Bạn đã biết những lưu ý in catalogue đẹp thế nào chưa?

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều dịch vụ truyền thông ra đời. Tuy nhiên, để quảng bá hình ảnh thương hiệu thật tốt. Không ít đơn vị, doanh nghiệp phải bỏ ra cả một khoản tiền lớn để  đầu tư vào lĩnh vực truyền thông. Điều này gây băn khoăn cho nhiều doanh nghiệp. Nhằm giải quyết vấn đề này, in catalogue ra đời như một cách quảng cáo hiệu quả. Vậy, bạn đã biết những lưu ý in catalogue chưa?

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue là từ được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm được biên soạn và thiết kế về một sản phẩm, một thương hiệu của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Mỗi trang là một hình ảnh, một phần giới thiệu riêng. Sau đó, đóng thành một cuốn tài liệu có độ dày tương đối. Thường thì, mỗi quyển Catalogue sẽ có độ dày ít nhất là 16 trang.

Catalogue chủ yếu được sử dụng với mục đích truyền thông thương hiệu. Từ đó, khách hàng có thể nắm rõ được các thông tin mà mình muốn tham khảo. Và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Không những tiết kiệm được thời gian mà còn vô cùng tiện lợi đấy!

Một số lưu ý in catalogue

Một số lưu ý in catalogue
Một số lưu ý in catalogue

Một số lưu ý in catalogue

Thiết kế phù hợp với bộ nhận diện của thương hiệu

Sở hữu những em Catalogue  độc đáo sẽ thể hiện được độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đồng thời có thể tiếp các khách hàng tiềm năng nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Do đó, chọn một thiết kế Catalogue  độc đáo là rất cần thiết. Tùy theo lĩnh vực mà bạn có thể chọn hình ảnh sao cho đẹp nhất. Điều này sẽ thể hiện được thế mạnh và đặc niểm nổi bật của thương hiệu. 

Chọn chất liệu in catalogue  phù hợp

Thực tế, tùy theo nhu cầu và kinh phí mà còn có thể chọn chất liệu in sao cho thích hợp nhất. Chất liệu in càng cao cấp thì giá cả cũng theo đó mà tăng dần.

Thông thường để in Catalogue , người ta sẽ sử dụng khổ giấy C150 và sử dụng công nghệ in hiện đại offset với 4 màu, 2 mặt.

Với công nghệ in và chất liệu này hình ảnh, văn bản sẽ hiện lên rất rõ nét, sắc sảo từng đường nét. Sản phẩm của bạn sẽ rất ấn tượng đấy!

Lựa chọn kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước phù hợp
Lựa chọn kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước phù hợp

Bạn đã biết, kích thước in Catalogue  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của việc in ấn. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn kích thước in tương ứng nhất. Nếu bạn muốn in Catalogue giá rẻ hãy tham khảo ngay kích thước 210x297mm hoặc 150x210mm. 

Mặt khác, nếu bạn lựa chọn kích thước không phù hợp sẽ rất lãng phí vật liệu cũng như chi phí đấy.

Xác định số lượng cuốn catalogue

Trong thực tế, không ít doanh nghiệp đã tốn rất nhiều chi phí cho việc in Catalogue. Một phần là do in quá nhiều số lượng mà không khai thác triệt để. Một phần là in số lượng ít dẫn đến chi phí cao.

Bởi vậy, bạn cần cân nhắn và chọn số lượng in sao cho phù hợp nhất. Tuy in số lượng nhiều thì chi phí sẽ ít đi nhưng đôi khi sẽ rất lãng phí đấy nhé!

Lựa chọn địa chỉ uy tín để in catalogue

Một trong những  lưu ý in catalogue mà bạn cần phải quan tâm đó chính là tìm một đơn vị uy tín. Một đơn vị uy tín sẽ đảo bảo Catalogue  của bạn luôn được in đúng hạn, cũng như chất lượng luôn đảm bảo. Từ đó, mới có thể đảm bảo được tiến độ phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy, đâu là đơn vị uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi phần mục tiếp thao của Inhanoi.net nhé!

Inhanoi.net – địa chỉ in catalogue đáng tin cậy dành cho bạn

Inhanoi.net - địa chỉ in catalogue đáng tin cậy dành cho bạn
Inhanoi.net – địa chỉ in catalogue đáng tin cậy dành cho bạn

Inhanoi.net – địa chỉ in catalogue đáng tin cậy dành cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thật sự đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ. Inhanoi.net sẽ là một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Inhanoi.net là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm. Lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, chúng tôi luôn đồng hành cùng các  doanh nghiệp, cơ quan để đưa ra những ấn phẩm Catalogue hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo. Inhanoi.net sẽ cùng bạn đưa ra những khuyến nghị về hình ảnh, mẫu mã sao cho độc đáo nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cam đoan đảm bảo tính thẩm mỹ một cách tốt nhất nhằm hướng tới những hiệu quả tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, xưởng in của chúng tôi được trang bị những máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Tự tin mang đến cho bạn những thiết kế, sáng tạo đẳng cấp nhất! 

Sau khi hoàn thành ấn phẩm, chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra lại thật kỹ lưỡng. Rồi giao sản phẩm tới tận tay của khách hàng. Hãy cùng Inhanoi.net xây dựng một hình ảnh thương hiệu thật đẹp và mang đến lợi ích hàng đầu cho các doanh nghiệp nhé!

Catalogue là hình ảnh đại diện của một thương hiệu. Chính vì thế, bạn cần phải nắm bắt đầy đủ các lưu ý in catalogue để có thể đem đến cho khách hàng những hình ảnh tốt nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất!

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *