itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Tổng hợp kích thước tag quần áo đầy đủ, chính xác nhất

2814 lượt xem

Hiện nay xu hướng sử dụng những kích thước tag quần áo với thiết kế mới lạ khá phổ biến tại các shop thời trang. Vậy tag mác quần áo giữ vai trò như thế nào? Có bao nhiêu loại tag quần áo trên thị trường?… Nếu muốn có câu trả lời, bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Tag quần áo là vật liệu không thể thiếu đối với các mẫu thiết kế thời trang
Tag quần áo là vật liệu không thể thiếu đối với các mẫu thiết kế thời trang

Tầm quan trọng của tag quần áo.

Kích thước tag quần áo khá nhỏ bé nhưng lại mang giá trị rất lớn. Với thị trường thời trang như hiện nay thì sản phẩm nào không có tag mác chứng tỏ mặt hàng này ít có giá trị. Đây có thể là hàng nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng… Ngoài ra điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của những người mua hàng.

Với những nhãn hàng thời trang uy tín, họ đầu tư khá kỹ lưỡng về vấn đề thiết kế, in mác quần áo. Có như vậy họ mới khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của mình. Vậy tag mác quần áo thực sự có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa thực sự của tag mác quần áo trên thị trường
Ý nghĩa thực sự của tag mác quần áo trên thị trường
  • Kích thước mác quần áo còn là tiêu chí khẳng định thương hiệu của sản phẩm. Đối với những sản phẩm có tag mác, người mua hàng không phải quá lo lắng về chất lượng in giá rẻ của sản phẩm.
  • Mặc dù tag mác quần áo có kích thước nhỏ bé nhưng chúng lại có giá trị quảng bá cho thương hiệu hết sức hiệu quả. Tâm lý của những người mua hàng sành sỏi là họ luôn xem tag mác trước khi mua hàng.
  • Tag mác thể hiện đẳng cấp cho các thương hiệu. Điều này tất cả mọi khách hàng đều phải công nhận, bởi những nhãn hàng uy tín trên thế giới nói chung hay trong nước nói riêng họ rất coi trọng vấn đề này. Không chỉ tag mác trực tiếp trên sản phẩm mà họ còn đầu tư cả những tag mác rời để giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết.
  • Trên kích thước tag giấy quần áo có ghi rõ mã vạch, mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá thành sản phẩm… Điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong quá trình kiểm tra, định giá sản phẩm trực tiếp với nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm.

Kích thước tag quần áo

Kích thước tag quần áo trên thị trường của các hãng thời trang hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến chất liệu, thiết kế… Điều này tác động khá tích cực đến khâu marketing cho sản phẩm. Tuy nhiên, kích thước khá phổ biến đối với các thương hiệu thời trang hiện nay phải kể đến đó là:

Kích thước tag có hình dáng thông dụng nhất phải kể đến là hình chữ nhật.

  • Không thể không kể đến in ấn Hà Nội với kiểu dáng tag quần áo hình chữ nhật với các kích thước cơ bản như: 27 x 89mm, 30 x 54 mm, 40 x 54 mm, và 54 x 89 mm.
  • Ngoài ra một số nhà thiết kế còn lựa chọn một số kiểu dáng phá cách hình chữ nhật như: Kiểu dáng bo tròn ở góc hình chữ nhật, cắt vát góc, thiết kế bo cả cạnh và góc hình chữ nhật, hay cắt vát 2 góc và bo 2 góc còn lại…
  • Bên cạnh đó còn một số thiết kế mang tính độc đáo và phá cách như: Kiểu dáng đối xứng hình chữ nhật, bo ngược ở 4 góc hình chữ nhật, thiết kế lồng cả hình chữ nhật và elip, hay kiểu dáng khoét 4 góc hình chữ nhật, hoặc kiểu nhọn 2 góc hình chữ nhật…
Tag mác quần áo vô cùng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng
Tag mác quần áo vô cùng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Kích thước tag quần áo có kiểu dáng phá cách.

In mác quần áo giá rẻ có kích thước hình vuông với 2 loại thông dụng đó là loại: Hình vuông kích thước 45 x 45 mm, hình vuông và bo tròn 4 góc kích thước 40 x 40 mm. Đây cũng là 2 loại được khá nhiều hãng thời trang sử dụng mang tính mới lạ.

Kích thước tag là hình chuông phổ biến là các loại: Chuông lùn kích thước 40 x 60 mm, hay thiết kế chuông có kích thước 45×80 mm, kích thước 45 x 85mm, kiểu tháp chuông kích thước 45 x 85mm, kiểu chuông nhiều tầng kích thước 50 x 85 mm.

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp khá nhiều loại tag quần áo có thiết kế độc đáo như: Kiểu dáng bút chì, kiểu dáng quả cân, hình bầu dục, hình elip, hình mũi tên, hình tròn, kiểu dáng viên kim cương, kiểu bông hoa…

Như vậy có thể thấy rằng kích thước tag quần áo khá đa dạng. Tuy nhiên để khẳng định thương hiệu của sản phẩm thì các nhãn hàng phải làm tốt tất cả các khâu kể cả là khâu in tag mác quần áo đúng không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh