Tổng hợp các loại hình giấy khen phổ biến hiện nay

1446 lượt xem
Các loại giấy khen in ấn

In giấy khen hiện nay là dịch vụ in ấn vô cùng phổ biến. Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ in giấy khen hiện đại nhằm tạo nên các mẫu giấy khen đẹp. Tuy nhiên khi in ấn nên lựa chọn loại hình in giấy khen nào phù hợp nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng vội lo lắng. Bởi lẽ đáp án cho bạn sẽ được giải đáp ngay bay giờ.

Loại hình in giấy khen đặt lâu

Nhìn chung khi in giấy khen có 3 loại hình in ấn phổ biến. Trong đó loại hình đầu tiên bạn thường thấy chính là mẫu in giấy khen đặt lâu. Đây là loại hình in giấy khen được đánh giá cao bởi người dùng hiện nay.

Mẫu giấy khen in ấn đều đẹp mắt đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đề ra
Mẫu giấy khen in ấn đều đẹp mắt đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đề ra

Bởi lẽ in giấy khen đặt lâu có thể mang đến chất lượng cho giấy khen tốt nhất. Từ khâu cơ bản đến khâu thành phẩm đều đảm bảo tính chuẩn xác và được kiểm tra nghiêm ngặt. Hơn nữa loại hình này còn có giá thành chi trả ưu đãi giúp bạn có thể linh hoạt hơn về tài chính.

Đặc biệt in giấy khen đặt lâu còn hạn chế được những rủi ro và sơ xuất xảy ra. Các phong mẫu giấy khen in ấn đều đẹp mắt đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc cẩn thận loại hình in ấn này trước khi lựa chọn. Bởi vì in đặt lâu thường có thời gian in ấn dài. Hầu hết các địa chỉ in thường xác định thời gian cho bạn để bạn tham khảo và quyết định. Điều này thường ảnh hưởng rất nhiều công việc của bạn. Nhất là khi bạn phải in ấn giấy khen gấp.

Loại hình in giấy khen lấy ngay

Loại hình in giấy khen lấy ngay đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đây là hình thức in ấn giới hạn về thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tức là bạn hoàn toàn có thể đặt in giấy khen với đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. 

? Xem thêm: Điểm qua những công nghệ in giấy khen hiện nay có thể bạn chưa biết

Ưu điểm của hình thức in lấy ngay

In giấy khen lấy ngay quả thực mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Chính những ưu điểm này đã tạo niềm tin vững mạnh đến sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong đó không thể nào không kể đến những ưu điểm sau đây:

Loại hình in giấy khen lấy ngay tiết kiệm thời gian
Loại hình in giấy khen lấy ngay tiết kiệm thời gian
  • Có thể in giấy khen trong thời gian ngắn nhất giúp bạn giải quyết khó khăn.
  • Đặc biệt bạn có thể lấy giấy khen trong thời gian ngắn với số lượng nhiều
  • Chất lượng sản phẩm hoàn thiện không khác gì in ấn bình thường.
  • Các công nghệ in và thiết bị in ấn hiện đại có thể tạo nên những mẫu giấy khen đẹp.
  • Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra quy trình in giấy khen và hạn chế các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Nhược điểm khi in giấy khen lấy ngay

Mặc dù sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội nhưng hình thức in lấy ngay cũng có nhược điểm. Theo đó hầu hết các nhược điểm tương đối không nhiều nhưng bạn tuyệt đối không được chủ quan. Và nhược điểm thường gặp nhất ở đây chính là giá thành in ấn. Chi tiết hơn các thống kê cho thấy hình thức này có giá in cao nhất trong các loại hình in ấn.

In ấn giấy khen đặt lâu giúp tiết kiệm chi phí
In ấn giấy khen đặt lâu giúp tiết kiệm chi phí

Bởi lẽ khi in ấn lấy ngay các đơn vị cần huy động lực lượng nhân công rất lớn. Hệ thống các trang thiết bị cũng cần được sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt các đơn hàng trước đó của đơn vị cần phải đẩy lùi để làm đơn hàng gấp trước. Do đó chi phí mà bạn cần chi trả phải cao hơn rất nhiều. Dự kiến bảng báo giá in giấy khen lấy ngay thường có giá lớn hơn nhiều lần so với in đặt lâu.

Tuy nhiên cũng chính vì lẽ vậy nên bạn cần tính toán cẩn thận khi lựa chọn. Tốt nhất bạn nên in giấy khen lấy ngay khi đang cần gấp cho công việc của mình. Có như vậy bạn mới tiết kiệm được tối đa chi phí cần chi trả.

Loại hình in giấy khen sẵn

Loại hình in giấy khen phổ biến cuối cùng chính là in giấy khen đặt sẵn. Tức là bạn có thể mua giấy khen đã được thiết kế sẵn tại các đơn vị, cửa hàng in ấn quảng cáo. Hình thức này bạn không cần phải đau đầu trong cách chọn chất liệu, màu sắc, thông tin. Thay vào đó bạn chỉ cần mua giấy khen về và điền thông tin vào là được.

Song trên thực tế hình thức này không phù hợp với các doanh nghiệp, công ty và tổ chức nhà nước. Bởi vì sản phẩm in sẵn thường không đáp ứng được mục đích khen thưởng của công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa chất liệu sản phẩm lại không đảm bảo nên nếu doanh nghiệp, công ty chọn không hợp.

Nên chọn in giấy khen tại địa chỉ uy tín
Nên chọn in giấy khen tại địa chỉ uy tín

Đặc biệt giấy khen còn là mục tiêu phấn đấu trong học tập và công việc của mọi người. Nếu giấy khen in sẵn không đảm sẽ làm cho người nhận cảm thấy mình không được tôn trọng. Lúc này chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và hình ảnh của đơn vị, công ty.

Trên đây là 3 loại hình in giấy khen phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay. Mong rằng dựa vào những phân tích trên bạn sẽ lựa chọn được loại hình phù hợp khi in ấn. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm in khi hoàn thành được tốt nhất bạn đừng quên đến với inhanoi.net. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu giấy khen đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chi tiết thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https:/inhanoi.net – https://inhanoi.com.vn
  • Hotline: 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *