itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Kích thước voucher tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến hiện nay

822 lượt xem

Voucher là một dạng phiếu giảm giá được các doanh nghiệp sử dụng để tri ân và thu hút khách hàng. Để có những chiếc voucher bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì kích thước voucher có vai trò rất quan trọng. Sau đây In Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn những kích thước phổ biến nhất trong in ấn để tham khảo và lựa chọn.

Kích thước voucher tiêu chuẩn trong in ấn

Các loại voucher trên thị trường hiện nay có kích thước vô cùng đa dạng. Mỗi loại hình dịch vụ, ngành nghề lại sử dụng loại voucher với kích thước khác nhau. Vậy đâu là kích thước tiêu chuẩn? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây:

Kích thước chuẩn của voucher dạng cuốn

In voucher dạng cuốn
Voucher dạng cuốn

Voucher dạng cuốn có thiết kế như một cuốn sách và có đường xé hình răng cưa. Voucher cuốn sẽ giữ lại một phần nên kích thước của chúng sẽ dài hơn so với các loại voucher thông thường khác.  Kích thước voucher dạng cuốn phổ biến nhất đó là 7x20cm và 10x20cm.

Kích thước voucher dạng card visit

Các loại voucher card visit
Voucher dạng card visit

Đây là loại voucher có thiết kế như danh thiếp cá nhân nên có kích thước khá nhỏ. Loại voucher này thường được sử dụng như thẻ tích điểm, thẻ giảm giá. Kích thước tiêu chuẩn của voucher card visit đó là: 8.8×5.3 cm và 9×5.5 cm.

Kích thước voucher in trên khổ giấy A7 

Đối với khách hàng muốn in voucher trên khổ giấy A7, kích thước của chúng đã được cố định là 10.5×7.4 cm.

Kích thước chuẩn để đựng vừa trong ví

Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng voucher, nhiều doanh nghiệp đã thiết kế những chiếc voucher với kích thước nhỏ, có thể để vừa trong ví để không bị quên. Voucher dạng này thường được các shop thời trang, cửa hàng phụ kiện, mỹ phẩm áp dụng. Kích thước chuẩn của sản phẩm này là 7×10 cm hoặc 10×15 cm.

Kích thước của voucher chứa nhiều thông tin 

In voucher là gì?
Voucher chứa nhiều thông tin

Với các dạng voucher có nhiều thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng, kích thước phổ biến nhất là 10x20cm. Voucher này thường được sử dụng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện, các khách sạn, nhà hàng hay du lịch,….Vì cần truyền tải nhiều  thông tin và hình ảnh nên loại voucher này có kích thước khá lớn. 

Qua những thông tin trên đây có thể thấy, không có kích thước chung nào khi thiết kế voucher. Mỗi loại hình dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh sẽ có những loại voucher phù hợp và kích thước riêng. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn tự làm voucher theo thiết kế và kích thước riêng của mình nên không tuân theo kích thước chuẩn nào cả. 

Tuy nhiên để voucher in ra trông chuyên nghiệp, thuận tiện thì các doanh nghiệp nên lựa chọn voucher theo kích thước phổ biến trên thị trường.

Xem thêm các nội dung khác: 

Kích thước voucher có vai trò quan trọng như thế nào?

Cách sử dụng phiếu giảm giá hiệu quả
Vai trò quan trọng của kích thước

Kích thước của voucher không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn ảnh hưởng tới khả năng sử dụng của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vai trò quan trọng của việc lựa chọn kích thước cho voucher nhé: 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho voucher 

Kích thước của voucher sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của sản phẩm. Nó có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vai trò trong việc truyền tải thông tin 

kích thước voucher tiêu chuẩn
Voucher có vai trò truyền tải thông tin

Kích thước của voucher sẽ quyết định đến khả năng truyền tải thông tin của doanh nghiệp. Dựa vào kích thước mà doanh nghiệp có thể mang đến nhiều hay ít thông tin về chương trình khuyến mại để khách hàng nắm được. 

Giúp khách hàng đọc hiểu dễ dàng 

Kích thước của voucher sẽ ảnh hưởng tới khả năng đọc và nắm bắt thông tin của khách hàng. Những chiếc voucher quá nhỏ có thể khiến khách hàng khó đọc và bỏ sót thông tin. 

Khả năng tiện lợi khi sử dụng và mang đi 

in-voucher-giam-gia
Kích thước phù hợp dễ dàng sử dụng và mang đi

Ngoài việc cung cấp thông tin thì nhiều loại voucher cần khách hàng phải mang theo để tích điểm và nhận ưu đãi. Nếu như kích thước quá lớn sẽ không thuận tiện cho khách hàng để cất giữ và mang đi nên có thể sẽ bị bỏ qua. 

Trên đây, In Hà Nội vừa chia sẻ với các bạn kích thước voucher tiêu chuẩn và những ảnh hưởng của nó tới hiệu quả sử dụng của khách hàng. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ lưu ý khi thiết kế và lựa chọn voucher cho doanh nghiệp của mình. In Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn theo yêu cầu tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in voucher giảm giá để tri ân khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh