Những điều các bạn cần biết về loại hình in card visit

912 lượt xem

Cách thức tiện lợi nhất để công ty có thể để lại thông tin, cách thức liên lạc với khách hàng đó là card visit. Vì vậy, cách thức thiết kế và in ấn card visit ngày càng trở nên quan trọng. Cùng tìm hiểu xem những loại hình In card visit được tiến hành như thế nào nhé!

Card visit là gì?

Card visit trong tiếng Việt được hiểu là danh thiếp, là công cụ để các doanh nghiệp, công ty trao thông tin liên lạc cho các đối tác. Đây là dạng thẻ được in trên giấy cứng, có đầy đủ những thông tin liên hệ, thông tin cơ bản của người sở hữu. Đối với doanh nghiệp, công ty hay những người buôn bán đây là một vật không thể thiết. Bởi card visit thiết lập, tạo dựng nên những quan hệ đối tác với nhau.

Qua các thiết kế, hình ảnh mà card visit có. Các nhà đối tác cũng sẽ để lại những ấn tượng, với các doanh nghiệp.

Card visit giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng
Card visit giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng

In card visit, in catalogue không còn là khái niệm quá xa lạ với mỗi doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp đa dạng sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, chắc hẳn có một số bạn trẻ chưa hiểu rõ Quy trình in catalogue như thế nào? Hãy đến với In Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ và hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

? Xem thêm: Hướng dẫn cách làm card visit 2 mặt và địa chỉ uy tín

Các loại hình In card visit

Loại hình In card visit gồm có 3 loại chính: in lấy ngay, mua sẵn, đặt lâu… Cụ thể như sau:

In card visit lấy ngay

Loại hình In card visit lấy ngay rất tiện lợi, kịp thời hỗ trợ cho khách hàng nếu cần gấp. Card in phải có tối thiểu số lượng là 1 hộp. Nếu có sẵn file thiết kế hoặc file đã được chốt trước đó 6 tiếng, name card sẽ được tiến hành in chỉ trong vòng 1 tiếng.

Nếu không có sẵn file in, việc thực hiện in ấn quảng cáo cũng rất nhanh, chỉ trong vòng 2 tiếng. Đối với sản phẩm thực hiện gia công bo góc thì cần nửa ngày. Tuy là khách hàng có thể lấy số lượng lớn card visit trong một thời gian ngắn, chất lượng in vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Card visit mua sẵn

Ngoài loại hình đặt in card visit Hà Nội lấy ngay ra, loại hình mua sẵn cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Nếu khách hàng không có ý tưởng thiết kế name card visit của doanh nghiệp mình. Khách hàng có thể chọn những mẫu mà cơ sở in có sẵn và điền những thông tin phù hợp lên đó.

Các mẫu card visit sẽ được thiết kế sẵn. Những mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng ngành như: thời trang, điện tử, gia dụng,… Khách hàng có thể lựa chọn tự do mẫu thiết kế để in card visit mà không mất thời gian thiết kế. Các mẫu thiết kế riêng rất đặc trưng, khác biệt, thể hiện điểm nhấn riêng của từng thương hiệu, nhãn hàng.

Tuy nhiên loại hình mua sẵn này lại có thể hạn chế vì khách hàng có thể không thiết kế đúng với đặc điểm của doanh nghiệp mình. Cơ sở in cũng không thể cung cấp đủ số lượng nếu doanh nghiệp đòi hỏi số lượng quá lớn.

Loại hình mua sẵn không thể cung cấp số lượng lớn
Loại hình mua sẵn không thể cung cấp số lượng lớn

In card đặt lâu

Nếu khách hàng không có nhu cầu lấy ngay, thì card visit được in theo loại hình đặt lâu. Các doanh nghiệp, công ty sẽ có nhiều thời gian để đưa ra ý tưởng của mình. Họ sẽ được thực hiện từng bước, quy trình trong quá trình thiết kế. Sau đó,  khách hàng sẽ hẹn với nhà cung cấp thời gian lấy card sau khi đã có bản thiết kế. Nhà cung cấp sẽ thực hiện đúng hạn và giao sản phẩm cho khách hàng.

Loại hình in card visit này có thể được lựa chọn bởi những doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Các loại hình in card visit
Các loại hình in card visit

Công nghệ in card visit hiện nay

Trong thị trường in ấn phục vụ cho thương mại ngày này, kỹ thuật in offset là phổ biến nhất. Trước khi hình ảnh được in lên giấy,công nghệ In card visit công nghẹ cao cấp của công ty in giá rẻ Hà Nội  sẽ được tiến hành ép trên các tấm cao su. Điều này giúp cho kỹ thuật in trở nên an toàn, không bị nhòe hay bị loang mực. Công nghệ in offset đưa ra chất lượng hình ảnh vô cùng tốt, sắc nét lên đến 95%

Thực hiện công nghệ offset, khách hàng có được đa dạng lựa chọn về màu sắc, hình ảnh. Bên cạnh đó, kích thích hay hình dành của card visit cũng được làm theo nhu cầu của khách hàng. Công nghệ in offset cho phép khách hàng đặt in với số lượng lớn theo từng lĩnh vực khác nhau.

Các tấm card visit này có chất lượng in cao, không dễ bong tróc. Ngoài ra doanh nghiệp, công ty có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Những tấm card visit với màu sắc đẹp, hình ảnh bắt mắt ghi được dấu ấn với những đối tác.

Các thông tin yêu cầu cho bản in

In card visit phải được đảm bảo về kích thước, màu sắc, hình ảnh để gây được ấn tượng với đối tác. Mọi nội dung, font chữ, màu sắc, thiết kế phải phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Để đảm bảo, doanh nghiệp cần lựa chọn những địa điểm in card visit uy tín, có chất lượng nhất

Trên card visit bắt buộc phải có đầy đủ về thông tin doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ hoặc số điện thoại.

Các thông tin cần có trên card visit
Các thông tin cần có trên card visit

Để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá in card visit khách hàng có thể liên hệ đến cơ sở In Hà Nội, có địa chỉ tại 20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở in có chất lượng, uy tín nhất. Để tham khảo các sản phẩm khác, bạn có thể truy cập trang web: inhanoi.net để có nhiều thông tin hơn

Card visit được biết đến là công cụ xây dựng mối quan hệ giữa công ty và đối tác. Card visit càng có màu sắc, hình ảnh ấn tượng càng thu hút được các đối tác. Trên đây là thông tin về 3 loại hình in card visit có thể bạn chưa biết

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.