Chi tiết các loại hình in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

1022 lượt xem
Những loại hình in túi nilon cơ bản hiện nay là gì?

Túi nilon là một loại túi cơ bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn thường thấy túi nilon trong các shop thời trang, siêu thị…. Đây chính là một loại bao bì dùng để đóng gói các sản phẩm khác hiện nay. Bạn đã từng đi in túi nilon tại các cơ sở và công ty in ấn chưa? Mỗi công ty in ấn đều có các loại hình in túi cơ bản mà bạn nên biết. Vậy đó là những loại hình in túi nilon nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nha.

Loại hình in túi nilon gồm nhiều loại như: Lấy ngay, in sẵn hay đặt lâu
Loại hình in túi nilon gồm nhiều loại như: Lấy ngay, in sẵn hay đặt lâu

Loại hình in túi nilon đặt lâu

Đây là loại hình in túi ni lông mà khách hàng có thể nhận sản phẩm sau 20-30 ngày làm việc. Loại hình in túi này đang được khách hàng lựa chọn rất nhiều tại các công ty in ấn. Bởi vì, ưu điểm mạnh nhất của loại hình in túi này đó chính là tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, loại hình in ấn túi nilon này còn rất nhiều các ưu điểm khác.

Ưu điểm của loại hình in đặt lâu

  • Đáp ứng đơn hàng in ấn có số lượng túi nilon lớn. Hơn nữa, với số lượng in túi càng lớn thì giá thành mà khác phải trả càng được giảm. Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng thường lựa chọn loại hình in túi đặt lâu. Bởi vì, các doanh nghiệp, shop thời trang…họ thường phải sử dụng túi nilon rất nhiều mỗi ngày.
  • Sản phẩm túi nilon được làm cẩn thận và kiểm tra kỹ càng. Bởi vì thời gian khách nhận hàng là khá lâu, nên các đơn hàng được làm việc cẩn thận. So với các đơn hàng mà khách hàng muốn lấy gấp gáp.
  • Túi nilon được thiết kế cẩn thận theo yêu cầu khách hàng trước khi in ấn. Túi nilon sẽ mang thương hiệu, tên và hình ảnh của doanh nghiệp in túi nilon. Đây là cách quảng bá hình ảnh công ty ra ngoài thị trường một cách tiết kiệm nhất.
  • Được áp dụng công nghệ in túi nilon và kỹ thuật in ấn hiện đại nhất. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ mực in cho đến khâu chọn chất liệu và kích thước.

Bên cạnh những ưu điểm mà người dùng rất thích khi lựa chọn loại hình in đặt lâu. Thì loại hình này cũng có những nhược điểm nhất định.

? Xem thêm: Hướng dẫn cách làm túi ni lông thiết kế nhanh đẹp, rẻ nhất

Nhược điểm của loại hình in túi đặt lâu

Nhược điểm này liên quan đến yêu cầu của khách hàng. Đó chính là không đáp ứng được nhu cầu cần túi nilon trong trường hợp gấp. Ví dụ, khách hàng lựa chọn loại hình in đặt lâu và đã cố định ngày giao hàng cho khách. Tuy nhiên, khách hàng lại có sự thay đổi bất ngờ phải cần đến túi trong thời gian sớm hơn. Thì loại hình in túi đặt lâu khó có thể đáp ứng đột ngột yêu cầu này của khách được. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi lựa chọn loại hình in này.

Loại hình in túi nilon đặt lâu có thể cung cấp số lượng hàng lớn nhưng không đáp ứng được nhu cầu trong thời gian ngắn
Loại hình in túi nilon đặt lâu có thể cung cấp số lượng hàng lớn nhưng không đáp ứng được nhu cầu trong thời gian ngắn

Loại hình in túi nilon có sẵn

Dịch vụ in ấn này được các nhà kinh doanh buôn bán túi nilon cho các đại lý sử dụng nhiều nhất. Bởi vì, những loại túi nilon có sẵn này được in theo mẫu nhất định.

Đặc điểm mẫu túi nilon in sẵn

  • Thường có một màu nhất định. Gam màu chủ yếu được sử dụng để in túi nilon là: đỏ, xanh, trắng…
  • Kích thước của túi in sẵn được thiết kế cố định theo kích thước quy định của túi nilon
  • Đây là loại túi thường được thiết kế theo kiểu dạng trơn. Trên túi không được in bất kỳ họa tiết, hình ảnh hay chữ viết nào.
Loại túi nilon in sẵn thường chỉ có một màu nhất định, không có nhiều họa tiết
Loại túi nilon in sẵn thường chỉ có một màu nhất định, không có nhiều họa tiết

Ưu điểm của loại hình in túi có sẵn

Khách hàng chỉ mất khoản chi phí khá thấp cho việc in túi ni lông giá rẻ có sẵn. Đặc biệt, khi khách hàng in với số lượng nhiều thì mức chi phí lại càng được giảm nhiều.

Khách hàng sẽ chọn những mẫu túi có sẵn tại công ty in. Cho nên, khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho việc thiết kế. Vì vậy, khách hàng có thể nhận ấn phẩm túi nilon trong thời gian rất sớm

Một số công ty in ấn họ còn in trước những mẫu có sẵn này. Nếu khách hàng chỉ cần in với số lượng ít thì có thể lấy luôn ấn phẩm tại cơ sở.

Nhược điểm chính của loại hình in túi này đó chính là sự đơn giản của túi nilon. Tức là những mẫu có sẵn thường không mang hình ảnh và thương hiệu của công ty nào. Cho nên, những kiểu túi này thường chỉ để đựng đồ và không có tác dụng về mặt marketing.

Loại hình in túi nilon lấy ngay

Loại hình in túi nilon này được khách hàng lựa chọn trong trường hợp cần in túi gấp. Tuy nhiên bạn sẽ phải có bản thiết kế mẫu hoặc chọn mẫu có sẵn. Như vậy, khách hàng có thể nhận ấn phẩm ngay trong ngày hoặc 1-2 ngày tùy vào số lượng in với báo giá in ấn hợp lý.

Loại hình in túi lấy ngay thường được lựa chọn trong trường hợp cần gấp
Loại hình in túi lấy ngay thường được lựa chọn trong trường hợp cần gấp

Tuy nhiên chi phí cho loại hình in túi này là khá đắt. Khách hàng nên căn cứ vào mục đích sử dụng của túi nilon hiện tại. Mà bạn mới quyết định chọn loại hình in ấn này nha.

Đó là 3 loại hình in túi nilon cơ bản mà hầu hết công ty in nào cũng sử dụng. Khi bạn đến in túi nilong tại https://inhanoi.net bạn cũng sẽ lựa chọn 1 trong 3 loại hình in túi. Với mỗi loại hình in đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Để tiết kiệm chi phí in ấn khách hàng nên tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *