Kích thước bao lì xì cho ngày Tết chuẩn nhất hiện nay

1005 lượt xem
mau-bao-li-xi-dep

Bạn đang có ý định in bao lì xì nhưng lại không biết nên in kích thước nào cho hợp lý? Đừng lo lắng, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo các loại thiệp, phong bì, bao lì xì thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số kích thước bao lì xì phổ biến hiện nay. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn bao lì xì có kích thước sao cho thật phù hợp nhất!

Kích thước bao lì xì chuẩn cho ngày Tết

Ngày nay, hầu hết các cơ sở in đều thiết kế kích thước in bao lì xì theo một tiêu chuẩn nhất định. Các bạn có thể tham khảo trong phần nội dung dưới đây để có thể nắm rõ hơn. Tuy nhiên, kích thước của bao lì xì như thế nào là phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn nữa. 

Có rất nhiều phong bao lì xì có kích thước khá nhau trên thị trường
Có rất nhiều phong bao lì xì có kích thước khá nhau trên thị trường

Khi chọn kích thước, bạn cũng nên cân nhắc với những phong bao lì xì khổ lớn, vì sẽ mang đến nhiều bất tiện trong việc cất giữ và di chuyển. làm cho người nhận cảm thấy khó chịu, không được thoải mái. 

Kích thước in phong bao lì xì size lớn

  • Bao lì xì khổ lớn có kích thước 7,5cm x 16cm, nắp 2,5 cm
  • Bao lì xì size lớn 8cm x 16cm, nắp 3cm
  • Kích thước in lì xì chuẩn là 8cm x 18cm, nắp 3cm

Ưu điểm:

Bao lì xì cỡ lớn có thể đựng vừa nguyên tờ tiền mà không cần phải gấp lại, làm mất thẩm mỹ của tờ tiền. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lớn lại lựa chọn in ấn bao lì xì size lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là một giải pháp marketing rất thông minh, giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách dễ dàng, ấn tượng nhất. Giá in của loại hình này cũng khá đa dạng nên khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp với túi tiền nhất.

Mẫu bao lì xì đẹp
Mẫu bao lì xì đẹp

Nhược điểm

Bao lì xì này có kích thước hơi quá khổ, vì vậy người nhận sẽ không tiện bỏ vào túi để cất giữ. Thay vào đó, họ cũng sẽ gấp đôi phong bao lại cho gọn gàng và dễ gìn giữ hơn.  

Hiện nay in bao lì xì giá rẻ Hà Nội đang hoạt động khá đa dạng và phổ biến, nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Bao lì xì size nhỏ

  • Kích thước phong bao lì xì size nhỏ là 8 x 11.5, nắp 2.5 cm
  • Kích thước bao lì xì nhỏ là 7.5cm x 11.5cm, nắp 2.5cm
  • Kích cỡ bao lì xì size nhỏ là 7.5cm x 10cm, nắp 2.5cm

Ưu điểm: 

Phong bao này có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn mà lại rất xinh xắn. Điều này có thể khiến người nhận bỏ vừa phong bao vào túi quần, túi áo của mình

Nhược điểm:

Khi bạn chọn bao lì xì size nhỏ thì đồng nghĩa với việc diện tích đặt logo, thương hiệu của công ty sẽ không đủ lớn. Việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng cũng không được thực hiện một cách hiệu quả.

Trên đây chính là 2 kích thước thiết kế bao lì xì phổ biến nhất hiện nay. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để chọn bao lì xì có kích thước sao cho thật phù hợp nhất nhé! 

? Xem thêm: Hướng dẫn cách trao lì xì khi bê tráp chuẩn nhất hiện nay

Lựa chọn kích thước in phù hợp với nhu cầu sử dụng

Như đã đề cập ở trên, bao lì xì hiện nay có rất nhiều kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng chính là điều lo lắng của các doanh nghiệp khi không biết nên lựa chọn kích thước phong bao như thế nào cho phù hợp.

Bạn cần lưu ý khi thiết kế kích thước in ấn bao lì xì
Bạn cần lưu ý khi thiết kế kích thước in ấn bao lì xì

Kích thước của phong bao sẽ tùy thuộc vào kích thước của tờ tiền mà bạn muốn lì xì cho nhân viên của mình. Ví dụ bao lì xì có size 7.5 x 16cm sẽ phù hợp với tờ tiền có mệnh giá là 500.000 đồng. Tuy nhiên, nếu muốn thể hiện nhiều hình ảnh của doanh nghiệp, bạn có thể in phong bao có kích thước lớn hơn là 8x 16cm. 

Trong trường hợp nếu muốn lì xì tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng thì bạn nên in phong bao lì xì có kích thước nhỏ để phù hợp, vừa vặn. Với bất kỳ kích thước nào, bạn cũng nên lưu ý điều chỉnh tai bao sao cho thật hợp lý với phần thân của phong bao các bạn nhé!

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế kích thước in phong bì lì xì thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được kích thước bao lì xì chuẩn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cuối cùng, cám ơn các bạn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *