Những thông tin về loại hình in hóa đơn có thể bạn chưa biết

856 lượt xem
Hóa đơn là gì?

Loại hình in hóa đơn đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm bởi hóa đơn là một trong những sản phẩm in ấn đang được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Vậy bạn có biết in hóa đơn có công dụng như thế nào và sử dụng những kỹ thuật in nào không? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để rõ hơn về loại hình in này nhé!

Tìm hiểu về hóa đơn

Hóa đơn là một dạng giấy tờ có in ấn các thông tin, từ ngữ trong việc thanh toán, trả tiền cho một giao dịch nào đó giữa bên mua và bên bán. Nói cách khác hóa đơn là một dạng giấy tờ kê khai những sản phẩm, tên loại mặt hàng được mua cùng với mức giá, mức chi phí riêng lẻ và tổng cuối cùng.

Hóa đơn là một dạng giấy tờ kê khai những sản phẩm
Hóa đơn là một dạng giấy tờ kê khai những sản phẩm

Hiện nay bất cứ doanh nghiệp hay công ty, cửa hàng lớn nhỏ cũng đều phải sử dụng đến hóa đơn. Bởi vì nó có chức năng rất quan trọng trong việc kê khai, giúp cho việc quản lý được hàng hóa và mức giá rõ ràng và cụ thể hơn.

Hiện nay các doanh nghiệp , công ty họ thường đặt in hóa đơn ở những công ty có tuổi đời kinh nghiệm lâu năm, uy tin. Hiện nay công ty in giá rẻ hà Nội đang được rất nhiều gười quan tâm biết đến đây là công ty có trang thiết bị công nghệ cao cấp, uy tín, chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên thiết kế hàng đầu. 

Hiện nay có rất nhiều những loại hình hóa đơn. Chúng ta có thể kể đến những loại hóa đơn cơ bản nhất đó là: Hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử, chứng từ,.. Nhưng hóa đơn mà chúng ta đang bàn đến ở đây là hóa đơn tự in. Nó là một dạng hóa đơn riêng theo từng yêu cầu, từng thông tin của những địa chỉ doanh nghiệp khác nhau.

Các kỹ thuật của loại hình in hóa đơn hiện nay

Vậy để in được tờ hóa đơn, người ta sử dụng những công nghệ in hóa đơn nào? Làm thế nào để  sử dụng in  được tờ hóa đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng?

Kỹ thuật in hiện đại tờ rời

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in ấn quảng cáo hiện đại ra đời. Các máy móc thiết bị hỗ trợ in ấn ngày càng nhiều hơn. Hiện nay người ta có sử dụng kỹ thuật hiện đại để in tờ rơi như kỹ thuật in offset, kỹ thuật số, in màu đối với những loại in hóa đơn yêu cầu riêng của công ty doanh nghiệp.

Các kỹ thuật được áp dụng rộng rãi trong mọi loại hình in hóa đơn
Các kỹ thuật được áp dụng rộng rãi trong mọi loại hình in hóa đơn

Hình thức in hiện đại offset này ít gây ra lỗi về số liệu in trên mặt hóa đơn. Người ta thường dùng giấy mỏng, loại giấy in hóa đơn chuyên dụng để in. Vì thế chất lượng cũng như những đặc điểm riêng biệt nhất của hóa đơn rất rõ.

Kỹ thuật in hóa đơn màu đóng quyển

Đối với những doanh nghiệp công ty có nhu cầu đặt in hóa đơn rẻ thành những  quyển thì người ta thường in theo kỹ thuật in offset hiện đại và sử dụng đến gia công sau in. Sau khi in được toàn bộ những mẫu thông tin trên 1 bản in hoàn chỉnh, người ta thường sẽ phải gia công lại sau in như đóng thành cuốn, đóng gáy cho cuốn in. Đó là một trong những yêu cầu cơ bản nhất của quy trình in hóa đơn đóng quyển theo nhu cầu người sử dụng.

Nhìn chung hiện nay kỹ thuật in hóa đơn cũng tương tự những loại sản phẩm in khác. Tuy nhiên đối với mỗi hình thức in khác nhau thì cần dùng đến những thao tác in đa dạng và phù hợp hơn.

Thông tin cần có để in hóa đơn

Vậy muốn in được 1 tờ hay 1 cuốn hóa đơn theo yêu cầu thì bên sử dụng dịch vụ in cần phải cung cấp những thông tin gì cho dịch vụ in? Đó là những thông tin cơ bản nhất dưới đây mà bạn nên biết.

Những thông tin cần có để in hóa đơn là vô cùng quan trọng
Những thông tin cần có để in hóa đơn là vô cùng quan trọng

Thông tin về doanh nghiệp công ty

Trước hết bạn cần phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, công ty của bạn. Cung cấp thông tin về tên doanh nghiệp, về số điện thoại, thông tin liên hệ để công ty in hóa đơn in theo nhu cầu mà bạn đưa ra. Phần này sẽ được in vào phía dưới mặt tờ thống kê hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu sơ qua về những sản phẩm cũng như những chính sách của bên công ty bạn. Phần thông tin mở rộng này sẽ được in vào mặt sau của tờ hóa đơn lẻ. Nó giúp khách hàng có thêm cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về những chương trình cũng như những chính sách của công ty đó.

Cung cấp yêu cầu loại hình và những mẫu thống kê

Bên khách hàng yêu cầu in ấn còn cần phải đưa ra những thông tin về loại hình in. điều này sẽ quy định được loại hóa đơn cũng như những mẫu hóa đơn chung theo đúng yêu cầu của bạn.  Bạn có thể đưa ra yêu cầu sử dụng hóa đơn tờ lẻ hay các loại hóa đơn cuốn hoặc chứng từ. Mỗi hình thức và loại hình hóa đơn riêng sẽ giúp bên in hóa đơn thực hiện đúng với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, cung cấp thông tin yêu cầu về form in cũng là điều bắt buộc. Bạn có thể yêu cầu bên thiết kế hóa đơn thiết kế theo đúng dạng hóa đơn, số lượng những khung ghi chú sản phẩm, giá cả, tên sản phẩm của riêng công bạn. Điều này giúp cho hóa đơn được chi tiết, rõ ràng và dễ tính tiền thanh toán hơn.

Loại hình in hóa đơn nào cũng yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, công ty
Loại hình in hóa đơn nào cũng yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, công ty

Đó là những thông tin cơ bản cũng như bắt buộc khi bạn có nhu cầu in ấn hóa đơn. Khi sử dụng bất cứ một loại hình in hóa đơn nào bạn cũng phải đảm bảo cung cấp được đầy đủ những thông tin trên đây để bên in có thể đưa ra sản phẩm hóa đơn hoàn hảo nhất nhé!

? Xem thêm: Bạn đã biết công nghệ in hóa đơn của in Hà Nội là gì chưa?

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại hình in hóa đơn mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn. Hiện nay dịch vụ in hóa đơn đang ngày càng phát triển. Trong đó, dịch vụ in hóa đơn nhanh của in Hà Nội là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Vậy tại sao khách hàng lại yêu thích dịch vụ của địa chỉ này đến vậy? Bạn hãy liên hệ theo những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

  • Web: https://inhanoi.net/
  • Hotline: 0912 912 658
  • Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *