Tìm hiểu các loại hình in kẹp file phổ biến nhất hiện nay

815 lượt xem
Sản phẩm mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp

Chiếc kẹp file tiện lợi chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh các ấn phẩm như catalogue, tiêu đề thư,… thì nó có vai trò quan trọng không kém. Vậy, làm thế nào để có sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi khám phá các loại hình in kẹp file hiện nay nhé!

Vì sao cần lựa chọn loại hình in kẹp file phù hợp?

Như chúng ta đã biết, kẹp file chiếm một vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc in ấn sản phẩm này phải thực sự cẩn thận, tỉ mỉ. Nhưng không phải lúc nào cũng có đủ thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ thiết kế đến thành phẩm. Thế nên, việc chọn loại hình in kẹp file cũng như công nghệ in folder giá rẻ  phù hợp là rất cần thiết.

Nó sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với thời gian. Chẳng hạn như bạn đang cần sản phẩm rất gấp thì sao có thể tự thiết kế và in nhanh chóng được. Lúc này, mua sẵn kẹp file là phù hợp với bạn.

Kẹp file là sản phẩm không thể thiếu được ở các doanh nghiệp hiện nay
Kẹp file là sản phẩm không thể thiếu được ở các doanh nghiệp hiện nay

Đồng thời, việc chọn loại hình in tiêu đề thư phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bởi thông thường tại các cơ sở in, bạn đặt hàng sớm thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Những loại hình in kẹp file được sử dụng phổ biến hiện nay

Như bạn đã thấy việc tìm hiểu về các loại hình in mang lại rất nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được hết các thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cũng vậy, hãy dành ra ít phút để tìm hiểu ngay sau đây nhé!

In kẹp file lấy ngay

Ngay từ cái tên đã giúp bạn hình dung ra được tính chất của loại hình in này. Nhưng không phải bạn đến in mà sẽ có luôn trong phút chốc. Mà trên thực tế, các xưởng in vẫn cần một thời gian hợp lý để hoàn thành sản phẩm. Tất nhiên, thời gian này cũng không kéo dài quá lâu. Thông thường nó sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ, còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn đặt.

Mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay
Mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm vượt trội khi in kẹp file giá rẻ lấy ngay là không làm trì hoãn công việc khác của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong những lúc phát sinh nhu cầu sử dụng ngay lập tức thì nó hết sức cần thiết. Nhưng bên cạnh đó, in lấy ngay cũng tồn tại những nhược điểm không thể không kể đến. Vì phải hoàn thành trong thời gian ngắn nên các cơ sở thường đưa ra mức giá khá cao. Không những thế, khả năng lỗi xảy ra rất cao.

Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ và chỉ lựa chọn loại hình in kẹp file lấy ngay trong những tình thế cấp thiết.

In kẹp file mua sẵn

Mỗi chiếc kẹp file trên thị trường hiện nay có mức giá khá thấp. Nó dao động chỉ ở mức vài nghìn đồng một sản phẩm. Thế nên, hầu hết mọi người đều nghĩ chi phí bỏ ra không đáng kể. Nhưng bạn có biết số lượng mỗi lần sử dụng đều lên tới vài nghìn chiếc không? Chắc hẳn lúc này số tiền bỏ ra là một khoản đáng kể rồi.

Đối với các doanh nghiệp lớn, đó có thể không là vấn đề với họ. Nhưng các doanh nghiệp nhỏ họ còn phải chi vào những khoản quan trọng khác thì phải làm như thế nào? Một biện pháp hữu hiệu được đưa ra đó là mua kẹp file có sẵn trên thị trường. Cơ sở được mọi người tin tưởng để đặt mua hiện nay là xưởng in giá rẻ hà Nội ở đây có rất nhiều mẫu mã in kẹp file để mọi người lựa chọn.

Mẫu kẹp file có sẵn
Mẫu kẹp file có sẵn

Do không phải đặt thiết kế riêng hay gò bó về thời gian nên các sản phẩm này có mức giá khá thấp. Không những tiết kiệm được chi phí bỏ ra mà nó có thể cung ứng bất cứ lúc nào bạn cần. Quá tiện lợi phải không nào?

Nhưng bạn cũng phải chấp nhận một số thiệt hại để đổi lấy những lợi ích đó. Kẹp file cũng là một ấn phẩm truyền thông đặc trưng mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nó cần có màu sắc riêng, sự độc đáo riêng. Nếu bạn mua sẵn ở các cơ sở thì không thể đáp ứng được điều này. Bên cạnh đó, số lượng mặt hàng có sẵn cũng không cố định gây thiếu hụt.

In kẹp file đặt lâu

Có thể khẳng định được loại hình in kẹp file đặt lâu chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã tính toán trước được cần số lượng, tiêu chuẩn các kẹp file như thế nào thì nên lựa chọn loại hình này. Sau khi tìm được cơ sở in uy tín, bạn cần liên hệ với họ để thống nhất về các tiêu chí mẫu mã, chất lượng,… Bên nhận in phải có nghĩa vụ hoàn thành sản phẩm đúng như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để có lựa chọn từ mẫu mã đến chất liệu. Nó cũng khá thuận lợi cho việc in ấn quảng cáo diễn ra cẩn thận, khó có thể xảy ra lỗi. Và quan trọng nhất là các sản phẩm của bạn vẫn sẽ được hoàn thành đúng hạn. Không những thế, giá thành cũng sẽ được giảm đáng kể so với in lấy ngay.

Sản phẩm mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp
Sản phẩm mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp

In kẹp file đặt lâu đã khắc phục được những nhược điểm của các loại hình in trước đó. Nhưng nếu bạn cần sử dụng gấp thì nó lại không đáp ứng được.

? Xem thêm: Những điều bất ngờ về kẹp file là gì và vai trò quan trọng của nó

Bạn thấy đấy, với mỗi loại hình in kẹp file đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Quan trọng là bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp thì mọi chuyện đều có thể giải quyết hoàn hảo. Nếu bạn còn những thắc mắc về in kẹp file thì hãy truy cập website inhanoi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *