itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Tổng hợp kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác nhất

8888 lượt xem

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng kẹp file tài liệu được thiết kế riêng nhằm mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và đặc biệt là làm nổi bật thương hiệu. Không chỉ đa dạng về màu sắc, các loại kẹp file cũng có rất nhiều mẫu mã tùy theo từng loại tài liệu sử dụng. Sau đây là tổng hợp các phân loại kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác nhất.

Kẹp file tài liệu được dùng để thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và nhất là làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp
Kẹp file tài liệu được dùng để thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và nhất là làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp

Tại sao nên chọn kẹp file phù hợp

Khi thiết kế kẹp file tài liệu có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc như màu sắc, hình họa, nội dung… và đặc biệt trong số đó là việc chọn kích thước của các kẹp tài liệu. Tại sao cần chọn kích thước chuẩn kẹp file đảm bảo phù hợp tuyệt đối? Hay nói cách khác yếu tố kích thước tại sao lại cần được đặt lên hàng đầu?

Như chúng ta đã biết kẹp file tài liệu chính là bìa kẹp hồ sơ được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp để chứa các tài liệu như hợp đồng, báo giá, tờ rơi, catalogue… Không chỉ được sử dụng trong các hoạt động nội bộ kẹp file còn được sử dụng khi gặp đối tác, khách hàng vì thế thiết kế kẹp file cũng chính là yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp, cái tầm và thương hiệu riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Cần đặc biệt lưu ý tới kích thước folder kẹp file vì chỉ khi chọn lựa được kích thước phù hợp mới có thể chọn được các hình ảnh, kiểu họa tiết trang trí đảm bảo hài hòa. Phần nội dung vì thế cũng sẽ được quyết định chọn lựa độ dài ngắn như thế nào.

Bên cạnh đó, vì trên thực tế mỗi loại tài liệu lại được in trên những khổ giấy khác nhau nên nếu kích thước kẹp file tài liệu lựa chọn không phù hợp sẽ khó giữ được tài liệu đồng thời còn tạo cảm giác kệch cỡm với người đối diện.

Cần chọn kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với loại tài liệu chứa
Cần chọn kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với loại tài liệu chứa

Tổng hợp kích thước kẹp file chuẩn xác nhất

Thiết kế kẹp file tài liệu hiện nay có 4 kiểu chính là:

  • Kẹp file vector. Loại kẹp file này được dùng để chứa tài liệu A4 thường được in từ giấy couches, ivory… với độ dày từ 250 đến 300g. Thiết kế kẹp file vector nổi bật, sinh động; hai mặt của kẹp file được in thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc địa chỉ công ty…
  • Kẹp file trình ký dùng để chứa tài liệu A4, A5. Loại kep file này thường được làm từ da hoặc nhựa PVC. Đặc điểm nổi bật của kẹp file trình ký là sự đa dạng về màu sắc.
  • Kẹp file rút gáy. Loại kẹp file này được làm từ nhựa mỏng với thiết kế đơn giản. Kẹp file rút gáy phù hợp chứa tài liệu A4.
  • Kẹp file càng cua. Kích thước size chuẩn của loại kẹp file này chứa được tài liệu A4. Kẹp file càng cua được in từ các loại giấy có độ cứng cao với độ dày từ 350 đến 400g.

Về quy cách in kẹp file, mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng về kích thước loại kẹp file sử dụng song nhìn chung cơ bản vẫn có quy chuẩn cho sản phẩm này. Thông thường, kích thước kẹp file A4 sẽ được lấy làm kích thước chuẩn của kẹp file in.

Giá in kẹp file tài liệu thay đổi dựa theo khổ giấy in sử dụng và loại giấy in dùng thực tế
Giá in kẹp file tài liệu thay đổi dựa theo khổ giấy in sử dụng và loại giấy in dùng thực tế

Chi tiết kích thước chuẩn của kẹp file tài liệu, file A4 chính xác, phổ biến nhất là:

  • Bề ngang 22cm
  • Chiều cao kẹp 30.5cm hoặc 31cm
  • Chiều dài cả kẹp file 44cm
  • Tai cài 7cm

Còn với loại kẹp file bìa hồ sơ cá nhân kích thước được chọn in phổ biến là:

  • Bề ngang 25cm
  • Chiều cao 34cm

Bảng báo giá in kẹp file tài liệu sẽ tùy thuộc vào khổ giấy in và loại giấy in sử dụng. Trong đó nhất là loại kẹp file có tai cài việc chọn làm tai cài 1 bên hoặc 2 bên mức giá cũng sẽ khác nhau vì làm thay đổi khổ giấy.

Để giúp các khách hàng được chủ động hơn trong việc in ấn kẹp file tài liệu, Công ty In Hà Nội có hỗ trợ dịch vụ thiết kế. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn màu sắc, kiểu trang trí và nội dung in đảm bảo nếu được trọng tâm sản phẩm, dịch vụ công ty.

Công ty In Hà Nội cam kết lên maket đảm bảo quý khách hàng được hài lòng tuyệt đối. Quý khách hàng cần in kẹp file, cần hỗ trợ trực tiếp về thiết kế, chọn kích thước kẹp file tài liệu phù hợp, báo giá in tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số điện thoại 098 343 5505.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh