Danh sách kích thước catalogue tiêu chuẩn, chính xác nhất

871 lượt xem
Catalogue – Hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Catalogue là một quyển tài liệu chứa hình ảnh và thông tin cụ thể về sản phẩm hay dịch vụ. Mục đích cải thiện kết quả kinh doanh bằng cách nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế catalogue giống với logo hay name card phải dựa trên tiêu chuẩn cơ bản. Đến đây, chúng ta cùng tìm hiểu quy định về kích thước catalogue.

Tầm quan trọng của catalogue

Trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty không thể thiếu việc in catalogue nhanh . Đây là cách giúp khách hàng tiếp nhận sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết.

Catalogue là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Kích thước catalog to hay nhỏ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ . Điều này có ý nghĩa lớn trong việc in ấn quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả.

Catalogue – Hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả
Catalogue – Hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Hiện nay, Catalogue được in ấn cẩn thận và thiết kế thẩm mỹ. Nhờ vậy, khách hàng cảm thấy ấn tượng và chú ý nhiều hơn nên dễ dàng đưa ra quyết định mua hay không?

Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty

Những doanh nghiệp đã áp dụng cách này đều phản hồi tốt trước kết quả nhận được. Nhiều công ty khẳng định, tầm quan trọng Catalogue như tấm danh thiếp. Catalogue là cách thức giao tiếp văn minh giữa doanh nghiệp với khách hàng. Phương tiện này thể hiện giá trị con người và đẳng cấp thương hiệu riêng biệt. Nếu các bạn có nhu cầu in catalogue với số lượng nhiều thì hãy liên hệ ngay công ty in giá rẻ hà Nội để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn thêm thông tin.

Công ty thể hiện tính chuyên nghiệp qua catalogue
Công ty thể hiện tính chuyên nghiệp qua catalogue

Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Như chúng ta đều biết, chi phí quảng cáo mặt hàng trên truyền hình quốc gia rất cao. Phạm vi phủ sóng càng rộng tỷ lệ thuận khoản tiền quảng cáo càng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm dễ thấy là công chúng khó chọn lọc và hiệu quả khó đo lường chính xác.

Vì chi phí in ấn mọi kích thước catalogue rất rẻ nên chúng ta có thể lựa chọn công ty uy tín in catalog giá rẻ. Đặc biệt, thông tin in trong Catalogue lưu trữ được lâu dài mà phương tiện khác bị hạn chế. Vậy nên, doanh nghiệp chỉ cần thiết kế một lần rồi in nhiều bản để dùng theo nhu cầu.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng thua lỗ vì không bán được hàng. Theo phân tích, một trong nhiều nguyên nhân chính là “người tiêu dùng không biết sản phẩm”. Đây trở thành bài toán khó khiến chủ doanh nghiệp cảm thấy đau đầu tìm đáp án.

Sức mạnh doanh nghiệp được phát huy khi bên ngoài là nội dung và thiết kế Catalogue. Đồng thời, nội dung bên trong là insight khách hàng đảm bảo tính thống nhất. Dựa vào đó, khách hàng dễ dàng đọc thông tin rồi lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Với kích thước catalog chuẩn và phản ánh nội dung hấp dẫn góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán. Khách hàng sau khi đọc có thể chuyển đổi trạng thái từ không muốn mua đến mua sản phẩm. Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh phát triển kéo theo doanh thu tăng.

Các kích thước Catalogue tiêu chuẩn

Lựa chọn các kích thước catalogue chuẩn có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu kích thước catalog không hợp thì lãng phí giấy, giảm độ thu hút và thiếu tính chuyên nghiệp. Vậy kích thước  bao nhiêu đạt tiêu chuẩn? Cụ thể:

Kích thước catalogue vuông

Hiện nay, kích thước catalogue vuông 12” x 12” sử dụng để cập nhật nhiều sản phẩm và dịch vụ. Vì kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho catalog nên chứa nhiều thông tin. Đối tượng phù hợp là cửa hàng bách hoá hay siêu thị.

kích thước catalogue vuông
kích thước catalogue vuông

? Xem thêm: Quy trình in catalogue chuyên nghiệp tại Inhanoi.net, bạn đã biết? 

Kích thước catalogue ngang

Ở các sự kiện triển lãm thường lựa chọn kích thước catalogue ngang tương đương 29.5 x 20.5 cm. Theo đánh giá, size catalogue này đủ rộng để phản ánh đầy đủ nội dung. Đặc biệt, bố cục những dự án bất động sản, khách sạn,…được thiết kế rất đẹp.

kích thước catalogue ngang
kích thước catalogue ngang

Kích thước catalogue chuẩn 11 x 4.25cm cho bảo hiểm hay chính sách. Đối với du lịch hay chương trình sự kiện thì chọn kích thước 8.5 x 5.5 cm.

Kích thước catalogue a4

kích thước catalogue a4 (20.5 x 29.5 cm) thông dụng nhất nên chúng ta không khá quen thuộc.

Kích thước catalogue A4 chuẩn
Kích thước catalogue A4 chuẩn

Kích thước A4 đứng tương đương 21 x 29.7cm, khổ trải 42 x 29.7cm.

Đối với A4 ngang thì 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm thích hợp để giới thiệu dự án BĐS hoặc khách sạn.

Ngoài ra, những kích thước theo chiều cuộn thường dùng: 60cm, 65cm, 79cm, 109cm còn chiều kia tự do. Dựa vào tính chất sản phẩm/ dịch vụ để bạn cân nhắc thiết kế kích thước catalogue phù hợp. Trong Top danh sách các điểm in ấn, inhanoi.net được đánh giá cao. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì tham khảo rồi đưa ra quyết định đúng đắn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *