itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Làm catalogue bằng phần mềm gì đơn giản, hiệu quả nhất

1547 lượt xem

Nhu cầu làm catalogue đang ngày càng tăng vì số lượng người khởi nghiệp cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Thế nên việc bắt gặp câu hỏi làm catalogue bằng phần mềm gì cũng không quá khó để bắt gặp. Mình biết rằng có nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này, và không biết phải làm như thế nào. Chính vì thế nên mình muốn mọi người tham khảo một vài kiến thức sau.

Ưu Điểm Của Làm Catalogue Online

Trước khi chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi làm catalogue bằng phần mềm gì. Thì mình xin mọi người tham khảo qua một số ưu điểm của việc làm catalogue online gồm những gì nhé.

Làm catalogue nhanh chóng, tiện lợi

Việc chúng ta sử dụng những phần mềm làm catalogue chuyên nghiệp online sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, không cần phải tốn quá nhiều công sức mà còn có được những thành phẩm hết sức tuyệt vời.

Với những phần mềm được tạo ra để chuyên thiết kế in catalogue sẽ giúp chúng ta rất tiết kiệm thời gian, bởi vì hầu hết “khung sườn” đều đã được thiết kế sẵn. Việc của các bạn chỉ là cho vào những loại thông tin, hình ảnh mà chúng ta mong muốn là được.

Làm catalogue online
Làm catalogue online

Ít tốn kém chi phí, có thể miễn phí

Hầu hết những phần mềm làm catalogue đơn giản online đều đang xuất hiện tràn lan trên internet. Mọi người có thể tải về miễn phí hoặc chỉ tốn một ít hầu bao để có thể sử dụng những phần mềm thiết kế in catalogue giá rẻ hết sức chuyên nghiệp, tiện dụng, dễ dùng này. Chúng ta hoàn toàn không mất hoặc chỉ rất ít chí để có thể thiết kế cho mình nhiều mẫu catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp theo ý muốn.

>>Xem thêm các kích thước catalogue phổ biến nhất

Sử dụng phần mềm làm catalogue online có thể tùy chỉnh dễ dàng

Với công ty in ấn giá rẻ với những phần mềm catalogue online, các bạn hoàn toàn có thể cho thêm vào nhiều mẫu thiết kế từ những nguồn ngoài vào. Và các bạn có thể tự chỉnh sửa lại để tránh việc dính bản quyền một cách rất đơn giản. Khi các bạn sử dụng các phần mềm này, chúng ta có thể chủ động trong việc chỉnh sửa, sáng tạo theo ý thích của bản thân một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

>>Tham khảo thêm các mẫu catalogue đẹp:

Các Phần Mềm Làm Catalogue Online Nhanh Nhất

Sau khi giới thiệu với các bạn những ưu điểm của việc sử dụng phần mềm in ấn chuyên nghiệp online để thiết kế catalogue. Thì ngay sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một số những phần mềm chuyên dùng cho việc thiết kế catalogue.

Phần mềm thiết kế catalogue online – Desktop Author

Với những người trong ngành thì phần mềm Desktop Author chắc chắn còn xa lạ gì nữa. Đây được xem như là phần mềm dành cho những ai mới nhập môn vào việc làm catalogue online đơn giản, hiệu quả. Với Desktop Author, mọi người sẽ dễ dàng sao tạo ra những cuốn catalogue ưng ý nhất. Bởi vì phần mềm này có cơ chế hoạt đồng gần như là giống với một quyển sách, mọi người chỉ việc cho thông tin, hình ảnh, thiết kế lại bố cục một tí là được.

Làm catalogue bằng phần mềm gì
Làm catalogue bằng phần mềm gì

Phần mềm thiết kế catalogue online – Ebook Writer

Còn đối với những bạn vẫn đang ở mức nhập môn hay vượt bậc một tí thì có thể sử dụng Ebook Writer. Đây cũng được coi là một trong những phần mềm làm catalogue online hết sức cơ bản. Nhưng mọi người hãy lưu ý rằng tuy đây là phần mềm đơn giản, dễ dàng nhưng các bạn rất dễ bị choáng ngợp bởi lượng thiết kế catalogue mà Ebook Writer mang lại. Chúng ta chỉ cần 1 cú click chuột thì sẽ hiện ra không biết bao nhiêu thiết kế catalogue để lựa chọn.

Phần mềm thiết kế catalogue online – CD Frontend PRO

Trong trường hợp mọi người muốn làm catalogue mang đậm chất online, chạy trên nền tảng trực tuyến thì nên sử dụng CD Frontend Pro thử nhé. Phần mềm này cho phép chúng ta chạy các bài chính chiều trên những các đầu đọc DVD, VCD (cổ điển) hoặc phần mềm.

Mọi người có thể trình chiếu dưới mọi loại tệp thông dụng hiện nay như DOCS, Word, PDF, PowerPoint,… Đặc biệt các bạn hoàn toàn có thể thêm các nút ứng dụng, video, chương trình,… trên ứng dụng này.

Phần mềm thiết kế catalouge
Phần mềm thiết kế catalouge

Thế là mình đã tổng hợp cho mọi người một vài lời giải đáp cho câu hỏi làm catalogue bằng phần mềm gì. Bên trên chỉ là một số ứng dụng để mọi người tham khảo, mình nghĩ mọi người nên tìm hiểu thêm ở một vài nguồn tin khác. Xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã xem qua bài viết này.

>>Tìm hiểu các cách làm catalogue khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh