Những loại hình in phiếu bảo hành hiện nay trên thị trường

1542 lượt xem
Những loại hình in phiếu bảo hành hiện nay

Phiếu bảo hành là bộ phận không thể thiếu đối với bất cứ mặt hàng nào được bán trên thị trường. Chúng đảm bảo uy tín, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng. Vậy phiếu bảo hành là gì? Có những loại hình in phiếu bảo hành nào? Hãy cùng inhanoi.net trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với việc khẳng định thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của từng sản phẩm. Chúng là cầu nối niềm tin giữa người mua hàng và chủ doanh nghiệp.

In phiếu bảo hành là quy trình sản xuất các loại phiếu có giá trị tương tự như một văn bản cam kết. Tuy chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng nó có tác động rất lớn tới cả người mua lẫn người bán. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn cho mình một đơn vị in phiếu bảo hành sản phẩm uy tín, với đầy đủ những loại hình in phiếu bảo hành để tạo được niềm tin của khách hàng với chính sản phẩm của mình.

Phiếu bảo hành là ấn phẩm in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay
Phiếu bảo hành là ấn phẩm in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặc điểm của quá trình in phiếu bảo hành

Quy trình in ấn Hà Nội làm phiếu bảo hành cũng giống như in những loại ấn phẩm khác. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng, kích thước và hình dáng đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật và quá trình in phiếu bảo hành cần được tiến hành tỉ mỉ, đúng tiêu chuẩn.

Chất liệu dùng trong in phiếu bảo hành

Tùy vào sự lựa chọn của từng doanh nghiệp mà phiếu bảo hành sẽ có những chất liệu khác nhau. Vật liệu in phiếu bảo hành thường là giấy couches, giấy off, giấy bristol hoặc giấy ford. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm khác nhau và in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng của phiếu bảo hành cần có.

Trên phiếu bảo hành luôn được in đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, điều kiện bảo hành sản phẩm và những thông tin liên hệ với nơi bảo hành.

Mẫu mã, kích thước của phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp để quyết định mẫu phiếu bảo hành phù hợp. Phiếu bảo hành đẹp, bắt mắt sẽ gây được ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng.

Thông thường, phiếu bảo sẽ có kích thước khoảng 15cm*20cm, 10cm*20cm,… cùng những hình dáng như: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,…

Mẫu mã và kích thước phiếu bảo hành đa dạng
Mẫu mã và kích thước phiếu bảo hành đa dạng

Các bước in phiếu bảo hành được kiểm định nghiêm ngặt

Khách hàng có thể lựa chọn quy trình in phiếu bảo hành tùy theo nhu cầu của mình. Nhưng nhìn chung, in phiếu bảo hành thường được tiến hành theo 2 quy trình:

  • Bước 1: Thiết kế mẫu mã, hình dáng phiếu bảo hành. Bước này được các nhà thiết kế tiến hành trên máy tính. Mỗi phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết. 
  • Bước 2: Lựa chọn chất liệu in phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành thường sử dụng loại vật liệu dai, bền. Đôi khi mặt sau phiếu bảo hành sẽ có keo để thuận tiện cho việc dán lên sản phẩm. Sau đó báo giá in phiếu bảo hành với khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành in phiếu bảo hành. Có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng trong in phiếu bảo hành. Mỗi đơn vị in sẽ có những công nghệ in phiếu bảo hành khác nhau. Trước hết sẽ lắp khuôn in, đưa mực vào màng chứa. Tiến hành dàn đều mực lên hệ thống truyền mực để đảm bảo khi in mực sẽ ra đều trên phiếu. Lưu ý chỉ in trên bề mặt phiếu có lớp màng bảo vệ. Tiến hành cắt phiếu cần tỉ mỉ, chính xác để phiếu có tính thẩm mỹ cao.

Tiện ích khi sử dụng phiếu bảo hành

Không đơn giản khi các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc lựa chọn in phiếu bảo hành giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Phiếu bảo hành giống như bộ mặt của doanh nghiệp, khẳng định tính chuyên nghiệp, tạo nên uy tín của thương hiệu.

Việc sử dụng phiếu bảo hành mang đến những tiện tích không hề nhỏ
Việc sử dụng phiếu bảo hành mang đến những tiện tích không hề nhỏ

Bên cạnh đó, phiếu bảo hành còn giúp doanh nghiệp quản lý được lượng sản phẩm của đơn vị mình. Phân biệt giữa các sản phẩm của thương hiệu mình và thương hiệu khác.

Hơn nữa, sản phẩm đi kèm với phiếu bảo hành đồng nghĩa với lời cam kết về chất lượng của sản phẩm từ phía chủ doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp tạo lòng tin với khách hàng, thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm tăng nhanh. Chắc chắn những sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ là mặt hàng được lựa chọn nhiều hơn so với những sản phẩm không có bảo hành về mọi mặt. 

? Xem thêm: Bật mí công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại bạn nên biết

Những loại hình in phiếu bảo hành trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận in phiếu bảo hành với nhiều loại hình cùng giá thành phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại hình in phiếu bảo hành theo mong muốn.

Các loại hình in phiếu bảo hành hiện nay tương đối đa dạng
Các loại hình in phiếu bảo hành hiện nay tương đối đa dạng

Tại inhanoi.net, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại hình in phiếu bảo hành như: lấy ngay, mua sẵn hay đặt trước,…với công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại. Chúng tôi đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giá trị thẩm mỹ cũng như mức giá thành cạnh tranh nhất.

Như vậy, phiếu bảo hành có một vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Khi có nhu cầu in phiếu bảo hành, bạn hãy liên hệ với inhanoi.net. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình in phiếu bảo hành tùy theo nhu cầu. Nếu có gì thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *