Những lưu ý in kẹp file không nên bỏ qua để có được sản phẩm hoàn hảo

Bạn cho rằng chỉ cần đặt in các kẹp file tại các cơ sở in là nhiệm vụ của mình được hoàn thành? Bạn phó mặc hết tất cả cho đơn vị in ấn, đặt hết niềm tin vào họ? Như vậy, khả năng xảy ra rủi ro là rất lớn. Vì thế, đừng vội bỏ qua những lưu ý in kẹp file trong bài viết dưới đây để có được sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Những thông tin cần nắm trước khi in kẹp file

Tưởng chừng rất đơn giản nhưng in kẹp file cũng tốn khá nhiều công sức. Nó yêu cầu bạn phải thật tỷ mỷ, cẩn thận trong từng giai đoạn. Nếu không, rất dễ xảy ra các sai sót, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Để tránh được điều này, trước khi đi in bạn cần nắm được những thông tin sau:

Thứ nhất, về các loại hình in. Phổ biến trên thị trường hiện nay có 3 loại hình chính là in lấy ngay, đặt trước hoặc có thể mua sẵn. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần hết sức cân nhắc.

In kẹp file 2 màu đơn giản
In kẹp file 2 màu đơn giản

Thứ hai, công nghệ in ấn. Tương ứng với mỗi loại giấy, màu sắc hình ảnh khác nhau là các công nghệ in phù hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu không có chuyên môn, bạn cần tìm hiểu về các lưu ý in kẹp file hay sự tư vấn của các cơ sở uy tín.

Thứ ba, về giá cả trên thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là một vấn đề quan trọng. Bạn cần nắm được mức giá chung trên thị trường để tránh những rủi ro tài chính.

>>>> Xem thêm: in kẹp file giá rẻ

Lưu ý in kẹp file bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh những thông tin quan trọng khi in kẹp file, bạn cần hết sức lưu ý một số điểm như dưới đây. Rất nhiều khách hàng đã chủ quan mà dẫn đến những lỗi không đáng có.

Nên đặt in sớm nhất có thể

Khi bạn đã ước tính được số lượng cũng như chất lượng của kẹp file thì có thể đặt in luôn. Nó sẽ giúp bên nhận in có nhiều thời gian thiết kế cũng như thi công hơn, tránh xảy ra sai sót. Ngược lại, nếu đặt in trong thời gian quá gấp sẽ xảy ra rất nhiều các rủi ro.

In kẹp file đặt trước mang lại rất nhiều lợi ích
In kẹp file đặt trước mang lại rất nhiều lợi ích

Có thể kể đến như giá thành tăng cao, chất lượng sản phẩm không đảm bảo, dễ xảy ra lỗi,… Thậm chí có thể trậm trễ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tất nhiên, trừ trường hợp các tình thế cấp thiết phát sinh mà bạn không thể lường trước được.

Thời gian nhận sản phẩm

Không ít khách hàng chủ quan cho rằng in kẹp file chẳng tốn mấy thời gian đâu. Nên họ đã bỏ qua lưu ý in kẹp file và không thông báo với các cơ sở in ngày lấy hàng cụ thể. Nhưng bạn có biết rằng ở một cơ sở in có đến hàng trăm đơn hàng khác nhau không? Nếu bạn không ấn định ngày cụ thể thì làm sao họ có thể in đúng lúc bạn cần.

Vì vậy, bạn cần thông báo với bên nhận in về ngày rõ ràng. Việc này bạn nên ký kết bằng hợp đồng hoặc giấy tờ khác có liên quan. Nó sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn nếu chẳng may có tranh chấp xảy ra.

Dự phòng dư số lượng kẹp file

Thông thường các cơ sở in sẽ in thừa một số lượng sản phẩm nhất định so với hợp đồng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chủ động đặt in kẹp file dư ra khoảng 30 – 50 chiếc. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi có những vấn đề phát sinh mà không kịp xoay sở.

Tránh đặt đúng số lượng kẹp file cần
Tránh đặt đúng số lượng kẹp file cần

Không những thế, nếu chẳng may thiếu, bạn sẽ phải in thêm với số lượng khá ít ỏi. Điều này đồng nghĩa với việc chấp nhận giá thành ở mức cao hơn hẳn với bình thường. Ngoài ra, bạn còn tốn thêm công sức cũng như thời gian.

Rà soát các thông tin trước khi in

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng chủ quan về vấn đề này. Và hầu hết đơn hàng của họ đều xảy ra sai sót. Chẳng hạn như thiếu thông tin, ghi nhầm, sai kích thước,… Thế nên bạn cần rút kinh nghiệm sâu sắc từ những lỗi đó. Mặc dù chắc chắn về các thông tin nhưng bạn vẫn nên kiểm tra lại một lần nữa.

Bên cạnh đó, công nghệ in, loại hình, thời hạn,… cũng cần được rà soát lại. Bạn tuyệt đối không được để xảy ra bất cứ lỗi nào trước khi in.

Lựa chọn cơ sở uy tín khi in

Đây có lẽ là bước bạn tuyệt đối không được bỏ qua trong các lưu ý in kẹp file. Để có được sản phẩm hoàn hảo phải có sự cẩn thận từ hai phía. Bên cơ sở phải đảm bảo được rằng phải hoàn thành sản phẩm đúng như những gì đã thỏa thuận. Đặc biệt phải đúng thời hạn, chất lượng cam kết. Và nếu bạn chọn được cơ sở uy tín thì có thể yên tâm về những điều này.

Kẹp file đảm bảo chất lượng tại cơ sở in uy tín
Kẹp file đảm bảo chất lượng tại cơ sở in uy tín

Ngoài ra, tại các địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng thì mức giá họ đưa ra còn vô cùng hợp lý. Nó sẽ hạn chế tối thiểu các trường hợp xảy ra như bị ép hay nâng giá,…

Với những lưu ý in kẹp file trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn có những thông tin vô cùng hữu ích phải không? Và nếu bạn có thắc mắc hay chỉ muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng của chúng tôi đừng quên truy cập vào website http://inhanoi.net.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *