Hiện nay, loại hình in túi giấy nào được sử dụng phổ biến nhất?

Chắc hẳn, khi nhắc đến dịch vụ in túi giấy, bạn cảm thấy khá quen thuộc đúng không nào? Vì hiện nay, túi giấy là một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, dịch vụ in ấn loại túi này cũng dần thu hút sự chú ý của nhiều người. Để làm túi giấy thì trước đó, chúng ta cần đi tìm thông tin về rất nhiều điều. Và trong số đó, loại hình in túi giấy là vấn đề bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu dịch vụ này.

Top 3 loại hình in túi giấy mới nhất hiện nay tại inhanoi.net
Top 3 loại hình in túi giấy mới nhất hiện nay tại inhanoi.net

Hiện nay, có top 3 loại hình in ấn túi giấy đang được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Đó là loại hình in: lấy ngay, mua sẵn và đặt lâu. Vậy 3 loại này có những đặc điểm gì khác biệt? Hãy cùng in Hà Nội đi tìm hiểu nhé!

In lấy ngay – loại hình in túi giấy ấn tượng nhất hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến các loại hình in ấn được yêu thích nhất thì  in lấy ngay chưa bao giờ ra khỏi danh sách đó. Nó luôn là cái thu hút được sự chú ý của khách hàng đầu tiên. Thế nhưng, mọi người thường lựa chọn loại hình này khi thức sự cần thiết. Lý do là gì vậy?

Đúng như cái tên của nó: “lấy ngay”. Điều này có nghĩa là khi lựa chọn loại hình này, bạn sẽ có thể nhận sản phẩm túi in ngay trong ngày. Còn bình thường, thời gian có thể kéo dài trung bình  từ 2-5 ngày. Cho nên, loại hình này cực kỳ phù hợp với những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang cần gấp. Và ngày nay, in túi giấy lấy ngay đã được rất nhiều địa chỉ in ấn áp dụng. Đặc biệt, nếu là khách hàng thân thiết của inhanoi.net, bạn sẽ biết loại hình này đã có khá lâu rồi.

In lấy ngay đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp đang cần gấp
In lấy ngay đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp đang cần gấp

Điều khiến mọi người văn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ này không là chi phí in. Vì cần gấp nên công ty in ấn sẽ dùng công suất tối đa để cung cấp sản phẩm cho bạn. Do đó, giá mà bạn bỏ ra cũng cao hơn mức dụng thường. Đây là lý do, mọi người chỉ sử dụng loại hình này khi thực sự cần thiết.

In túi giấy với loại hình mua sẵn

Thông thường, khi đi in túi, bạn sẽ làm theo một quy trình gồm nhiều bước khác nhau. Và đa số, quá trình sẽ diễn ra theo các bước như sau:

  • Chọn địa chỉ in ấn
  • Thống nhất mẫu thiết kế với nhà sản xuất
  • Chọn chất liệu giấy sử dụng để in túi
  • Chọn công nghệ in túi giấy
  • Yêu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm
  • Nhận báo giá và chốt thời gian nhận hàng

Đó là những điều cơ bản cần phải làm khi bạn sử dụng dịch vụ in túi giấy. Thế nhưng, khi bạn lựa chọn loại hình in mua sẵn, bạn sẽ bot qua 3 giai đoạn là: Thống nhất mẫu thiết kế với nhà sản xuất, chọn chất liệu giấy sử dụng để in túi và chọn công nghệ in túi giấy.

Đến với in Hà Nội, bạn có thể sử dụng loại hình mua sẵn với nhiều mẫu thiết kế đẹp
Đến với in Hà Nội, bạn có thể sử dụng loại hình mua sẵn với nhiều mẫu thiết kế đẹp

Với loại hình này, doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải dành thời gian để suy nghĩ về mẫu thiết kế. Vì thời gian để tạo nên một mẫu túi giấy đẹp cũng không phải là nhanh.

Thế nhưng, loại hình này lại có một nhược điểm làm nhiều người phân vân. Đó là việc khách hàng không có được mẫu riêng của doanh nghiệp. Nhiều khi, những chiếc túi đó chưa đúng với sở thích cũng như phong cách của họ. Nhưng bạn đừng lo lắng, với sự đa dạng mẫu mã tại inhanoi.net, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Loại hình in túi giấy đặt lâu

Trong 3 loại hình được nhắc đến, chắc hẳn in đặt lâu là thân quen nhất đúng không nào? Đây là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi sử dụng loại hình này, bạn có thể nhận hàng trong khoảng từ 2 – 5 ngày.

In đặt lâu là loại hình có số lượng khách hàng lựa chọn cao nhất
In đặt lâu là loại hình có số lượng khách hàng lựa chọn cao nhất

Bạn có biết tại sao in đặt lâu không có gì đặt biệt nhưng lại được mọi người yêu thích không? Hơn nữa, với dịch vụ này, thời gian bạn phải chờ đợi cũng khá lâu. Thực chất, điều thu hút các doanh nghiệp đến với loại hình này là giá cả. In đặt lâu sẽ có giá thành thấp hơn in lấy ngay. Và nhiều người còn có suy nghĩ là đặt lâu, không có sự thúc dục thì chất lượng tốt hơn.

Đặc biệt, khi bạn in với số lượng lớn, chi phí phải bỏ ra càng ít hơn. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách. Vậy nếu bạn không cần gấp túi giấy thì đây chính là loại hình phù hợp nhất. Nếu cảm thấy thú vị, bạn hãy đến ngay với inhanoi.net để được tư vấn chi tiết nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về 3 loại hình in túi giấy được dùng phổ biến nhất. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được loại hình phù hợp nhất với mình. Để tìm hiểu thêm thông tin và giải đáp thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/  098.343.5505
  • Website : https://inhanoi.net
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *