itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Tổng Hợp Kích Thước Lịch Treo Tường Đầy Đủ, Chính Xác Nhất

1561 lượt xem

Xưa nay, thị trường lịch tết hoạt động nhộn nhịp khi tết đến –xuân về. Mục đích dùng lịch rất đa dạng: làm quà tặng, trang trí,…để truyền tải thông điệp nào đó. Đối với bất kỳ loại lịch nào, xác định kích thước có vai trò rất quan trọng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kích thước lịch treo tường một cách đầy đủ qua bài viết sau.

Công Dụng Của Lịch Treo Tường

Lịch là đồ vật quá quen thuộc bởi phần lớn gia đình đều sắm 1 quyển lịch tương ứng theo năm. Đến đây, bạn đã biết công dụng lịch treo trường như thế nào chưa? Dựa vào thực tế, chúng ta khẳng định:

Cập nhật thời gian

Chắc hẳn bất kỳ ai cũng biết điều này bởi mỗi tờ lịch có ghi ngày tháng năm hiện tại. Nhờ vậy, bạn thuận tiện theo dõi ngày tháng tính theo lịch âm và dương một cách chi tiết.

Đa dạng mẫu mã lịch
Đa dạng mẫu mã lịch

Trang trí không gian

Nhà in ấn quảng cáo thiết kế lịch treo tường đa dạng mẫu mã tạo điểm nhấn nổi bật. Ngoài ra, kích thước của lịch treo tường sử dụng nhiều size phù hợp phạm vi không gian cụ thể. Vậy nên, chúng ta có thể treo lên tường nhà để trang trí thay vì một bức tranh cho một năm mới.

Phương thức quảng bá thương hiệu

Với hình ảnh, logo và tên in trên lịch tạo điều kiện để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Đơn giản, mỗi người xem nhìn vào sẽ biết thông tin cơ bản về công ty. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thì các bạn có thể đặt hàng số lượng lớn đẻ có nhiều ưu đãi. Nhanh tay liên hệ với dịch vụ in lịch tết giá rẻ để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Sử dụng lịch treo tường làm quà tặng

Thói quen này xuất hiện phổ biến trên toàn quốc. Việc tặng một bộ lịch treo tường dịp đầu xuân thể hiện sự yêu mến kèm theo lời chúc tốt đẹp. Đối tác làm ăn tặng lịch ngầm ý muốn giữ mối quan hệ hợp tác trong năm tới. Việc xếp tặng nhân viên để nói lời cảm ơn và động viên sự cố gắng nhiều hơn nữa.

Kích cỡ lịch treo tường
Kích cỡ lịch treo tường

Mang biểu tượng “phú quý cát tường”

Đây là yếu tố phong thuỷ với mong muốn năm mới tràn đầy niềm vui và tiền tài. Vì người dân Việt Nam luôn xem trọng điều này nên lựa chọn mẫu lịch treo tường mới mẻ.

Xem thêm dịch vụ in ấn khác:

Kích Thước Lịch Treo Tường Đầy Đủ Nhất

Với công nghệ in ấn phát triển và con người luôn sáng tạo đã ra mắt thị trường nhiều loại lịch. Mỗi loại lịch sẽ có công dụng khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại mục đích do người dùng đưa ra. Thực tế, kích thước tờ lịch treo tường đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kích thước lịch treo tường dạng bloc

Các bạn đang phân vân chưa biết  dịch vụ in ấn nào cung cấp được lịch vừa rẻ, đẹp cho mình phải không nào?  Để trả lời cho câu hỏi đó bạn có thể nhanh tay liên hệ tới công ty in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội để được các đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhà inhanoi.net khẳng định, loại lịch này in theo nhiều kích thước phù hợp mục đích dùng.Mỗi loại lịch có các kích thước khác nhau thì sẽ có các giá tiền khác nhau.

  • Lịch siêu cực đại là 30 x 40cm
  • Lịch cực đại thì 25 x 35cm
  • Lịch siêu đại tương đương 20 x 30cm
  • Lịch đại đặc biệt là 16 x 24cm
  • Size lịch đại 14.5 x 20.5cm
  • Lịch đại lỡ là 12 x 18 cm
  • Kích thước lịch trung 10 x 15 cm.

"<yoastmark

Kích cỡ lịch treo tường có nẹp gỗ hoặc kim loại

Lượng tờ lịch tùy vào cách thiết kế và trình bày các tháng trong một năm ở mỗi tờ. Đặc điểm giấy đảm bảo chất lượng tốt và dày dặn. Kích cỡ lịch treo tường khoảng 40 x 60cm hoặc 35 x 70cm. Cố định các tờ lịch với nhau bằng những nẹp gỗ hoặc kim loại ở mép trên. Sau đó, lịch được gắn dây để treo lên tường.

Tham khảo thêm nội dung khác:

Kích thước lịch treo tường dạng tờ

Kích thước lịch treo tường 1 tờ: Lịch được thiết kế và in thông tin của 12 tháng trên cùng một tờ giấy Couche. Kích thước lịch tương đương 45 x 70cm và định lượng 80- 100gsm. Quan sát sẽ thấy, phần trống trên tờ lịch để in thông tin công ty hay tổ chức.

"<yoastmark

Lịch treo tường 5 tờ: Bộ lịch được thiết kế 1 tờ chủ đề và 4 tờ lịch âm dương các tháng (mỗi tờ in 3 tháng). Kích thước thường dùng: 40 x 60cm, 35 x 70cm. Chất liệu giấy sử dụng là Couche với mức định lượng 120 – 150gsm.

Lịch treo tường 7 tờ: Tương tự, lịch có 1 tờ bìa bên ngoài và 6 tờ bên trong với mỗi tờ 2 tháng. Lịch này được in theo khổ 40-60cm và 35-70 cm trên giấy couches 210 – 250gsm.

Lịch treo tường 13 tờ: Tấm bìa lịch bên ngoài là 35 x 70 cm. Đặc điểm lịch treo tường 13 tờ: 1 tờ bìa chung và 12 tờ bên trong tương đương 12 tháng.

Trên thị trường hiện nay, thật không khó để bạn có thể tìm một địa chỉ in lịch treo tường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng đâu nhé! Bởi vậy mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn, kẻo tiền mất mà tật mang.

Inhanoi.net chính là một trong những công ty in lịch tết mà bạn nên tham khảo đấy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Và hướng tới những bộ lịch tết hoàn hảo nhất.

Thực tế, kích thước lịch treo tường ảnh hưởng tính thẩm mĩ, chất lượng và giá trị sử dụng. Song, mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu lịch treo tường khác nhau tuỳ theo nhu cầu. Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên được đánh giá chuẩn nên bạn yên tâm tham khảo và áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh