Danh sách các loại hình in tem bảo hành bạn nên “nằm lòng”

915 lượt xem

Tem bảo hành được ví như một kiểu cam kết đặc biệt về sản phẩm trên thị trường. Tem giúp khách hàng nhận ra được đâu là sản phẩm thật và giả. Trên mỗi một sản phẩm tem chỉ được sử dụng duy nhất một lần. Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thì bắt buộc phải in tem bảo hành. Vậy, hiện nay có những loại hình in tem bảo hành nào? Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu loại hình in tem lấy ngay.

Hiện nay, có nhiều loại hình in tem bảo hành được các cơ sở in ấn áp dụng
Hiện nay, có nhiều loại hình in tem bảo hành được các cơ sở in ấn áp dụng

Loại hình in tem bảo hành lấy ngay

Khách hàng thường chọn loại hình in tem bảo hành chất lượng cao này trong trường hợp cần tem gấp trong ngày. Thông thường, loại hình tem được in với số lượng nhỏ .

Ưu điểm của loại hình in tem lấy ngay

 • Đáp ứng được trường hợp khách hàng đang cần hàng gấp.
 • Được in bằng công nghệ in tem bảo hành hiện đại với kỹ thuật cao.
 • Doanh nghiệp được nhận sản phẩm theo đúng tiến độ. Điều này giúp giảm bớt áp lực về việc hoàn thành mục tiêu của dự án. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn về mặt thời gian và công sức.
 • Trong thời gian chờ để nhận tem bảo hành ngay khách hàng được quan sát quá trình làm việc. Từ đó, khách hàng có thể trực tiếp đánh giá khả năng và hiệu quả của nhân viên làm việc.
? Xem thêm: In Tem Bảo Hành Điện Thoại Giá Rẻ, Lấy Nhanh Nhất Hà Nội

Nhược điểm của loại hình in tem bảo hành lấy ngay

 • Đối với dịch vụ lấy ngay thì các cơ sở in ấn chỉ đáp ứng với đơn hàng ít. Tức là khách hàng đặt đơn hàng với số lượng tem là ít, có thể lấy được trong ngày.
 • Khách hàng sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn bình thường trong trường hợp lấy gấp
 • Với loại hình in tem lấy ngay này thường hay bị phát sinh lỗi trong quá trình làm việc. Tức là, đối với đơn hàng gấp bộ phận làm việc sẽ phải làm việc dưới áp lực về thời gian. Cho vậy, đôi khi khâu in ấn và kiểm tra sẽ không được cẩn thận và tỉ mỉ.
Nhược điểm của loại hình in lấy ngay là đáp ứng được số lượng ít
Nhược điểm của loại hình in lấy ngay là đáp ứng được số lượng ít
 

Đối với dịch vụ in lấy ngay này khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn trong trường hợp thực sự cần thiết thì mới chọn loại hình in ấn này. Ngoài ra, nếu bạn chọn loại hình in tem lấy ngay này của inhanoi.net. Thì mọi công đoạn từ in ấn đến kiểm tra đều được giám sát bởi quản lý. Điều này sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm và hạn chế sai sót xảy ra.

Loại hình in tem mua sẵn

Hiện nay cũng có nhiều mẫu tem bảo hành được dịch vụ in ấn thiết kế mẫu sẵn. Khách hàng không cần phải bỏ thời gian thiết kế mà vẫn có được những mẫu tem ưng ý. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin tên sản phẩm, địa chỉ và hình ảnh logo công ty. Bộ phận thiết kế sẽ nhanh chóng đưa cho bạn mẫu tem theo đúng yêu cầu khách. Như vậy, quá trình in ấn tem bảo hành sẽ được diễn ra luôn.

Với tem mua sẵn, khách hàng không cần thiết kế mà vẫn sở hữu được những mẫu tem ưng ý
Với tem mua sẵn, khách hàng không cần thiết kế mà vẫn sở hữu được những mẫu tem ưng ý

Những chiếc tem bảo hành mua sẵn này thường có thiết kế đơn giản và đủ thông tin. Khách hàng tùy vào mức độ cần thiết của sản phẩm mà có thể yêu cầu lấy ngay cũng được. Nếu muốn in tem lấy ngay khách hàng sẽ phải bỏ ra một chút chi phí cho việc này. Ngoài ra, nếu chưa thực sự cần thiết, bạn có thể đưa ra ngày lấy cho cơ sở in ấn.

Loại hình in tem bảo hành đặt lâu

Loại hình in tem bảo hành này khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau 1 tuần đến 1 tháng. Đây là loại dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vì hầu hết, việc sản xuất và in tem bảo hành đều được doanh nghiệp tính toán cụ thể. Do vậy, họ thường đặt in trước một thời gian so với ngày sử dụng để tiết kiệm chi phí. Vì kiểu in tem đặt lâu có báo giá in tem bảo hành rẻ hơn so với loại hình lấy ngay và sẵn mẫu.

Với loại hình in đặt lâu, quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 tuần đến 1 tháng
Với loại hình in đặt lâu, quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1 tuần đến 1 tháng

Ưu điểm của loại hình in tem đặt lâu

 • Tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho khách hàng.
 • Hoàn toàn đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn. Sản phẩm tem bảo hành là sản phẩm mà các doanh nghiệp phải sử dụng rất nhiều. Do vậy, khách hàng nên đặt với số lượng nhiều trong một đơn hàng nhé. Cách làm này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian nhất.
 • Được thiết kế và in ấn một cách đặc biệt nhất. Tem bảo hành được in bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.
 • Không bị phát sinh lỗi trong đơn hàng nhiều so với loại hình lấy ngay.
 • Sản phẩm tem bảo hành được kiểm tra kỹ lưỡng và tỉ mỉ trước khi bàn giao cho khách. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận sản phẩm và báo giá in ấn của chúng tôi.

Nhược điểm của loại hình in tem bảo hành đặt lâu

 • Không đáp ứng được trong trường hợp khách hàng đang cần tem gấp gáp.
 • Khi có sự thay đổi về thời gian cần đến sản phẩm tem bảo hành trước dự kiến. Thì trường hợp in tem đặt lâu này, khách hàng không thể lấy được sản phẩm.

Đó là 3 loại hình in tem bảo hành cơ bản mà bạn nên biết. Tùy vào mục đích và mức độ cần thiết của sản phẩm mà bạn nên chọn loại hình thích hợp. Đến với inhanoi.net bạn cũng có quyền lựa chọn loại hình in tem nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại hình in tem đặc biệt này.

Công ty In Hà Nội

 • Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0939674777
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Website: https://inhanoi.net

Công ty In Hà Nội tự hào là cơ sở in ấn 100% khách hàng hài lòng

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *