khi có nhu cầu sử dụng hơn. Điều này giúp cho sản phẩm của các doanh nghiệp đó có thể tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng.

Đó là toàn bộ những lý do tại sao hiện nay các doanh nghiệp chọn hình thức truyền thông thương hiệu trên mặt túi nilon nhiều như vậy.

Quy trình làm dịch vụ in túi nilon tại inhanoi.net

Hiện nay, inhanoi.net là một trong những địa chỉ in túi nilon và cung cấp các dịch vụ in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chỉ với những bước đơn giản trong quy trình dưới đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ in túi ni lông tại Hà Nội chất lượng giá rẻ tại inhanoi.net.

Tư vấn và đưa ra các mẫu in túi ni lông giá rẻ Hà Nội

Trước tiên, đến với dịch vụ mà, inhanoi.net( indongnam)  cung cấp, bạn sẽ được tư vấn và được tham khảo các mẫu túi ni lông đẹpkích thước túi nilon phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bên inhanoi.net chúng tôi sẽ đưa ra hàng loạt các mẫu túi nilon với kích cỡ, mẫu dáng khác nhau. Và cũng cung cấp dạng thức in tối ưu nhất theo yêu cầu của bạn.

Quy trình in túi nilon tại inhanoi.net
Quy trình in túi nilon tại inhanoi.net

Nếu như không ưng các mẫu túi ni lông giá rẻ và kiểu in của chúng tôi. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu và bên inhanoi.net sẽ thiết kế mẫu theo đúng yêu cầu đó. Nếu không ưng ý, bạn cũng sẽ không mất bất cứ chi phí nào cho việc tư vấn và thiết kế này cả.

Báo giá túi ni lông và lên hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá in túi ni lông rõ ràng cho quý khách tham khảo. Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế và số lượng và báo giá in túi nilon rồi, chúng ta sẽ bắt đầu lên hợp đồng và ký hợp đồng giá bao bì nilon in ấn.  Các điều khoản giá túi ni lông, đổi trả, các điều khoản thu chi đều được công bố trong hợp đồng và 2 bên cam kết thỏa thuận tốt nhất để ký.

Tiến hành in túi nhựa ni lông

Sau khi lên bản hợp đồng, inhanoi.net sẽ tiến hàng in ấn túi ni lông đẹp nhanh chóng nhất tại xưởng in túi ni lông. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng chi tiết in bao ni lông.

Thanh toán và vận chuyển giao hàng

Inhanoi.net sẽ cung cấp dịch vụ xe giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí ship. Sau khi giao hàng, quý khách kiểm hàng xong sẽ tiến hành thanh toán. Có 2 hình thức thanh toán đó là thanh toán tiền mặt và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào tùy ý.

Chỉ với những bước đơn giản trên đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ in túi giá rẻ của inhanoi.net nhanh chóng nhất! Với hệ thống thiết bị với giá máy in túi ni lông hiện đại sẽ đem đến những mẫu túi hoàn hảo nhất.

5 lý do tại sao bạn nên chọn in tui nilon gia re tại inhanoi.net

Hiện nay, inhanoi.net là một trong những địa chỉ in túi ni lông giá rẻ ở Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất. Dịch vụ in bao nilon của inhanoi.net thu hút được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Với 5 lý do dưới đây đã đủ để bạn có thể quyết định lựa chọn dịch vụ in túi nilon của inhanoi.net rồi.

5 lý do bạn nên chọn in túi nilon tại inhanoi.net
5 lý do bạn nên chọn in túi nilon tại inhanoi.net

Kỹ thuật in tốt nhất, hiện đại nhất

Inhanoi.net sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong in ấn. Đội ngũ kỹ thuật viên kết hợp cùng những nhân viên designer chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Họ cho ra đời những sản phẩm túi nilon in logo hay bất cứ sản phẩm nào khác đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhiều mẫu nilon thiết kế đa dạng

Inhanoi.net là nơi cho ra đời những mẫu túi nilon in hình đảm bảo thiết kế mẫu mới, đa dạng và tiện lợi nhất. Các mẫu in tạo điểm nổi bật, tạo được sự khác biệt cho các logo doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, inhanoi.net đã hợp tác với các địa chỉ doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Đồng thời cũng phối hợp với rất nhiều những doanh nghiệp vừa nhỏ cho các mẫu in túi nilon độc quyền.

Cam kết hoàn tiền nếu mẫu không theo hợp đồng

Inhanoi.net khác với những dịch vụ in khác ở chỗ luôn đề cao sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Nếu như sản phẩm của chúng tôi sản xuất có bất cứ một lỗi sai sót nào, hoặc in không đủ số lượng, quý khách có thể yêu cầu bổ sung.

Nếu như chúng tôi có hiện tượng làm ẩu, không đảm bảo chất lượng, gian lận số lượng, quý khách sẽ được hoàn tiền 100% cho đơn hàng đó. Điều khoản này sẽ được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng khi làm dịch vụ.

In túi bóng giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chỉ với 200K, bạn sẽ có ngay 1 lô hàng 500 túi nilon in logo đảm bảo chất lượng không nơi nào tốt hơn. Chất lượng đảm bảo mà giá thành lại vô cùng rẻ. Chính vì thế, khách hàng đến với inhanoi.net ngày cnagf nhiều hơn là vậy. Inhanoi.net luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu sản xuất sản phẩm.

In túi chất lượng đảm bảo, giá rẻ bất ngờ tại inhanoi.net
In túi chất lượng đảm bảo, giá rẻ bất ngờ tại inhanoi.net

Đó là 5 lý do tại sao hiện nay bạn nên sử dụng dịch vụ in túi nilon và những sản phẩm khác tại inhanoi.net. Với sản phẩm chất lượng, làm việc có tầm, có tâm, hiện nay inhanoi.net là nơi khách hàng có nhu cầu in ấn tìm đến rất nhiều.

Những dịch vụ khác mà inhanoi đang cung cấp

Ngoài dịch vụ in túi nilon ra, hiện nay tại inhanoi.net cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ dưới đây để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

In name card

Name card được biết đến là một trong những sản phẩm được in rất nhiều hiện nay. Name card cho công ty, name card cá nhân. Đến với inhanoi.net bạn sẽ được tư vấn các mẫu name card sang trọng và gọn nhẹ. Chúng tôi cung cấp các chất liệu giấy khác nhau, khuôn kích thước khác nhau, mẫu thông tin in đa dạng giúp quý khách có thể lựa chọn tốt hơn.

In hóa đơn lẻ

In hóa đơn lẻ cũng là một trong những sản phẩm in chính mà inhanoi.net đang cung cấp. Chúng tôi nhận in hóa đơn với số lượng lớn nhỏ, nhận thiết kế hóa đơn theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in hóa đơn lấy ngay nếu cần gấp, inhanoi.net đều có thể cân hết.

In tem nhãn bảo hành

In tem nhãn, mã code bảo hành cũng có mặt tại inhanoi.net và đã có rất nhiều đơn hàng sử dụng dịch vụ này. Đảm bảo tem nhãn chống giả, mã code chất lượng, đảm bảo đúng mẫu mã vạch, màu chất lượng kỹ thuật cao.

In tờ rơi

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại inhanoi.net cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận in tờ rơi đa kích cỡ, in mềm, in màu, in đen trắng đều có đầy đủ tại inhanoi.net. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in tờ rơi lấy ngay trong vòng 30 phút nhanh chóng. Dù số lượng có lớn đến thế nào vẫn có thể đáp ứng.

In áp phích

Áp phích là một sản phẩm khá đặc biệt, cần sự thiết kế công phu và kết hợp nhiều kỹ thuật in. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với dịch vụ in áp phích của inhanoi.net. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những chiếc áp phích với chất lượng in hoàn hảo nhất, màu sắc rõ nét nhất.

In lịch tết

Lịch tết là sản phẩm chính được in với số lượng lớn hằng năm tại inhanoi.net. Mỗi năm các sản phẩm lịch tết lại được thiết kế với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và sáng tạo hơn. Nếu như đặt lịch in với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mã giảm giá cho các đơn hàng với số lượng lớn.

Các dịch vụ khác mà inhanoi.net đang cung cấp
Các dịch vụ khác mà inhanoi.net đang cung cấp

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Ngoài những dịch vụ in ấn các sản phẩm trên đây ra, inhanoi.net còn có dịch vụ thiết kế đồ họa từ những designer chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể đặt trước lịch thiết kế với chúng tôi. Bên chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Mức chi phí cho dịch vụ thiết kế đồ họa này rất rẻ, trọn gói cho 1 mẫu poster chỉ dưới 500K.

Trên đây là toàn bộ những thông tin, những ưu điểm dịch vụ in túi nilon mà inhanoi.net cung cấp. Inhanoi.net là địa chỉ in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội nhiều năm qua đã thu hút được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ in ấn sản phẩm khác cũng vô cùng đảm bảo và ngày một phát triển hơn. Giá rẻ, chất lượng và kỹ thuật hiện đại, chính sách ưu đãi tốt là lý do bạn nên chọn dịch vụ in túi nilon tại inhanoi.net.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi nilon đảm bảo chất lượng với số lượng lớn hay nhỏ bất kỳ. Bạn hãy đến với địa chỉ in túi ni lông tại  inhanoi.net để nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất nhé! Dưới đây là những thông tin liên hệ của inhanoi.net mà bạn có thể lưu lại để tiện khi cần liên hệ.

  • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
  • Website : https://inhanoi.net
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *