Những lưu ý in hóa đơn các bạn nên biết để tránh rủi ro

879 lượt xem

Làm thế nào để có thể chọn được địa chỉ in hóa đơn chất lượng tốt nhất, uy tín nhất? Làm thế nào để tạo ra được những mẫu hóa đơn chuẩn theo quy định hiện hành và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng? Tất cả câu trả lời cho những câu hỏi trên đều được giải đáp trong bài viết sau đây. Hãy dành ít phút để đọc về lưu ý in hóa đơn dưới đây nhé!

Những vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn

Hiện nay các dịch vụ in ngày càng nhiều hơn, vì thế các vấn đề về chất lượng in ấn cũng ngày càng lớn. Vậy những vấn đề gì khách hàng đặt in hóa đơn thường hay gặp phải nhất? Hãy tham khảo những vấn đề cơ bản nhất dưới đây nhé!

Khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn, cần nắm được những lưu ý cần thiết
Khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn, cần nắm được những lưu ý cần thiết

Địa chỉ in cung cấp sai mẫu và in lỗi, thiếu số lượng

Có rất nhiều những địa chỉ in cung cấp sản phẩm in sai số lượng, sai mẫu đã thống nhất ban đầu. Không những thế, còn thiếu số lượng in mà không bồi thường. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi cũng như ảnh hưởng đến mục đích sử dụng hóa đơn của khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng doanh nghiệp lớn. Vấn đề này vẫn chưa thể nào giải quyết hết được bởi địa chỉ không uy tín luôn luôn tồn tại.

Không miễn phí vận chuyển

Hiện nay những địa chỉ uy tín thường sẽ miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng in ấn trên toàn quốc. Thế nhưng một số địa chỉ bóc lột tài chính vẫn thu phí vận chuyển của khách hàng. Thậm chí phí vận chuyển vô cùng đắt đỏ. Điều này cũng làm cho rất nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn không những bạn được freeship mà còn được giảm giá thành về việc bảng báo giá in ấn.

Cần lưu ý, địa chỉ in không miễn phí vận chuyển
Cần lưu ý, địa chỉ in không miễn phí vận chuyển

Lưu ý in hóa đơn về vấn đề hợp đồng

Nếu chẳng may bạn tìm phải địa chỉ in ấn không uy tín và chuyên nghiệp thì việc giấy tờ hợp đồng là điều rất mập mờ. Bên cung cấp dịch vụ thường lấy cớ là rút ngắn thời gian cho dịch vụ in vì thế họ bỏ qua bước hợp đồng.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất  nhiều đến quyền lợi của bạn. Trong những trường hợp sản phẩm lỗi, bạn sẽ không được quyền khiếu nại và thậm chí còn mất tiền oan nữa.

Đó là những vấn đề cơ bản nhất mà hiện nay khách hàng thường gặp phải tại địa chỉ in không uy tín và thiếu chuyên nghiệp.

Các bạn đang đầu đầu chưa tìm được công ty in nào uy tín, chất lương, chuyên nghiệp phải không? Để trả lời cho câu hỏi đó thì dịch vụ in ấn Hà Nội là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp đang rất được nhiều người quan tâm đến.

Lưu ý cung cấp thông tin in hóa đơn đối với người sử dụng

Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được địa chỉ sử dụng công nghệ in hóa đơn đảm bảo chất lượng tốt nhất? Làm sao để bạn có thể sở hữu những sản phẩm in tốt nhất? Hãy lưu ý những vấn đề sau đây nhé!

Lựa chọn địa chỉ có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Những đánh giá của khách hàng là điều đầu tiên nên nhìn vào để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của địa chỉ nào đó. Khách hàng đánh giá tốt thì chắc chắn dịch vụ địa chỉ đó có thể tin tưởng được. Ngược lại với những địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì đương nhiên khách hàng cũng sẽ có những phản hồi không tốt.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in hóa đơn, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in hóa đơn, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín

Chọn địa chỉ có cơ sở kỹ thuật in hiện đại đầy đủ

Máy móc thiết bị cơ sở vật chất là yếu tố khẳng định được tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của sản phẩm in mà địa chỉ đó cung cấp. Kỹ thuật hiện đại, máy móc hỗ trợ tốt sẽ giúp cho năng suất sản xuất ra số lượng và chất lượng in hóa đơn tốt hơn rất nhiều so với những địa chỉ in có cơ sở vật chất thô sơ và kỹ thuật in thủ công.

Chỉ với 2 tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ in chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Ngày nay, nhu cầu in ấn hóa đơn, bao bì, hộp giấy, catalogue,… ngày càng nhiều và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng. Trong số đó in hộp giấy đang dần chiếm ưu thế. Vậy để hiểu hơn quy trình in hộp giấy mời các bạn ghé thăm xưởng in Hà Nội nhé!

Lưu ý in hóa đơn đối với phía nhà in

<Vậy còn đối với nhà in, để có thể cho ra đời những sản phẩm in chất lượng, nhà in cần lưu ý in hóa đơn những gì?

? Xem thêm: Tổng hợp kích thước hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT chính xá

Lưu ý về mẫu in và những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu

Dù bên bạn có những mẫu hóa đơn cố định nào đi nữa thì khi cách hàng yêu cầu về thông tin in trên hóa đơn bạn nên đảm bảo đầy đủ. Các thông tin của khách hàng in trên hóa đơn phải đảm bảo chính xác. Trong quá trình lên mẫu hóa đơn, bạn nên thông qua sự đồng ý của khách hàng và lên hợp đồng trước để tránh những tranh cãi sau in nhé!

Đảm bảo hợp đồng in rõ ràng

Để có thể đảm bảo được quyền lợi cũng như những trách nhiệm của cả 2 bên. Đảm bảo hợp đồng rõ ràng cũng là một trong những điểm thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của địa chỉ in đó. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty in hóa đơn của bạn.

Phía nhà in cũng cần nắm được những lưu ý in hóa đơn cần thiết
Phía nhà in cũng cần nắm được những lưu ý in hóa đơn cần thiết

Đó là những điều cơ bản nhất cần lưu ý in hóa đơn đối với cả khách hàng và địa chỉ cung cấp dịch vụ in. Hiện nay in Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng in tốt nhất, mức giá dịch vụ in rẻ nhất thị trường, các chính sách ưu đãi cao và đa dạng các sản phẩm in. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm in hóa đơn giá rẻ Hà Nội thì hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

  • Website: https://inhanoi.net/
  • Hotline: 0912 912 658
  • Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *