Mẹo phân biệt 3 loại hình in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

915 lượt xem
Tờ rơi

Mặc dù thời đại công nghệ 4.0 nhưng tờ rơi vẫn giữ vững vị trí đẳng cấp của mình trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Nhu cầu in tờ rơi thậm chí ngày càng gia tăng. Vì vậy, các loại hình in tờ rơi ra đời để đáp ứng đa dạng mong muốn của người dùng.  

Loại hình in tờ rơi lấy ngay đáp ứng nhu cầu cần gấp cho chiến dịch quảng bá
Loại hình in tờ rơi lấy ngay đáp ứng nhu cầu cần gấp cho chiến dịch quảng bá

Loại hình in tờ rơi lấy ngay

Tờ rơi phát huy vai trò và mang lại hiệu quả cao khi tung ra thị trường đúng thời điểm. Đôi khi những ý tưởng và chiến dịch quảng cáo diễn ra một cách gấp rút. Chính lúc này công ty in tờ rơi Hà Nội đóng vai trò rất lớn là cơ sở uy tín, chất lượng đang được nhiều người quan tâm, việc in tờ rơi lấy ngay đáp ứng nhu cầu cần gấp cho chiến dịch quảng bá.

Ưu điểm của in tờ rơi lấy ngay

 • In nhanh, giảm thiểu tối đa thời gian của dịch vụ quảng cáo in ấn.
 • Đáp ứng nhu cầu kịp thời và cần gấp của doanh nghiệp
 • Thực hiện được chương trình hội thảo, chiến dịch quảng bá khi có tờ rơi.

Thực tế in nhanh được thực hiện với số lượng tờ rơi ít. Xưởng in ứng dụng công nghệ in tờ rơi nhanh kỹ thuật số. Chất lượng tờ rơi tương đương với công nghệ in offset.

Khi in tờ rơi lấy gấp cần lưu ý những gì?

Giá thành in lấy gấp luôn cao hơn giá in bình thường. Để giảm chi phí in giá rẻ khách hàng nên chọn lựa hình thức lấy bình thường và đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng cần lưu ý 3 yếu tố sau:

Xác định số lượng tờ rơi chuẩn xác

Số lượng tờ rơi chi phối đến giá in lấy ngay. Số lượng càng lớn thì giá in sẽ càng cao trong thời gian gấp gáp. Thực tế, những khách hàng yêu cầu cần gấp đều lấy trong ngày hoặc thậm chí trong 2-3h. Khoảng thời gian này nếu số lượng quá lớn sẽ là một áp lực. Do đó, bạn cần xác định được số lượng chuẩn xác để không mất nhiều chi phí in.

Thông thường dịch vụ in lấy gấp sẽ giới hạn số lượng in. Tờ rơi lấy luôn trong ngày dao động từ 50-500 tờ. Đây là con số hợp lý mà xưởng in có thể đáp ứng in gấp mà không ảnh hưởng chất lượng. 

Để giảm thiểu chi phí in tờ rơi, bạn cần xác định số lượng, kích thước, chất liệu
Để giảm thiểu chi phí in tờ rơi, bạn cần xác định số lượng, kích thước, chất liệu

Lựa chọn chất liệu

Bạn cần xác định chất liệu giấy in phù hợp ngay từ đầu. Điều này giúp cho tờ rơi đạt chất lượng mà không tốn phí in lại.

Nếu bạn có nhu cầu in lấy ngay, bạn cần có sẵn file thiết kế tờ rơi. Bởi việc thiết kế tốn rất nhiều thời gian. Chỉ cần có sẵn file thiết kế sẽ đẩy mạnh các công đoạn in ấn nhanh hơn.

Lựa chọn kích thước

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khi in tờ rơi khác nhau. Mỗi kích thước khác nhau thì mỗi công ty sẽ đưa ra mtj bảng giá in khác nhau cụ thể như: bảng báo giá in tờ rơi a5 khác với a4..

 • In tờ rơi với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
 • In nhanh (công nghệ KTS) hoặc in offset
 • In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
 • Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

Một chương trình quảng cáo, truyền thông được hiệu quả cần sử dụng tờ rơi đúng kích thước. Khi có nhu cầu in nhanh, bạn cần xác định chuẩn xác về kích thước. Từ đó, bạn sẽ không mất chi phí phát sinh.

Loại hình in tờ rơi đặt lâu

Một chiến lược quảng cáo thường được lên kế hoạch dài hạn. Các doanh nghiệp sẽ đặt trước lịch in ấn tờ rơi để không bị chậm chễ. Loại hình in tờ rơi đặt lâu được sử dụng khá phổ biến. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Lợi ích in tờ rơi đặt lâu

 • Giá in khuyến mãi. Số lượng in càng lớn thì giá in sẽ được chiết khấu nhiều.
 • Chất lượng tờ rơi đảm bảo độ hoàn hảo nhất về hình thức lẫn nội dung
 • Có thời gian chỉnh sửa để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.
 • Lên được ý tưởng độc đáo trong thiết kế. Từ đó mẫu tờ rơi độc và không bị trùng lặp. Hiệu quả tờ rơi mang lại cao, đẩy mạnh doanh thu.

Những dịch vụ in lâu có thể kéo dài vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí theo tháng. Tùy vào thời gian quảng bá mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình in phù hợp.

In tờ rơi đặt lâu mang lại chất lượng tờ rơi hoàn hảo cả về nội dung và hình thức
In tờ rơi đặt lâu mang lại chất lượng tờ rơi hoàn hảo cả về nội dung và hình thức

Trong trường hợp nào nên áp dụng in tờ rơi đặt lâu?

 • Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in đặt lâu thường không có nhu cầu cần gấp. Thời điểm phát tờ rơi ra thị trường đã được doanh nghiệp tính toán kỹ lưỡng. Thực tế, doanh nghiệp này làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. 
 • Số lượng tờ rơi cần in quá lớn. Hơn nữa, chất lượng tờ rơi yêu cầu cao. 
 • Doanh nghiệp chưa có sẵn file thiết kế. Vì vậy, họ cần đội ngũ nhân viên thực hiện bản thiết kế. Bản demo thiết kế cần có thời gian xem xét, thống nhất.
? Xem thêm: Những công nghệ in tờ rơi hiện đại mang đến làn gió mới trong ngành in ấn

Loại hình in tờ rơi mẫu sẵn

Những tờ rơi có thiết kế độc quyền sẽ luôn có giá in cao. Đa phần các doanh nghiệp họ sẽ có xu hướng sử dụng tờ rơi độc, gắn kết với thương hiệu. Trong khi đó ở Việt Nam có rất nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Đối với cá nhân kinh doanh này, để giảm thiểu chi phí in ấn và thúc đẩy thời gian nhanh, họ sẽ lựa chọn mẫu tờ rơi có sẵn.

In tờ rơi mẫu sẵn thường áp dụng cho cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ
In tờ rơi mẫu sẵn thường áp dụng cho cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Các mẫu tờ tơi này thường được đồng nhất về màu sắc, hình ảnh, font chữ. Bố cục tờ rơi rất đại trà. Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ xưởng in nào. Vì vậy chức năng định vị thương hiệu của tờ rơi là không có. 

Khi lựa chọn tờ rơi mẫu sẵn, bạn không mất chi phí thiết kế tờ rơi. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí in ấn. Thực tế rất nhiều cá nhân đã lựa chọn mẫu tờ rơi sẵn. Bởi họ chỉ đơn giản muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Về mặt chiến lược marketing, họ chưa có nhận định sâu sắc và mang tính chuyên nghiệp.

Trước khi đi đến lựa chọn loại hình in tờ rơi, bạn cần biết chiến lược kinh doanh của mình là gì? Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng thì hãy sử dụng tờ rơi có thiết kế độc quyền. Để giải mã mọi khúc mắc, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Hotline 0931.099.444

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *