Những điều bạn cần biết về 3 loại hình in thẻ nhựa mới nhất hiện nay

Ngày nay, những tấm thẻ nhựa dường như không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vì nó có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là tại các doanh nghiệp lớn. Chính vì sự phổ biến đó nên dịch vụ in thẻ nhựa càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Trong số đó, các vấn đề xoay quanh loại hình in thẻ nhựa được đề cập đến nhiều nhất.

Top 3 loại hình in thẻ nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Top 3 loại hình in thẻ nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Khi nhắc đến vấn đề này, chúng ta sẽ biết đến 3 loại hình phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất. Đó là loại hình in: lấy ngay, mua sẵn và đặt lâu. Và mỗi loại hình này đều có các ưu, nhược điểm khác nhau. Vậy những đặc điểm ấy như thế nào? Hãy cùng inhanoi.net đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

In lấy ngay – loại hình in thẻ nhựa được nhiều người yêu thích

Trong 3 loại hình in thẻ thì đây có thể coi là loại hình được quan tâm nhiều nhất. Thế nhưng, nó lại không được khách hàng lựa chọn nhiều. Bạn có biết tại sao không? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của in lấy ngay nhé!

Ưu điểm:

Khi nhắc đến cái in lấy ngay thì chắc hẳn ai cũng biết ưu điểm lớn nhất của nó là tiết kiệm thời gian. Bình thường, khi sử dụng dịch vụ in ấn, bạn sẽ cần đợi trong một khoảng thời gian nhất định. Nhanh nhất là trong tầm 2 ngày. Nhưng khi đến với dịch vụ in lấy nhanh của inhanoi.net, bạn sẽ được nhận hàng ngay trong ngày đặt làm.

In thẻ nhựa lấy ngay - loại hình in được nhiều người quan tâm
In thẻ nhựa lấy ngay – loại hình in được nhiều người quan tâm

Dịch vụ này hoàn toàn thích hợp với các doanh nghiệp đang cần thẻ nhựa gấp. Và tiết kiệm thời gian, công sức chính là lý do mọi người yêu thích loại hình này. Vậy tại sao dịch vụ lấy ngay lại không được sử dụng nhiều?

Nhược điểm:

Để biết được lý do in lấy ngay không được lựa chọn nhiều, bạn cần biết nhược điểm của loại hình này. Và dĩ nhiên, muốn lấy nhanh thì chi phí mà bạn bỏ ra phải nhiều hơn. Đó chính là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này. Cho nên, các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp chỉ sử dụng khi họ cực kỳ gấp. Trong trường hợp phải có ngay, các doanh nghiệp sẽ bằng lòng chi trả phí cao hơn để dùng loại hình này.

Loại hình in mua sẵn của dịch vụ in thẻ nhựa

Đây là 1 trong 3 loại hình in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để biết nó có ưu, nhược điểm gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nào!

Ưu điểm:

Đến với loại hình in mua sẵn, bạn sẽ không cần phải thiết kế mẫu cho những tấm thẻ. Mẫu mà bạn lựa chọn là của địa chỉ in ấn cung cấp cho bạn. Cho nên, dịch vụ này được sử dụng nhiều bởi các cá nhân hay doanh nghiệp chưa có mẫu cho riêng mình.

Nhược điểm:

Tất nhiên, mua sẵn thẻ nhựa có nghĩa là bạn hoàn toàn không có quyền thiết kế mẫu riêng cho chính mình. Những mẫu đó có thể không phải là sở thích hay phong cách mà bạn mong muốn. Và nhiều doanh nghiệp sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì có nhiều người, họ sử dụng thẻ nhựa nhằm mục đích marketing, quảng bá, giới thiệu cá nhân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn không thể lựa chọn chất liệu giấy in mà mình mong muốn. Thế nhưng, loại hình in thẻ nhựa tại inhanoi.net vẫn l được lựa chọn rất nhiều. Vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp. Và đặc biệt là đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

Inhanoi.net - địa chỉ in ấn uy tín, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao
Inhanoi.net – địa chỉ in ấn uy tín, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao

Loại hình in đặt lâu khi làm thẻ nhựa tại inhanoi.net

Trong 3 loại hình được nhắc đến thì in đặt lâu là loại hình được nhiều người lựa chọn nhất. Để biết được lý do tại sao, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé:

Ưu điểm:

Như ta đã biết, in nhanh lấy ngay là dịch vụ mất phí cao còn với in đặt lâu thì ngược lại. Chi phí mà khách hàng bỏ ra rất ít, chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt là khi in thẻ với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phí in càng rẻ. Đây cũng chính là lý do mà mọi người tìm đến loại hình này nhiều như vậy.

In đặt lâu là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn
In đặt lâu là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn

Hơn nữa, khi sử dụng loại hình in thẻ đặt lâu, bạn có quyền chọn lựa mẫu thiết kế. Bạn có thể sử dụng thiết kế của chính mình hoặc nhờ hỗ trợ của công ty in ấn. Dĩ nhiên, khi có sự tham gia của công ty in, bạn sẽ mất thêm một phần phí nhỏ.

Nhược điểm:

Khi quyết định sử dụng dịch vụ in đặt lâu, chắc hẳn bạn cũng biết nhược điểm về thời gian. Bạn sẽ có hàng theo thời gian mà địa chỉ in ấn đưa ra. Điều này hoàn toàn trái ngược với dịch vụ in lấy ngay. Thế nhưng, nếu doanh nghiệp không cần gấp thì đây là loại hình cực kỳ phù hợp đó!

Đó là 3 loại hình in thẻ nhựa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng, bài viết này của inhanoi.net sẽ giúp bạn lựa chính loại hình thích hợp nhất. Để biết thêm về công nghệ in thẻ nhựa, hãy truy cập website của chúng tôi: https://inhanoi.net/

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
@ Website : https://inhanoi.net
✉ Email: khachhang@inhanoi.net
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *