Dịch vụ in voucher giá rẻ, chất lượng chỉ có tại inhanoi.net

Ngày đăng Dịch vụ in 354 lượt xem

Các mẫu voucher đẹp cho các chương trình sale, giảm giá để thu hút khách hàng đang được các doanh nghiệp có mong muốn in voucher giá rẻ ngày càng nhiều hơn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ in voucher nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kỹ thuật in tốt nhất. Tuy nhiên, đến với dịch vụ in voucher giá rẻ Hà Nội của inhanoi.net đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây về dịch vụ in voucher của inhanoi.net nhé!

In voucher là gì?

Bạn thắc mắc không biết voucher là gì mà hiện nay đang được phổ biến sử dụng như vậy? Thực chất voucher là một loại hình thức sản phẩm in bằng các loại giấy thiết kế chuyên biệt. Trên mặt giấy có in các thông tin về chương trình giảm giá, về sản phẩm của các doanh nghiệp để có thể đưa đến tay người dùng nhiều hơn.

BẢNG BÁO GIÁ IN VOUCHER

Số lượng100 cái300 cái500 cái1000 cái2000 cái3000 cái5000 cái
5.5x9cm540đ480đ470đ440đ370đ330đ280đ
7x10cm750đ640đ560đ520đ490đ390đ330đ
7x20cm1900160015001200950900800
8x15cm140011001000880690620590
10x15cm1600135012501050800750700
10x20cm2900250021001600155014501350

Mỗi mẫu voucher đẹp sẽ có thiết kế riêng biệt dựa theo yêu cầu của khách hàng in. Bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc trưng sản phẩm khác nhau và có chương trình cũng như chính sách bán hàng khác nhau. Hiện nay voucher đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền thông của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ in vé xe
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về giá in vé xe? Tham khảo tại đây ->  In vé xe

Ứng dụng của thẻ voucher hiện nay

Voucher có những ứng dụng như thế nào, bạn có biết không? Thực tế, hiện nay voucher có những ứng dụng cơ bản nhất dưới đây mà có lẽ bạn đã phần nào biết qua.

Voucher có tác dụng truyền thông tiếp xúc với khách hàng dễ dàng hơn

Voucher được xem là một hình thức truyền thông bằng giấy được đưa trực tiếp đến tay khách hàng. Các doanh nghiệp thường sẽ in các thông tin địa chỉ công ty, in các dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp lên mặt voucher. Sau đó, họ sẽ có kế hoạch để đưa đến tay người dùng bằng hình thức phát tờ rơi. Thực chất thì voucher cũng là 1 dạng tờ rơi được thiết kế công phu hơn và đẹp mắt hơn.

Voucher có tác dụng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn

Mỗi một mẫu thiết kế voucher đẹp công phu và kỹ thuật cao sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm mà công ty đó đang cung cấp. Chẳng hạn như trên voucher có đăng phiếu giảm giá và in hình các sản phẩm đồ ăn, bạn sẽ bị thu hút và nhu cầu sử dụng tăng cao hơn. Các doanh nghiệp nắm bắt được những công dụng tuyệt vời của voucher, chính vì thế, họ đã tận dụng để tăng lượng khách hàng đến với dịch vụ in giá rẻ Hà Nội hơn.

Hiện nay, voucher có những ứng dụng rất hữu ích trong việc giúp các doanh nghiệp quảng cáo. Chính vì thế, các dịch vụ in voucher cũng ngày càng ra đời nhiều hơn. Và đồng thời cũng có nhiều mẫu mã, kỹ thuật in hiện đại để nâng cấp chất lượng và kích thước voucher.

Dịch vụ in phong bì
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về giá in phong bì? Tham khảo tại đây ->  In phong bì

Có những loại voucher nào?

Bạn có yếu chủ yếu hiện nay voucher được phân loại như thế nào và có những loại nào không? Chủ yếu hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng 2 loại voucher cơ bản nhất đó là voucher giấy và voucher điện tử.

Voucher giấy

Đây là hình thức voucher được in với số lượng khá lớn. Nếu như các doanh nghiệp in ấn voucher giấy, thiết kế bằng những bản in kỹ thuật cao, hình ảnh, chữ nổi bật thì độ thu hút khách hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Đối với loại voucher giấy thì được phân chia ra theo các kích thước, hình thức in, mẫu thiết khác nhau. Điều này phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm của khách hàng.

Voucher điện tử

Đây cũng là một dạng voucher được thiết kế trực tiếp trên web của doanh nghiệp, công ty đó. Đối với dạng voucher này thì hạn chế hơn về việc tiếp xúc đến tay người dùng. Phải là những người có biết đến và từng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó thì mới có thể được cấp voucher.

Hiện nay cả mẫu voucher giấy và điện tử đều đang rất phát triển và phát huy tác dụng rất tốt. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có sự đầu tư vào số lượng voucher giấy nhiều hơn. Bởi nó có thể tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn, dễ dàng được khách hàng sử dụng và tạo độ tin tưởng hơn.

Quy trình in voucher

Quy trình in voucher diện ra như thế nào? Một quy trình sử dụng dịch vụ in ở địa chỉ inhanoi.net có những bước ra sao? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Quy trình in voucher

Quy trình in voucher cũng khá đơn giản chỉ trong những bước sau đây:

  • Chuẩn bị các dữ liệu, thông tin và hình ảnh được in trên voucher. Sau đó tiến hành cài đặt máy in theo đúng kỹ thuật in cần dùng cho voucher đó. Ví như chế độ in màu, in ảnh và in chữ hoa văn.
  • Xác định số lượng in và cung cấp thông tin trên máy in. Đồng thời đặt giấy và điều chỉnh máy theo đúng với chế độ và số bản cần được in ra.
  • Gia công sau in là khi bạn cần cắt hoặc tách các bản in ra thành các bản nhỏ. Sau đó sắp xếp và đóng gói với những bản in có số lượng lớn.

Bởi có sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị in hiện đại, chính vì thế, quy trình in không phức tạp và tốn công như những loại in ấn truyền thống trước đây. Đa số, nhân viên in chỉ điều chỉnh máy làm việc chứ không cần dùng công sức và sự tỉ mỉ chế tạo bản in nữa.

Quy trình sử dụng dịch vụ in voucher tại in giá rẻ Hà Nội của inhanoi.net

 Một quy trình sử dụng dịch vụ in voucher tại inhanoi.net có những bước nào. Dưới đây là quy trình dịch vụ in voucher mà bên inhanoi.net đang cung cấp, bạn có thể xem qua để sử dụng nhé!

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn sản phẩm voucher design : Bên inhanoi.net sẽ tiếp nhận tất cả những thông tin về doanh nghiệp đó, tiếp nhận những nhu cầu mà khách hàng cần được in ấn trên mẫu voucher giảm giá. Sau đó, sẽ có một đội ngũ nhân viên thiết kế voucher và đưa cho khách hàng xem. Nếu quý khách đồng ý, inhanoi.net sẽ tiến hành thực hiện. Nếu không, quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí nào.
  • Báo giá và lên hợp đồng in: Sau khi thống nhất được mẫu voucher in, bên inhanoi.net sẽ tiến hành lên hợp đồng thống nhất mức giá và các điều khoản rõ ràng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp luôn cho quý khách bản cam kết bảo hành dịch vụ.
  • Tiến hành in ấn sau khi mọi giấy tờ đã được thỏa thuận. Với một đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất, chúng tôi sẽ tiến hành in voucher theo đúng yêu cầu của quý khách với chất lượng đảm bảo nhất.
  • Vận chuyển giao hàng và thanh toán. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Dịch vụ vận chuyển giao hàng của inhanoi.net đảm bảo miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Đó là những quy trình in ấn và sử dụng dịch vụ mà inhanoi.net đang cung cấp. Quý khách có thể tham khảo qua nhé!

Địa chỉ in voucher giá rẻ chất lượng đảm bảo – inhanoi.net

Hiện nay, inhanoi.net là địa chỉ thu hút được sự chú ý rất nhiều của các khách hàng bạn có biết lý do là gì không? Với những ưu điểm tuyệt vời trong chất lượng cũng như dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Tất cả những nhu cầu thiết kế mẫu voucher của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ bởi đội ngũ những designer có tâm, có sự chuyên nghiệp trong nghề. Tất cả những mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo nhất, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Inhanoi.net đã có rất nhiều mẫu in voucher mang bản quyền và sự độc đáo riêng biệt hoàn toàn so với những địa chỉ khác. Nếu bạn muốn tạo được sự độc đáo cho sản phẩm voucher ông ty bạn, hãy đến với inhanoi.net ngay hôm nay.

Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi

Inhanoi.net cung cấp dịch vụ in voucher với mức giá rẻ nhất thị trường. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trọn gói dịch vụ thiết kế và in với mức giá không trên 1 triệu đồng với số lượng cực khủng. Đây là lý do mà hiện nay có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của inhanoi.net. Giá cả hợp lý mà chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Thông thường ở những địa chỉ in ấn khác thì khâu tư vấn và thiết kế họ sẽ tính phí vào dịch vụ. Thế nhưng khoản thiết kế và tư vấn mà inhanoi.net cung cấp đảm bảo hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Quý khách chỉ việc đưa ra những thông tin, yêu cầu với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ và hoàn toàn không lấy bất cứ một chi phí nào cả. Điều này cũng là một điểm khiến khách hàng rất hài lòng với inhanoi.net .

Vận chuyển giao hàng free

Không những tư vấn và thiết kế miễn phí mà dịch vụ vận chuyển sản phẩm cũng free. Quả là một dịch vụ trên cả tuyệt vời đúng không nào? Dù số lượng hàng của bạn lớn hay nhỏ đến mức nào thì chúng tôi vẫn đảm bảo có thể giao hàng miễn phí và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Linh hoạt thanh toán

Kèm theo với dịch vụ giao hàng miễn phí còn là dịch vụ thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản để quý khách tùy ý lựa chọn. Đồng thời cũng có thể cho quý khách chậm thanh toán trong vòng 1 tuần.

Voucher thực sự là một dòng sản phẩm đang được các nhà doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng in ấn nhiều. Hiện nay dịch vụ thiết kế mẫu voucher cũng đang ngày càng phát triển hơn rất nhiều. Các kỹ thuật in cũng được cải thiện rõ rệt để cho ra đời những mẫu voucher đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiện nay bên cạnh dịch vụ in voucher, inhanoi.net còn cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn đa dạng khác tiêu biểu như: in name card, in hóa đơn lẻ, in lịch tết, in tờ rơi,… Cùng với dịch vụ thiết kế đồ hòa với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm voucher. Đồng thời cũng là những lời giới thiệu chính xác nhất về dịch vụ in voucher đảm bảo chất lượng tuyệt vời mà inhanoi.net đang đem lại cho quý khách. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in voucher và da dạng những sản phẩm in khác, có thể liên hệ theo những thông tin cơ bản dưới đây.

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505 Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *