Những điều cần lưu ý in card visit không phải ai cũng biết

1143 lượt xem

Card visit là “vật bất ly thân” của các công ty, doanh nghiệp. Đây là dụng cụ giúp họ có thể cung cấp đầy đủ những thông tin của công ty đến các khách hàng. Dưới đây là những lưu ý in card visit giúp cho bạn có thể có được những tấm danh thiếp ấn tượng nhất.

Card visit có chức năng gì?

Card visit là gì? Card visit được hiểu theo tiếng việt có nghĩa là danh thiếp. Đây là dụng cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty với khách hàng của mình. Một tấm card chất lượng, chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng hơn là những tờ giấy viết bằng tay.

Quá trình thiết kế card visit không phải dễ. Một chiếc card visit sẽ nói lên phong cách của người sở hữu. Vì vậy quy trình thiết kế đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỹ. Vì vậy những điều lưu ý in card visit là vô cùng cần thiết.

Chức năng của card visit
Chức năng của card visit

Những lưu ý in card visit

Để giúp bạn có những sản phẩm card visit chất lượng thì với bài viết này, in card visit Hà Nội chúng tôi xin đưa ra một vài các lưu ý khi in card visit, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn lựa hình dạng, thiết kế

Để gây ấn tượng, bắt mắt người nhận, những tấm card visit không đơn thuần chỉ được thiết kế theo dạng truyền thống. Hiện nay máy móc vô cùng hiện đại, vì vậy card visit ra đời với nhiều hình dạng độc đáo khác nhau.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng hình dạng card visit phải nhỏ gọn, vừa tay. Tránh tình trạng card có kích thước quá lớn, người nhận sẽ không có chỗ để, cất.

Hình dạng của card visit
Hình dạng của card visit
? Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ In card visit có thể bạn chưa biết

Logo công ty và các đồ họa

Logo là một điều vô cùng quan trọng để xuất hiện trên card visit. Bởi logo dùng để nhận diện công ty, công ty có logo càng đặc biệt thì càng dễ nhớ. Logo nên được thiết kế riêng một mặt. Nếu được thiết kế cả hai mặt thì càng tốt.

Mặc dù thiết kế theo phong cách tối giản thì sẽ tốt với card visit. Tuy nhiên để gây ấn tượng thì nên tạo những chi tiết ấn tượng, phù hợp với đặc điểm của thương hiệu. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh sẽ gây nên tình trạng rối mắt.

Thông tin có trên card visit

Một điều lưu ý in card visit vô cùng cần thiết đó là các thông tin phải được hiển thị đầy đủ trên tấm card. Doanh nghiệp cần nêu đầy đủ, chính xác những thông tin liên hệ như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, email,… Hãy nêu những thông tin đầy đủ, gói gọn trong một kích thích vừa phải sao cho phù hợp.

Phân biệt giữa thương hiệu và cá nhân

In card visit giá rẻ Hà Nội là cơ sở uy tín về in card được nhiều người quan tâm, nếu in card nhằm mục đích cho doanh nghiệp thì cần nêu rõ những đặc điểm của doanh nghiệp. Tránh việc đặt đặc điểm cá nhân vào card visit.

Lựa chọn thiết kế card visit

Bạn có thể tham khảo thiết kế card visit của các doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, tránh việc sao chép quá nhiều. Bởi tấm card visit là nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp mình nhất. Điều đó cũng gây ấn tượng được với khách hàng hơn.

Thiết kế card visit là vô cùng quan trọng
Thiết kế card visit là vô cùng quan trọng

Font chữ cần được thiết kế phù hợp

Font chữ được thiết kế trên card visit cần được đảm bảo hai yêu cầu đó là dễ đọc và đơn giản. Bạn nên dùng những font chữ đơn giản, dễ đọc. Không nên dùng những font chữ phức tạp, thư pháp sẽ khiến cho khách hàng khó đọc.

Lưu ý cần nên biết nữa là màu font chữ của nền phải hòa hợp với nhau. Khi đặt font chữ trên không gian thiết kế, cần đặt chúng sao cho hài hòa, tự nhiên nhất.

Sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến

Để thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty thì tấm card visit đòi hỏi phải đạt chất lượng. Kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại là yếu tố quyết định điều đó. Những phần mềm chuyên nghiệp sẽ giúp cho những tấm danh thiếp của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng, mang đậm màu sắc riêng

Một điều lưu ý in card visit là doanh nghiệp phải sáng tạo, thiết kế những ý tưởng riêng độc đáo, mang đậm màu sắc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tránh làm rối card visit, tốt nhất vẫn là đề cao sự đơn giản.

Công nghệ, kỹ thuật ngày càng hiện đại, các công nghệ in card visit được ra đời ngày càng nhiều. Bỏ qua chất liệu bằng giấy, card visit còn được thiết kế bằng gỗ, vải áp dụng những công nghệ cao với kỹ thuật vô cùng hiện đại.Nếu in với số lượng đặt hàng lớn thì giá thành in giá rẻ hơn với việc bạn đặt theo số lượng ít. Việc đặt hàng số lượng lớn giúp cho các doanh nghiệp không những tiết kiệm thêm nhiều khoản tiền mà còn quảng bá được thương hiêu doanh nghiệp.

Lựa chọn cơ sở thiết kế và in ấn

Một khâu quan trọng khi in đó là khâu chọn cơ sở thiết kế,cần chọn công ty quảng cáo in ấn có uy tín nhất. Một card visit có chất lượng đòi hỏi phải đạt nhiều yếu tố như: chất lượng in tốt, đẹp hình ảnh in rõ ràng, màu sắc không được nhòe. Hơn nữa đòi hỏi sự tỉ mỹ trong việc cắt card visit, bởi nếu không cẩn thận sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của công ty bạn.

Cần lựa chọn cơ sở in uy tín là lưu ý in card visit mà bạn nên chú ý
Cần lựa chọn cơ sở in uy tín là lưu ý in card visit mà bạn nên chú ý

Hiện nay, có rất nhiều nơi in card visit giá rẻ khiến cho bạn khó lòng lựa chọn. Vì vậy để card visit được hoàn thành với chất lượng tuyệt vời nhất, đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn cơ sở in sao cho chất lượng. In Hà Nội sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà khách hàng đưa ra, kể cả dịch vụ thiết kế. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tham khảo nhiều sản phẩm có thể truy cập trang web inhanoi.net để có được nhiều thông tin hơn.

Trên đây là những thông tin lưu ý in card visit bạn có thể tham khảo để có được những sản phẩm chất lượng nhất!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *