itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Cách chọn khung giấy khen đẹp, rẻ và chất lượng nhất

2030 lượt xem

Việc lựa chọn khung giấy khen là một cách giúp chúng ta nâng cao giá trị của một chiếc bằng khen tặng. Vì vậy, mọi người phải thật tinh tế trong khi lựa mua nhé. Chúng ta có thể tìm kiếm được những chiếc khung có giá thành vừa rẻ lại vừa đẹp mắt nữa đó. Nếu các bạn vẫn chưa biết phải lựa mua khung bằng khen như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Vì sao nên lựa mua một chiếc khung giấy khen đẹp

Một tờ in giấy khen được thiết kế, in ấn tốt thì đã có vẻ đẹp và mang giá trị động viên rất cao rồi. Đây có thể được xem một vật quý báu, có giá trị tinh thần và cũng cần được giữ gìn thật kỹ lưỡng. Để một chiếc bằng khen tồn tại được lâu, không bị phai nhạt, hư hỏng trong một khoảng thời gian dài thì việc trang bị thêm một chiếc khung giấy khen là không thể nào thiếu.

Chúng ta có thể bảo quản tờ giấy khen của mình đến 5 năm thậm chí là 10, 15 năm. Để sau này khi thời gian trôi qua, chúng ta vẫn có thể nhìn lại tấm bằng khen đó và tự hào mãi về nỗ lực và thành tựu của mình.

Mẫu Khung Giấy Khen Đẹp
Mẫu Khung Giấy Khen Đẹp

Cách để lựa mua khung giấy khen vừa đẹp, rẻ, bền

Để có thể lựa mua các khung giấy khen a4 thì các bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Kích thước khung bằng khen

Mọi người phải đo đạc thật cẩn thận kích thước của bằng khen trước khi mua, để khi lồng giấy vào sẽ khớp, mang lại sự hài hòa và đẹp mắt. Bằng khen bình thường sẽ có kích thước bằng một tờ giấy a4 hoặc a5.

Chính vì vậy, các bạn nên đến những địa điểm mua bán khung giấy khen a4, a5 để hỏi về kích thước của bằng khen sao cho thật phù hợp. Mình chắc chắn rằng, tại đó họ sẽ giúp bạn chọn ra được khung bằng khen có kích thước hợp lý nhất để tránh tình trạng mua lầm kích cỡ.

Tham khảo thêm các nội dung sau:

Vật liệu khung giấy khen có phong phú hay không?

Nếu bạn muốn mua khung bằng khen với giá vừa rẻ mà chất lượng lại tốt, bạn có thể tham khảo các mẫu khung giấy khen a4 giá rẻ làm bằng nhựa của các đơn vị dịch vụ in ấn. Loại khung bằng khen làm bằng nhựa sẽ vừa rẻ, vừa bền, vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mọi kiểu dáng, hoa văn,… mà vẫn rất phù hợp với túi tiền của mình.

Cách Lựa Chọn Khung Bằng Khen
Cách Lựa Chọn Khung Bằng Khen

Loại khung bằng khen

Hiện tại khung bằng khen a4 giá rẻ bằng đang có hai loại để bạn lựa chọn. Một là loại khung bằng khen đứng và hai là loại treo tường. Trường hợp bạn có nhiều bằng khen để treo thì nên chọn loại có giá treo, vì chúng ta sẽ tận dụng được diện tích tường trống của nhà bạn. Còn trường hợp bạn không có quá nhiều giấy khen thì hãy chọn loại để bàn, thuận tiện cho việc trưng bày ở không gian học tập và làm việc.

Khung giấy khen có hoặc không có kính

Mọi người nếu muốn tiết kiệm chi phí hết mức có thể thì nên chọn loại khung không có kính. Bởi vì vốn dĩ bằng khen giấy đã được ép nhựa với khả năng chống ẩm mốc, nước sẵn rồi. Do đó, việc chúng ta đầu tư khung bằng khen có thêm kính cũng không quá cần thiết. Lựa chọn này sẽ giúp bạn mua sắm với giá cả tối ưu nhất.

Giá mua khung bằng khen

Giá khung giấy khen a4 ở mỗi nơi sẽ có phần khác nhau, do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Nên sau đây mình sẽ chỉ nói chung chung về một mức giá nhất định thôi. Mọi người có thể tham khảo mức giá sau đây:

  • Giá mua khung treo tường sẽ từ 35.000 đồng đến 45.000 đồng/ khung.
  • Giá mua khung để bàn từ 40.000 đồng đền 55.000 đồng/ khung.

Mức báo giá in ấn sẽ dao động trong các khoảng trên mà thôi. Tuy nhiên giá cả sẽ thay đổi nếu bạn đặt giao hàng online, nên xin mọi người hãy lưu ý, phí vận chuyển sẽ dao động từ 20.000 đến 30.000 VNĐ. Ngoài ra nếu bạn mua số lượng nhiều, sỉ thì sẽ nhận được giá thành ưu đãi hơn rất nhiều đấy!

Giá Mua Khung Bẳng Khen
Giá Mua Khung Bẳng Khen

Vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn về cách làm sao để mua khung giấy khen rẻ và thông minh. Với những thông tin trên đây, mình mong rằng bạn sẽ có nhiều kiến thức hữu ích. Cuối cùng, cám ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết này nhé! Nếu muốn in giấy khen giá rẻ hãy liên hệ với In Hà Nội theo số hotline để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh