Ba loại hình in phong bì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại inhanoi.net

In phong bì là dịch vụ in ấn đang được doanh nghiệp lựa chọn và ưa chuộng. Mỗi một công ty in ấn sẽ có những dịch vụ loại hình in phong bì khác nhau. Nhưng tất cả đều dựa trên yêu cầu của khách hàng. Vậy, đó là những loại hình nào? Bạn hãy tìm hiểu cùng inhanoi.net nhé

Ba loại hình in phong bì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại inhanoi.net

Loại hình in phong bì lấy ngay

Đây là hình thức in ấn phong bì theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đến cơ sở in ấn và đưa ra yêu cầu muốn lấy ngay trong ngày. Cơ sở in ấn sẽ dựa trên số lượng đặt hàng để nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu này của khách.

Trường hợp khách chọn in phong bì lấy ngay

 • Khi khách hàng có công việc đột xuất cần dùng đến phong bì.
 • Khách in với số lượng ít mà cơ sở in ấn có thể đáp ứng được trong ngày.
 • Có sẵn file thiết kế, bên cơ sở in chỉ cần thực hiện công đoạn cho vào máy in.
 • Khách hàng đã từng in ấn tại inhanoi.net và muốn in thêm số lượng. Trước đó, bản mềm thiết kế vẫn còn lưu trong máy tính. Bên in ấn sẵn dựa vào file mềm mà thực hiện việc in ấn luôn trong ngày cho khách hàng.

Thông thường dịch vụ in ấn lấy ngay hay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với xu hướng phát triển doanh nghiệp nào cũng muốn làm việc nhanh chóng và chuẩn xác. Do vậy, incucnhanh.net cũng tập trung vào phát triển mạnh hơn về dịch vụ in lấy ngay nay.

Ưu điểm của dịch vụ in phong bì lấy ngay

 • Thời gian nhận sản phẩm nhanh, giúp doanh nghiệp sớm hoàn thành mục đích của mình.
 • Được in với công nghệ in phong bì với kỹ thuật hiện đại và máy móc tiến tiến nhất.
 • Chất lượng in ấn cao
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức
 • Khách hàng được trực tiếp quan sát đội ngũ và nhân viên làm việc. Từ đó, khách hàng đưa ra nhìn nhận chính xác về cơ sở in ấn mà mình lựa chọn. 

Nhược điểm của dịch vụ in lấy ngay

Giá thành của dịch vụ in lấy ngay chính là nhược điểm chính của loại hình in ấn này. Khi nhận đơn đặt hàng khách hàng yêu cầu in lấy ngay trong ngày. Thì mọi đơn hàng trước đó sẽ được nhường lại cho đơn hàng cần gấp được làm trước. Do vậy, khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí cho loại hình dịch vụ này. Đối với doanh nghiệp mới, thì việc này sẽ phải tốn thêm khá nhiều chi phí. Cho nên, doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn loại hình in ấn này.

Đối với dịch vụ in lấy ngay sẽ thường xảy ra sai sót do thời gian làm việc gấp rút. Cho nên sản phẩm in sẽ có lúc không được đảm bảo và chất lượng đáp ứng yêu cầu. Do vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ này khi cảm thấy cần thiết nhất. Nhưng đến với inhanoi.net thì bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Mọi đơn hàng trước khi đến với khách hàng đều được bộ phận kiểm tra check lại 1 lần nữa.

Loại hình in phong bì mua sẵn

Dịch vụ in ấn phong bì mua sẵn luôn có tại inhanoi.net. Đó là những mẫu phong bì được thiết kế sẵn theo ý tưởng của công ty chúng tôi. Khách hàng chọn dịch vụ in mẫu sẵn này, chúng tôi sẽ gửi mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Nếu khách cần chỉnh sửa file mẫu, bên thiết kế sẽ chỉnh lại file mềm theo yêu cầu khách hàng. Sau đó, file mẫu sẽ được chuyển sang công đoạn in ấn để thực hiện việc in ấ phong bì.

Loại hình in phong bì mua sẵn thường có thiết kế đơn giản

Thực tế loại phong bì mua sẵn này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên thị trường. Đó đều là những phong bì chuyên dụng có thiết kế đơn giản và không cầu kì. Những phong bì này chủ yếu là để ghi thông tin gửi đến người nhận bằng bút mực. Được dùng với mục đích: phát lương cho nhân viên, gửi thư thông thường, cỗ bàn, phúng hiếu…

Đối với doanh nghiệp thì họ ít chọn dịch vụ in ấn phong bì mua sẵn này. Phần lớn, khách hàng kinh doanh buôn bán phong bì họ mới chọn đặt in loại phong bì này. Giá thành của loại dịch vụ in ấn mua sẵn này sẽ được tính theo số lượng bản in. Đến với inhanoi.net, khách in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về giá khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Loại hình in phong bì đặt lâu

Là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và khá phổ biến tại các cơ sở in ấn. Bởi vì, đây là dịch vụ mang lại chất lượng sản phẩm in hoàn hảo nhất. Từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn đều làm việc tỉ mỉ và chuẩn xác nhất. Do vậy, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nhất trong 3 loại dịch vụ của inhanoi.net

Ưu điểm của loại hình in phong bì đặt lâu

Ưu điểm của loại hình in phong bì đặt lâu

 • Mang lại chất lượng ấn phẩm tốt nhất và kiểm duyệt chính xác nhất
 • Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ này
 • Đáp ứng số lượng phong bì được in lớn khi in với công nghệ in offset hiện đại nhất.
 • Được thiết kế phong bì độc quyền không giống bất cứ doanh nghiệp nào.
 • So với loại hình in lấy ngay thì loại hình này ít xảy ra sai sót. Thời gian kiểm tra và kiểm duyệt sản phẩm sẽ lâu hơn. Người làm việc không bị áp lực về thời gian, từ đó làm ra được sản phẩm tốt.

Nhược điểm loại hình in đặt lâu

Loại hình in này có thể kéo dài trong thời gian rất dài. Điều này, làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp khi có việc đột xuất cần đến phong bì. Do vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ trước khi chọn loại hình này nhé.

Nhược điểm loại hình in đặt lâu

Inhanoi.net đã cung cấp cho khách hàng 3 loại hình in phong bì theo yêu cầu khách hàng hiện nay. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại hình in nào. Nếu bạn có nhu cầu in ấn phong bì hãy inbox vào website https://inhanoi.net/ để lên đơn đặt hàng nhé.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *