Các lưu ý in hộp giấy bạn không thể bỏ qua nếu muốn ấn phẩm xuất sắc

987 lượt xem
Để sở hữu hộp giấy ấn tượng, bạn cần nắm chắc các tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng in hộp giấy.

Làm sao để mẫu hộp giấy có thể truyền tải thông điệp và thu hút người mua tốt nhất? Để làm được điều này, bạn cần lưu ý in hộp giấy với các tiêu chí then chốt. Hộp giấy không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có hình thức bắt mắt.

Các tiêu chí quyết định đến chất lượng hộp giấy

Chất lượng in hộp giấy được xét trên nhiều tiêu chí. Nếu ấn phẩm đảm bảo được mọi tiêu chí này sẽ đạt đến trình độ xuất sắc. Khi đó, hộp giấy sẽ là công cụ marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Để sở hữu hộp giấy ấn tượng, bạn cần nắm chắc các tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng in hộp giấy.
Để sở hữu hộp giấy ấn tượng, bạn cần nắm chắc các tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng in hộp giấy.

Các tiêu chí quyết định đến chất lượng hộp giấy:

 • Chất liệu in: Sản phẩm cao cấp cần được đi kèm hộp giấy bằng chất liệu tương xứng. Những chiếc hộp giấy chính là hình ảnh phản ánh cũng như độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Khổ hộp: Đây chính là tiêu chí mà bạn cần lưu ý in hộp giá rẻ làm từ giấy. Chúng cần phải phù hợp với kích thước, trọng lượng của sản phẩm.
 • Hình ảnh, họa tiết in trên hộp: Trên hộp cần chứa logo, khẩu hiệu,… của doanh nghiệp. Tất cả các yếu tố này cần gắn kết với thương hiệu và sản phẩm bên trong.
 • Số lượng hộp giấy cần dùng: Doanh nghiệp cần xác định chính xác số lượng hộp giấy cần dùng. Số lượng không thiếu cũng không thừa sẽ đảm bảo chi phí hợp lý mà doanh nghiệp phải bỏ ra.
 • Nhu cầu sử dụng: Mẫu hộp giấy sẽ được thiết kế theo nhu cầu và đặc tính sản phẩm. Từ màu sắc, kiểu dáng,…của hộp giấy đều phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Các lưu ý in hộp giấy không thể bỏ qua

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm. Hộp giấy lúc này đóng vai trò bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng còn góp phần tăng lên giá trị và độ sang trọng của sản phẩm. Để phát huy vai trò tối ưu nhất của hộp giấy, quá trình in ấn quảng cáo cần lưu ý:

Lưu ý in hộp giấy cần đảm bảo chất liệu hộp phù hợp với sản phẩm
Lưu ý in hộp giấy cần đảm bảo chất liệu hộp phù hợp với sản phẩm

Chất liệu hộp giấy cần phù hợp với sản phẩm

Một số doanh nghiệp có hướng in hộp giấy tại Cầu Giấy đây là cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu đời. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, tiền nào của ấy. Với một dịch vụ rẻ thì bạn không thể yêu cầu chất lượng cao về hộp giấy. Do đó, dịch vụ này chỉ phù hợp với sản phẩm thông thường với chất liệu hộp bình dân, rẻ.

Hộp giấy mang đến hiệu quả cao cần đảm bảo chất liệu phù hợp với sản phẩm. Bởi vì:

 • Thể hiện độ chuyên nghiệp, tinh thần của thương hiệu.
 • Đảm bảo tuổi thọ của hộp giấy. Từ đó, công dụng của hộp giấy được phát huy tuyệt đối.
 • Mang đến độ thẩm mỹ cao và tương xứng.
 • Thông thường, chất liệu làm hộp giấy phổ biến như sau:
 • Giấy Couche
 • Giấy Ivory
 • Giấy Duplex,…

Tùy tính chất của sản phẩm cũng như độ uy tín của thương hiệu mà bạn chọn chất liệu phù hợp. Chẳng hạn, hộp đựng pizza cần đảm bảo độ dày, cứng, vững chắc. Hộp đựng trang sức chất liệu cần sang trọng,…

 

Lưu ý in hộp giấy về kích thước

Kích thước của hộp giấy sẽ được quyết định bởi chính kích thước và trọng lượng của sản phẩm cần chứa. Kích thước vừa phải không quá chật hoặc rỗng sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao.

Các thông tin trên hộp giấy cần được phân bổ hài hòa, hợp lý
Các thông tin trên hộp giấy cần được phân bổ hài hòa, hợp lý

Thông tin phân bổ hợp lý trên hộp giấy

Hầu hết các hộp giấy sẽ có hình hộp chữ nhật, hình vuông hoặc hình trụ. Chúng gồm có 6 mặt. Bạn cần lưu ý lượng thông tin phân bổ trên 6 mặt này cần hài hòa, logic. Bên cạnh đó, bạn cần xác định mặt chính và mặt phụ. Những thông tin then chốt, mang tính quyết định sẽ ở mặt chính. Điển hình như:

 • Thông tin sản phẩm
 • Cách sử dụng
 • Thành phần chi tiết của sản phẩm
 • Cách bảo quản sản phẩm,…

Mọi thông tin cần thể hiện rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và dễ nhìn. Như vậy người mua mới cảm thấy dễ chịu cũng như nắm bao quát thông tin tốt nhất.

? Xem thêm: Dịch Vụ In, Thiết Kế Hộp Giấy Giáng Sinh Giá Rẻ, Đẹp Hà Nội

Quy cách đóng mở nắp hộp giấy

Hộp giấy cần đảm bảo tính tiện lợi và linh hoạt. Điều này thể hiện qua việc đóng mở dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn sẽ căn cứ vào đặc tính sản phẩm, thói quen người mua để thiết kế cách đóng và mở. Thông thường, thợ in sẽ ứng dụng các cách đóng mở hộp giấy như sau:

 • Nắp hộp âm dương
 • Nắp dán băng keo
 • Nắp hộp kiểu cài
 • Nắp hộp kiểu khóa,…

Quy cách đóng mở nắp hộp có vai trò:

 • Đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất
 • Chi phối đến tâm lý sử dụng của khách hàng. Từ đó, chúng ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Kỹ thuật in hộp giấy

Kỹ thuật in ấn quyết định đến chất lượng của hộp giấy tốt hay xấu. Ngày nay, doanh nghiệp đều yêu cầu chất lượng hộp giấy cao. Chúng cần có hình ảnh sắc nét, lôi cuốn người mua. Chính hộp giấy quyết định người tiêu dùng có mua sản phẩm hay không. Họ chưa cần biết chất lượng sản phẩm mà chỉ cần biết hình ảnh, bao bì có đẹp hay không. Nếu bao bì xấu chắc chắn khách hàng sẽ không mua sản phẩm rồi.

Hiện nay, các công ty in đều cải thiện công nghệ in hộp giấy tân tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bên cạnh nâng công nghệ lên nhưng giá in giá rẻ vẫn như cũ. Từ đó, chất lượng hình ảnh, mực in, tuổi thọ,… ấn phẩm đều được đảm bảo. Do đó, kỹ thuật in chính là một trong các lưu ý mà người in ấn hộp giấy không thể bỏ qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, inhanoi.net hiện đang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đến với inhanoi.net, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi và chính sách tốt nhất. Tất cả các lưu ý in hộp giấy đều được công ty kiểm soát nghiêm túc để mang tới ấn phẩm hoàn hảo.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *